แค่ 1,900 บาท!! “น้ำสลัด 7 สี” ขายง่าย คืนทุนทันที

แฟรนไชส์อาหารคลีนรับเทรนด์สุขภาพ สูตรพิเศษไม่มีคลอเลสเตอรอล ใช้เงินลงทุนเพียงหลักพัน ขายง่าย จำหน่ายได้หลายช่องทาง เหมาะสำหรับเป็นอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ สามารถคืนทุนตั้งแต่ครั้งแรกที่ขาย สร้างกำไรได้ 100%

“น้ำสลัด 7 สี” บริหารงานโดยคุณทักษ์ เมฆวี  เป็นแฟรนไชส์ราคาย่อมเยาที่ลงทุนง่าย มีจุดเด่นคือเป็นสินค้าที่เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ น้ำสลัดสูตรพิเศษที่ไม่ใส่ไข่และมายองเนส ปราศจากสารกันบูด สินค้ามีหลากหลายรสชาติ บริโภคได้ทุกเพศทุกวัย ใช้ผลไม้เป็นวัตถุดิบหลัก

คุณทักษ์เล่าว่าเริ่มทำธุรกิจเมื่อ 9 ปีที่แล้ว คิดสูตรขึ้นมาเอง กลุ่มเป้าหมายคือกลุ่มคนที่รักสุขภาพ ซึ่งได้รับการตอบรับดีมาก เคยมียอดขายสูงสุดถึง 1,000 ชุดต่อวัน ต่อมาเมื่อเจอวิกฤติเรื่องน้ำมันถั่วเหลืองขาดแคลนทำให้ต้องหยุดขาย แต่ยังมีคนสนใจต้องการสูตร จึงทำการเปิดสอนและมีคนสนใจเป็นจำนวนมาก ได้เปิดสอนไปกว่า 1,000 ราย

หลังจากเปิดสอนทำให้ได้พบกับปัญหา คือ คนที่มาเรียนเปิดขายได้ไม่นานก็ต้องเลิกขาย เนื่องจากเหนื่อย เพราะการทำสลัดขายมีขั้นตอนมากพอสมควร จึงตัดสินใจเปิดเป็นแฟรนไชส์ขึ้นมา ทำน้ำสลัดเพื่อส่ง ให้คนที่เป็นลูกค้าแฟรนไชส์สามารถนำไปจำหน่ายเองได้เลย โดยทำหน้าที่ส่งสินค้าให้ ลดขั้นตอนความยุ่งยาก ลูกค้าสามารถทำธุรกิจได้ง่ายและสะดวกขึ้น

“น้ำสลัด 7 สี” มีค่าแฟรนไชส์อยู่ที่ราคา 1,900 บาท คุณทักษ์กล่าวว่าที่เรียกเก็บราคาเพียงเท่านี้เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถทำธุรกิจได้โดยง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการอาชีพเสริม สิ่งที่จะได้รับ คือ 1.ได้สิทธิ์ในการใช้แบรนด์ “น้ำสลัด 7 สี” 2.อบรมหลักสูตร ตั้งแต่การเลือกซื้อวัตถุดิบ วิธีการทำ เช่นสลัดม้วน สลัดโรล 3.สิทธิ์ในการซื้อวัตถุดิบในราคาที่ต่ำกว่าท้องตลาด 4.บริการหลังการขาย รวมถึงการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่าง ๆ

“แม้ทำอะไรไม่เป็นเลย เราสอนให้ทุกอย่าง ไม่มีอุปกรณ์ยุ่งยาก ราคาแฟรนไชส์ลงทุนแค่ 1,900 บาท แถมน้ำสลัดให้ 5 กก. ขายหมดคืนทุนได้ทันที กล้าการรันตีว่า ทุนต่ำ ขายง่าย กำไร 100%”

นอกจากนี้ยังมีบริการหลังการขายด้วยการจัดส่งฟรี ส่งของตรงเวลา แจ้งโปรโมชันทุกเดือน มีทีมงานที่พร้อม ลูกค้าโทร.มาต้องการอะไรเราจัดให้หมด ซื่อสัตย์และใส่ใจลูกค้า” คุณทักษ์กล่าว

วิธีการจำหน่ายนั้นสามารถทำได้หลายช่องทาง ตั้งโต๊ะขายในตลาดนัดหรืองานอีเวนต์ ตามสำนักงาน รับยอดสั่งซื้อ หรือฝากขายตามร้านต่าง ๆ ทำเลที่ขายได้ดีจะเป็นกลุ่มลูกค้าราชการ พนักงานออฟฟิศ โรงพยาบาล

ปัจจุบัน “น้ำสลัด 7 สี” ดำเนินธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์มาประมาณ 1 ปี เนื่องจากมีการลงทุนที่ไม่แพง และไม่มีข้อจำกัดในเรื่องสัญญาผูกมัด ทำให้มีลูกค้าแฟรนไชส์หมุนเวียนอยู่ตลอด เฉลี่ยต่อเดือนมีการส่งสินค้ากระจายสู่แฟรนไชส์ซีถึงหลัก 100 คน

สุดท้าย คุณทักษ์กล่าวถึงการทำธุรกิจของ “น้ำสลัด 7 สี” เอาไว้ว่าไม่ได้มองถึงผลกำไรแต่เพียงอย่างเดียว แต่ต้องการสร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับผู้คน ด้วยเงินลงทุนที่ไม่แพงอีกทั้งรูปแบบธุรกิจที่ไม่ยุ่งยาก หากมีความตั้งใจ อดทน สามารถประสบความสำเร็จได้แน่นอน อีกทั้งในอนาคตยังมีแผนการลดค่าแฟรนไชส์ให้ถูกลงเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้สนใจลงทุนได้ง่ายขึ้น

“ปีหน้าจะลดราคาแฟรนไชส์ลงอีก ยอมรับว่าอาจจะไม่ถูกตามหลักธุรกิจ แต่เราอยากช่วยให้คนได้มีอาชีพ หรือเป็นรายได้เสริม ซึ่งรูปแบบธุรกิจของเราเหมาะมาก ตัดสินใจไม่ยาก เพราะลงทุนน้อย ขายง่าย ขั้นตอนไม่ยาก สามารถลองทำดูได้” คุณทักษ์กล่าวทิ้งท้าย

สนใจธุรกิจ โทร.06-1665-4163, www.น้ําสลัด7สี.com

สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษา Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้านทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ สายด่วน 1333

 

แสดงความคิดเห็น