เทรนด์อาหารหยอดเหรียญแรงไม่หยุดที่สิงคโปร์

ทางเลือกใหม่ของมนุษย์ในเมืองที่ชีวิตต้องเร่งรีบและสำเร็จรูปไปแทบจะทุกเรื่อง ล่าสุดกับบริการร้านอาหารแบบหยอดเหรียญแล้วหิ้วกลับชื่อ Chef-in-Box VendCafe เปิดร้านเป็นสาขาที่ 3 แล้วที่รถไฟใต้ดินสถานี Lakeside หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมายมาแล้วสาขาแรกสถานี Anchorvale Drive ที่เปิดในเดือนสิงหาคม 2016 และสาขาสองที่เพิ่งเปิดตัวในเดือนที่ผ่านมาที่สถานี Ang Mo Kio

เครื่องจำหน่ายมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกมากกว่า 90 แบบ ซึ่งในเมนูมีรายการโปรดประจำท้องถิ่นอย่าง nasi lemak และ char siew rice เรื่อยไปจนถึงอาหารจากไทย, ญี่ปุ่น และอิตาลี รวมถึงอาหารจานใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวที่ร้าน Ang Mo Kio อย่างเค้กแครอททอดแกงเขียวหวานไก่ และสเปนปาเอลล่าก็มีจำหน่ายในตู้ที่สาขา Lakeside อาหารทุกชนิดมีราคาต่ำกว่า 6 เหรียญสิงคโปร์ ผลิตสดใหม่ทุกวันโดยเครื่องเหล่านี้จะถูกเติมอาหารใหม่วันละสองครั้ง

ลูกค้าสามารถชำระค่าอาหารผ่านรูปแบบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเงินสด, บัตรแทนเงินสด, Android Pay, Apple Pay และบัตรโดยสารยอดนิยม EZ-Link ทำให้ผู้ใช้บริการมีความสะดวกในการชำระค่าอาหารอย่างมาก Chef-in-Box VendCafe ยังได้นำใช้เทคโนโลยีอุ่นอาหารแบบใหม่ชื่อว่า “cook-chill technology” ซึ่งใช้เวลาในการอุ่นน้อยกว่าการอุ่นแบบ “cook-freeze” ประมาณ 30 วินาที นั่นส่งผลให้ใช้เวลาในการรออาหารเพียงแค่ 4 นาทีก็ได้อาหารเมนูโปรดพร้อมทานอยู่ในมือแล้ว

แสดงความคิดเห็น