หลงเสน่ห์วาฟเฟิล “WAFT ME” แจ้งวัฒนะ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบของหวานประเภทวาฟเฟิล วันนี้เรามีร้านเจ๋งๆ มาแนะนำ ไม่ใกล้ไม่ไกลอยู่แถวๆ แจ้งวัฒนะ ซึ่งนอกจากจะมีวาฟเฟิลเป็นเมนูเด่นประจำร้านแล้ว ยังมีกาแฟและเครื่องดื่มต่างๆ ของหวาน เบเกอรี่ อาหารประเภท Allday Breakfast รวมทั้งของกินเล่น ไว้คอยบริการอีกด้วย

ร้าน WAFT ME ตั้งอยู่บนถนนแจ้งวัฒนะ ถัดจากตึกสามารถคอร์เปอเรชั่น ตรงข้าม CP All Academe ร้านอยู่ติดถนนแจ้งวัฒนะฝั่งเมืองทอง ฝั่งมุ่งหน้าถนนวิภาวดี สังเกตง่าย เห็นชัดเจนได้จากข้างทาง

หน้าร้านมองจากถนนแจ้งวัฒนะ เห็นป้ายนี้เลี้ยวซ้ายได้ทันที
เลี้ยวมาจะเจอหน้าร้าน ลานจอดรถอยู่ฝั่งขวา

จุดเด่นของร้านคือมีพื้นที่กว้างขวาง บรรยากาศดี ตกแต่งสวยงาม มีเมนูเครื่องดื่มมากมายทั้งร้อนและเย็น รวมทั้งอาหารและเบเกอรี่

รับรายการแล้วเลือกอาหารและเครื่องดื่มได้ตามใจชอบ จ่ายเงินทันทีที่เคาน์เตอร์

ร้าน “WAFT ME” มีเมนูที่น่าสนใจคือ WAFGER ที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน ซึ่งเลือกแป้งได้ 3 แบบ ไอศกรีม 3 รสชาติ          ท็อปปิง 2 จาก 15 อย่าง และซอสราดที่มีให้เลือกถึง 5 ชนิด

เนื่องจากวันที่ไปเป็นช่วงบ่ายวันธรรมดา คนไม่เยอะนั่งแป๊บเดียว เครื่องดื่มพร้อมเสิร์ฟทันที  “กาแฟเย็น WAFT ME Coffee” คนให้เข้ากันแล้วดื่มจะได้รสชาติเข้มๆ ของกาแฟ หวานน้อย

จากนั้นอาหารหลักก็ตามมา “ข้าวหมูกระเทียมไข่เยิ้ม” ที่รสชาติเข้มข้นแบบไทยๆ
ดูความน่ากินกันชัดๆ

จากนั้นจึงเป็นของหวานที่เป็นพระเอกของร้าน WAFGER เลือกแป้งธรรมดา ไอศกรีมวานิลลา ท็อปปิง M&M และ Loacker ราดซอสช็อกโกแลต

พร้อมหน้าทั้งเครื่องดื่ม ของหวานและของคาว

บรรยากาศสบายๆ ด้านในของร้านที่เปิดแอร์เย็นฉ่ำ มีโต๊ะเล็กๆ สำหรับคนชอบความเป็นส่วนตัว และโซฟานั่งสบายหากมาเป็นกลุ่มใหญ่

มุมขนมและเบเกอรี่ ใครต้องการกินเล่นคู่กับเครื่องดื่มก็สั่งได้เลย

 

สำหรับราคาอาหารอยู่ระดับกลางๆ ไม่ถูกไม่แพง รสชาติโอเค โดยเฉพาะของหวานและเครื่องดื่ม ประทับในบรรยากาศของร้านที่เย็นสบาย เจ๋งตรงที่มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มจบได้ในที่เดียว แถมยังสะดวก มาสะดวกเพราะอยู่ข้างทาง มีที่จอดรถพร้อม เหมาะสำหรับเพื่อนฝูงมานั่งพูดคุย นั่งทำงาน พาครอบครัวมารับประทานอาหาร หรือจะนัดเดตสำหรับคู่รักก็เยี่ยมไม่แพ้กัน

สำหรับใครที่อยู่แถวแจ้งวัฒนะและพื้นที่ใกล้เคียง หรือจากที่อื่นแต่อยากลิ้มลองวาฟเฟิล กาแฟ และอาหารอร่อยๆ ในบรรยากาศสบายๆ ลองเข้าเช็กอินดูได้ โดยร้านเปิด 7 โมง ปิด 2 ทุ่ม ถ้าเป็นเสาร์-อาทิตย์ เปิดถึง 3 ทุ่ม ร้าน “WAFT ME” 09-4669-6146

แสดงความคิดเห็น