แค่ 4,500 บาท “ลูกชิ้นพิษณุโลกราม่า” แฟรนไชส์คุณภาพ

แบรนด์อมตะยาวนานกว่า 50 ปี เชี่ยวชาญการทำลูกชิ้น เนื้อล้วน ๆ ปราศจากสารเคมี ไม่ใส่สารกันบูด ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ คุ้มค่าในการลงทุนสูงสุด มั่นใจได้ในมาตรฐานการดูแล เริ่มต้นแค่ 4,500 บาท สามารถคืนทุนได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ขาย

คุณธนิตศักดิ์ อิงคะกิตติโรจน์ หรือเฮียโค้ว เจ้าของแฟรนไชส์ ลูกชิ้นพิษณุโลกราม่า ได้เปิดเผยถึงความเป็นมาของลูกชิ้นพิษณุโลกราม่า ว่าต้องย้อนกลับไป 50 ปีที่แล้ว ในสมัยคุณพ่อของตน ที่เดินทางมาจากเมืองจีน และมีความเชี่ยวชาญการทำลูกชิ้น พอเข้ามาอาศัยในประเทศไทยก็นำสูตรการทำลูกชิ้นมาประกอบอาชีพเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว ซึ่งลูกชิ้นที่ทำขายเริ่มแรกเป็นลูกชิ้นวัว ทำด้วยมือล้วน ๆ เวลาขายจะใส่ถุงมัดด้วยเชือกฟางสีแดง ขายอยู่แถวโรงหนังราม่า ลูกค้าในสมัยนั้นต่างเรียกขานกันว่า ลูกชิ้นโบแดง หรือ ลูกชิ้นราม่า

ลูกชิ้นพิษณุโลกราม่า มีความโดดเด่นเรื่องของสูตรการทำที่เป็นสูตรโบราณ ไม่ใส่สารกันบูด ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ มีรสชาติอร่อยเป็นเอกลักษณ์ และจากการแข่งขันทางการตลาด ทำให้ลูกชิ้นพิษณุโลกราม่ามีการพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ในปัจจุบันมีการเปิดหน้าร้าน เพื่อประชาสัมพันธ์สินค้า ชูจุดขายลูกชิ้นเนื้อล้วน ๆ ปราศจากสารเคมี และยังมีลูกชิ้นหมูเพิ่มเข้ามา แบ่งเป็นลูกชิ้นสำหรับทอดและสำหรับปิ้ง ซึ่งความแตกต่างคือ ลูกชิ้นสำหรับทอดเนื้อจะเนียนนุ่ม แต่ลูกชิ้นสำหรับปิ้ง เนื้อสัมผัสจะมีความเหนียว เคี้ยวหนึบได้รสชาติถึงเครื่องเทศ รวมถึงสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำ

นอกจากนี้ ลูกชิ้นพิษณุโลกราม่า มีความมุ่งมั่นในการจัดทำคู่มือคุณภาพและพัฒนาระบบบริหารคุณภาพและความปลอดภัยจากผลิตภัณฑ์อาหาร ในทุกขั้นตอนกระบวนการผลิตจะมีการควบคุมคุณภาพอันเป็นมาตรฐานของ “ลูกชิ้นพิษณุโลกราม่า” ลูกชิ้นที่ผลิตได้มีความสด ใหม่ สะอาด ปลอดสารเคมี จนเป็นที่ยอมรับและเชื่อมั่นในคุณภาพความปลอดภัยและรสชาติของความอร่อยจนได้รับการรับรอง GMP Codex ISO9001 “ลูกชิ้นพิษณุโลกราม่า” ยังคงพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการที่ดีอย่างต่อเนื่องตลอดไป เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้บริโภคอย่างลงตัว

เนื่องจากลูกชิ้นพิษณุโลกราม่า มีมาตรฐานและระบบแฟรนไชส์ที่ดี จากประสบการณ์การบริหารธุรกิจก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมู, ลูกชิ้นเนื้อ ได้พัฒนาระบบการบริหารแฟรนไชส์ตามหลักสูตรการผลิต การดูแลใส่ใจงานบริการที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าอย่างแพร่หลายจนถึงปัจจุบัน จึงทำให้ผู้ที่ร่วมลงทุนแฟรนไชส์ “ลูกชิ้นพิษณุโลกราม่า” มีความมั่นใจในมาตรฐานการดูแล โดยเริ่มตั้งแต่การร่วมศึกษาความเป็นไปได้ในการลงทุน, การบริการโครงการก่อสร้าง, การพัฒนาร้านค้าแฟรนไชส์ บุคลากร รวมถึงการบริหารวัตถุดิบ, การบริหารคุณภาพ ตลอดจนการบริหารยอดขาย และการตลาดภาพรวม เพื่อให้มั่นใจว่าการลงทุนของร้านสาขาแฟรนไชส์นั้นจะอยู่ในมาตรฐานเดียวกันทุกสาขา และเกิดความคุ้มค่าในการลงทุนสูงสุด ซึ่งปัจจุบัน ลูกชิ้นพิษณุโลกราม่า มีแฟรนไชส์ทั้งหมด 48 สาขา ทั่วประเทศ

