ธนาคารกรุงเทพจัดหลักสูตรผู้นำธุรกิจแห่งอาเซียน “AEC Business Leader”

ก้าวสู่ผู้นำธุรกิจรุ่นใหม่ ที่เต็มเปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์ผู้นำแห่งอาเซียน….กับหลักสูตรผู้นำธุรกิจแห่งอาเซียน “AEC Business Leader” โดยธนาคารกรุงเทพ

จากความสำเร็จของ AEC Business Leader หลักสูตรอบรมนักธุรกิจแห่งอาเซียนรุ่นที่ 1 เจาะลึกโอกาสการลงทุนในเมียนมา สู่รุ่นที่ 2 ขยายธุรกิจการค้าการลงทุนในตลาดกัมพูชา ที่จะนำผู้อบรมพบกับนักธุรกิจเบอร์ 1 ทั้งของไทยและกัมพูชา ที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจในกัมพูชา พร้อมกับวิทยากรระดับแถวหน้าของเมืองไทย ที่จะมาเสริมสร้างมุมมองการทำการตลาด การทำธุรกิจ ในภูมิภาคอาเซียน และพัฒนาศักยภาพผู้นำแห่งอาเซียน โดย Executive Coach มือหนึ่งของไทย ที่ผ่านการเป็นผู้บริหารองค์กรชั้นนำของไทยและของโลก

หลักสูตรอบรมเข้มข้น 75 ชั่วโมง ตอบโจทย์การทำธุรกิจ “Know How and Know Who” เจาะลึกทุกแง่มุม ในการทำตลาดการค้าในกัมพูชา อัดแน่นด้วยคอร์สอบรมเข้มข้น ทั้งการเสริมทักษะการทำธุรกิจในภูมิภาค กลยุทธ์การตลาด สร้าง Connection และพัฒนาศักยภาพผู้บริหารที่เต็มเปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์แห่งอาเซียน พร้อมลงพื้นที่สำรวจท่าเรือน้ำลึกเมืองสีหนุวิลล์ ประเทศกัมพูชา อนาคตเมืองเศรษฐกิจและเมืองท่องเที่ยว

“ความสำเร็จการทำธุรกิจในภูมิภาคอาเซียน อยู่ที่ความพร้อมและต้องคว้าโอกาสให้ทัน”
เปิดรับสมัครแล้ว ตั้งแต่วันนี้ถึง 15  มกราคม 2560 … เพียง 50 ท่าน

รายละเอียดเพิ่มเติมและค่าใช้จ่ายในการอบรม คลิ๊ก

http://www.bangkokbank.com/BangkokBankThai/InternationalNetwork/InternationalBanking/AECconnect/BusinessLeaderProgram/Pages/Default.aspx

รายละเอียดวิทยากร
http://www.bangkokbank.com/BangkokBankThai/Documents/Site%20Documents/AEC/Batch2_Speakers.pdf

หรือติดตามข้อมูลใน Facebook
https://www.facebook.com/AECleader/

แสดงความคิดเห็น