3 วิธีเสกเงินเข้ากระเป๋า แม้ตัวเราจะหลับอยู่

ยังจำกันได้มั้ยครับกับคำสอนที่ว่า “ไม่มีหนี้ ดีที่สุด” ซึ่งเป็นคำสอนที่ฟังดูง่าย แต่ลงมือทำได้ยากจริง ๆ เพราะความสนใจหรือความชอบของแต่ละคนล้วนต้องใช้เงินทั้งนั้น ถ้าคุณอยากจะได้อะไรสักอย่างมาก ๆ คุณจะเข้าใจเลยว่า สิ่งนั้นมันจะวนเวียนอยู่ในหัวคุณตลอดเวลาแบบไม่ให้คุณหยุดพักหายใจเลย

ซึ่งถ้าอยากจะได้ในสิ่งที่ต้องการเยอะ ๆ นั่นหมายความว่าคุณต้องมีเงินเยอะตามไปด้วย ถูกมั้ยครับ?

ดังนั้นเรามาลองคิดกลับกันเล่น ๆ ดูดีกว่าว่าในเมื่อความต้องการยังไม่มีวันหยุดพักได้เลย มันยังคอยทำหน้าที่ของมันแม้เราจะหลับอยู่ได้ ถ้างั้นการหาเงินในขณะที่เราหลับ เพื่อมาตอบสนองกับความต้องการพวกนี้มันก็คงทำได้เหมือนกันน่ะสิ
ถ้าทำได้จริงนี่สุดยอดเลยนะครับ ทำเงินเข้ากระเป๋าในขณะที่เรายังหลับอยู่ เหมือนเสกมายังไงยังงั้นแหละ

ถึงจะดูเกินจริงไปมากขนาดไหนก็ตาม แต่ด้วยกับมันสมองและสองมือของมนุษย์อย่างเราแล้วเนี่ย ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้แน่นอน วันนี้ www.bangkokbanksme.com จะพาทุกคนไป เสกเงินเข้ากระเป๋า แม้จะหลับอยู่ก็ตาม กับ 3 วิธีที่ทำได้ง่าย ๆ ขอแค่จับทางให้ถูกได้ ยังไงก็สบายแน่นอนครับ

1. สร้างเว็บไซต์ ขายแอด ขายแบนเนอร์ หาสปอนเซอร์
มาถึงวิธีการแรกที่จะช่วยให้เรามีรายรับเข้ามาโดยที่ลงแรงเพียงครั้งเดียว เหนื่อยรอบเดียว สบายไปตลอด ซึ่งก็คือการสร้างเว็บไซต์ขึ้นมานั่นเองครับ ลงทุนแค่ไม่กี่ร้อยบาท เต็มที่ก็พันกว่า จดโดเมน เช่าโฮสต์ เปิดเว็บ และใช้เวลาอีกสัก 2-3 วันตกแต่งหน้าเว็บไซต์ให้สวยงาม หลังจากนั้นก็ทำคอนเทนต์ที่คุณชอบ ที่คุณมีความรู้และเชี่ยวชาย ให้คนที่สนใจเข้ามาอ่านกัน (อย่าลืมทำเพจขึ้นมาด้วยล่ะ เพื่อจะได้ดึงคนเข้ามาสู่เว็บไซต์ได้ง่ายขึ้น)
เมื่อมีคนสนใจมากขึ้น เข้ามาอ่านมากขึ้น คราวนี้ก็ถึงทีของการหารายได้แล้วล่ะครับ โดยการขายแอด ขายแบนเนอร์ ขายโฆษณา ต่าง ๆ บนพื้นที่ว่างในเว็บไซต์คุณ ถ้าจะให้ดีก็เอาเฉพาะสินค้าหรือบริการที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์เราหน่อยก็ดีครับ เพราะมันจะช่วยเรื่องความน่าเชื่อถือ และเป็นไปในทิศทางเดียวกัน ซึ่งการกินเงินโฆษณาพวกนี้แหละที่จะทำให้คุณมีรายได้เข้ามามากมายแม้จะเป็นตอนที่คุณกำลังหลับอยู่ก็ตามที

2. เก็บค่าลิขสิทธิ์
ข้อนี้เหมาะสำหรับคนที่มีทักษะ หรือความสามารถพิเศษ เช่น การแต่งเพลง การเขียนโปรแกรม การประพันธ์ งานเขียนอะไรต่าง ๆ พวกนี้ล้วนแล้วแต่มีลิขสิทธิ์ทั้งนั้นครับ เพราะฉะนั้น คำว่าลิขสิทธิ์เนี่ยเราสามารถหากินกับมันได้ตลอดไป ไม่ว่างานของคุณจะเป็นอะไรก็ตาม ขอแค่มีคนใช้ในสิ่งที่คุณทำขึ้นมา ต่อให้มันผ่านมานานนับสิบปีแล้ว แต่ถ้ายังมีคนใช้งานมันอยู่ ฟังมันอยู่ หรืออ่านมันอยู่ ยังไงมันก็ทำเงินให้คุณได้แน่นอน
แต่ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่มีทักษะ หรือความสามารถพิเศษอะไรเท่าไหร่ แต่อยากจะเข้าสู่วงการนี้ล่ะก็ ต่างประเทศเค้ามีตลาดซื้อขาย แลกเปลี่ยนลิขสิทธิ์กันด้วยนะครับ ลองเข้าไปศึกษาข้อมูลและวิธีการได้เลย ที่ https://www.royaltyexchange.com ถ้าอยากสบาย มีเงินเข้ามาตลอด เราต้องขยันขวนขวายหาความรู้ความสามารถใหม่ ๆ ติดตัวอยู่เสมอ ซึ่งนี่ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งเช่นกัน

3. เป็นนายหน้า กินหัวคิว
การเก็บค่าหัวคิวนี่ก็เหมือนกับเวลาที่คุณเป็นตัวกลาง และมีคนเข้ามาใช้บริการอะไรต่าง ๆ ผ่านคุณ เช่น คุณเปิดเว็บไซต์หรือออฟฟิศสำหรับรับซักรีด รับจ้างเลี้ยงเด็ก รับทำงานต่าง ๆ แต่พอได้เงินมาคุณก็หักเงินส่วนหนึ่งเก็บไว้ในกระเป๋าตัวเอง แล้วเอาเงินที่เหลือไปจ้างคนอื่นมาทำแทนต่อไป คุณก็ไม่ต้องเหนื่อยมาทำอะไรเองสักอย่าง แค่ลงทุน ลงแรงให้มันจบตั้งแต่แรก แล้วก็รอรับเงินสบาย ๆ แบบนอนกิน เตรียมตัวแค่แจกจ่ายงานออกไปเท่านั้นเอง
ในระหว่างที่คุณกำลังหลับ ก็อาจจะมีคนติดต่อเข้ามาใช้บริการ หรือมีคนที่คุณจ้างต่อ ๆ ไปเข้ามาบอกว่างานเสร็จแล้ว ซึ่งนี่ก็มองได้อีกมุมว่า มันก็คือเงินดี ๆ นี่เองแหละครับ

สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษา Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้านทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ สายด่วน 1333

แสดงความคิดเห็น