ทั้งนี้ ลูกชิ้นพิษณุโลกราม่ามีรูปแบบการลงทุนทั้งหมด 4 แบบ

แบบเริ่มต้นที่ 4,500 บาท เหมาะสำหรับท่านที่มีเคาน์เตอร์ รถเข็น และอุปกรณ์ขายอยู่แล้ว
แบบที่ 2 เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการนำอุปกรณ์การขาย ไปขายในที่ต่าง ๆ เช่น ตลาดนัด งานเทศกาล งานวัด แหล่งชุมชนต่าง ๆ ราคา 9,900 บาท
แบบที่ 3 เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการนำอุปกรณ์การขาย ไปขายในที่ต่างๆ เช่น ตลาดนัด งานเทศกาล หรือตั้งขายหน้าร้านของตนเอง ราคา 19,000 บาทและแบบที่ 4 ชุดขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับขายในห้างสรรพสินค้าหรือปั๊มน้ำมัน ราคา 42,000 บาท
(แต่ละชุดดูรายละเอียดอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ www.ramaball.net )โดยระยะเวลาในการเปิดร้านลูกชิ้นพิษณุโลกราม่า สามารถดำเนินการได้ภายใน 30-60 วัน

ส่วนในด้านสิทธิและการสนับสนุนจากแฟรนไชส์ ซึ่งของลูกชิ้นพิษณุโลกราม่า คือ ได้รับสิทธิในการใช้เครื่องหมายการค้าและชื่อการค้า “ลูกชิ้นพิษณุโลกราม่า” สิทธิในการออกแบบและตกแต่งร้านตามมาตรฐาน การฝึกอบรมทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ มีการสนับสนุนจากทีมการตรวจสอบระบบการทำงานและทีมพัฒนาธุรกิจการตลาด ได้รับการส่งเสริมการตลาดและการโฆษณาประชาสัมพันธ์ ตลอดจนคำแนะนำและข้อเสนอแนะ พร้อมพัฒนาระบบตรวจสอบคุณภาพในการปฏิบัติงานจากทางลูกชิ้นพิษณุโลกราม่าอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง

โดยคุณสมบัติของแฟรนไชส์ คุณธนิตศักดิ์เน้นว่าต้องเป็นผู้มีใจรักงานด้านบริการ มีความเข้าใจด้านการบริหารธุรกิจ เข้าใจระบบของแฟรนไชส์ มีความพร้อมในการลงทุน สถานที่ ต้องมีทำเลที่เหมาะสม เช่น ย่านชุมชน ตลาด ปั๊มน้ำมัน ซึ่งต้องสะดวกทั้งที่จอดรถและการต่อยอดธุรกิจ สำหรับจุดคุ้มทุน นั้น คุณธนิตศักดิ์กล่าวว่าเนื่องจากเป็นธุรกิจที่ใช้เงินลงทุนไม่สูง ปัจจัยที่สำคัญคือทำเลและปฏิบัติได้ตามมาตรฐานของแฟรนไชส์ หากทำเลดี ในชุดเล็กสามารถคืนทุนได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ขาย ส่วนรูปแบบอื่นที่ลงทุนสูงกว่านั้นจะใช้เวลาไม่เกิน 6 เดือน ถึง 1 ปี โดยประมาณ

นอกจากนี้ สำหรับแนวทางการพัฒนาธุรกิจในอนาคตนั้น คุณธนิตศักดิ์ต้องการให้ลูกชิ้นพิษณุโลกราม่าเป็นแบรนด์ที่มั่นคงและเข้มแข็งมากขึ้น โดยการขยายสาขาเพิ่มออกไป อีกทั้งยังมีการสร้างสรรค์พัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยกำลังวางแผน เตรียมส่งลูกชิ้นพร้อมรับประทานในรูปแบบสแน็ก ฉีกห่อพร้อมกินได้ทันที ซึ่งกำลังจะนำออกสู่ตลาดให้กลุ่มลูกค้าได้ลิ้มลองในเร็ว ๆ นี้

สนใจธุรกิจ รายละเอียดแฟรนไชส์เพิ่มเติม www.ramaball.net FB : ลูกชิ้นพิษณุโลกราม่า 08-9708-8406

สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษา Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้านทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ สายด่วน 1333

แสดงความคิดเห็น