ส่อง 6 ธุรกิจระดับโลก ที่เข้ามาเปลี่ยนอุตสาหกรรมท่องเที่ยวให้สบายยิ่งกว่าเดิม

เผยสุดยอดธุรกิจการท่องเที่ยวที่มีไอเดียเป็นเลิศ ช่วยแก้ปัญหาให้นักท่องเที่ยวสบายขึ้นกว่าเดิมเยอะ

Highlight :

 • PetTravel.com บริการจัดหาข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงไปด้วยได้
 • สำหรับนักท่องเที่ยวสายตระเวนกิน Flavour จะช่วยให้เราได้พบกับเชฟหรือหัวหน้าครัวในพื้นที่ที่เราไป
 • Flytographer ทำให้เราพบกับช่างภาพมืออาชีพในสถานที่ที่เราไป ทำให้เรามีภาพ สวยๆ ติดมือกลับบ้านมาทุกครั้ง
 • GetMyBoat สุดยอดมาร์เก็ตเพลสที่จะให้เพื่อนๆ ได้เช่าเรือเพื่อล่องไปในทะเลสาบ
 • ทิ้งจุดหมายปลายทางที่อยากไปไว้ แล้วทาง The Trip Tribe เค้าจะจับคู่คนที่ต้องการไปเที่ยวที่เดียวกับเรา ทำให้มีเพื่อนใหม่ระหว่างการเดินทาง ไม่ต้องเที่ยวคนเดียวแบบเหงาๆ เหมือนอย่างที่ผ่านมา
 • Triposo สุดยอดแอปพลิเคชั่นที่จะบอกได้หมดเลยว่า ที่ๆ เราจะไปนั้นต้องเตรียมอะไรไปบ้าง มีประวัติศาสตร์ยังไง ใช้สกุลเงินแบบไหน พูดภาษาอะไรกัน

การท่องเที่ยวก็เป็นเหมือนโอกาสในการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ให้ชีวิตนะครับ เป็นการเก็บประสบการณ์ ทำให้เราเข้าใจโลกมากขึ้น ได้พบเจอเพื่อนใหม่ๆ ปลดปล่อยความเครียดในหัวสมอง ชาร์จพลังให้ตัวเองพร้อมสำหรับงานที่วางรอเอาไว้ในอนาคต ซึ่งธุรกิจในอุตสาหกรรมนี้นอกจากโรงแรม และร้านอาหารแล้ว เพื่อนๆ อาจจะคิดไม่ถึงว่าในโลกเรายังมีธุรกิจสุดล้ำอย่าง 6 ธุรกิจนี้อยู่อีกด้วย ผู้ประกอบการคนไหนอยากลองเอาไอเดียนี้กลับมาทำที่ไทยก็ลองไปปรับใช้กันดูได้เลย รับรองคนรอต่อคิวใช้บริการเพียบ เพราะแต่ละอย่างเค้าเทพมากจริง ๆ

 1. PetTravel.com

บริการจัดหาข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงไปด้วยได้ ทั้งสายการบินที่ยอมให้สัตว์เลี้ยงขึ้นเครื่อง นโยบายต่างๆ พาสปอร์ตของสัตว์เลี้ยง โรงแรมที่เปิดให้สัตว์เลี้ยงเข้าพัก และระบบขนส่งมวลชนต่างๆ เป็นธุรกิจบริการที่นักท่องเที่ยวสายลุยที่มีสัตว์เลี้ยงตัวโปรดต้องชอบ

 1. Flavour

สำหรับนักท่องเที่ยวสายตระเวนกิน Flavour จะช่วยให้เราได้พบกับเชฟ หรือ หัวหน้าพ่อครัวในพื้นที่ที่เราไป ทำให้เราได้กินอาหารพื้นเมืองของแต่ละที่ ได้ประสบการณ์ที่ทั้งฟิน ทั้งอร่อย แถมเค้ายังแนะนำได้อีกด้วยว่ามาที่นี่ต้องแวะร้านไหน เพิ่            มพลังงานให้ร่างกาย พร้อมตะลุยเที่ยวไปได้รอบโลก

 1. Flytographer

ใครที่เที่ยวคนเดียวบ่อยๆ ต้องชอบธุรกิจตัวนี้แน่ เพราะ Flytographer จะทำให้เราพบกับช่างภาพมืออาชีพในสถานที่ที่เราไป ทำให้เรามีภาพสวยๆ ติดมือกลับบ้านมาทุกครั้ง

 1. GetMyBoat

GetMyBoat สุดยอดมาร์เก็ตเพลสที่จะให้เพื่อนๆ ได้เช่าเรือเพื่อล่องไปในทะเลสาบ ไม่ต้องหาซื้อ หรือขับมาจากบ้าน จะสปีดโบ้ท เรือยอชท์ ก็มีให้เลือกใช้บริการ ขับเล่นชิลๆ ไปเกาะนู้นเกาะนี้ได้ทั้งวันในราคาสุดคุ้ม

 1. The Trip Tribe

ใครที่ต้องการหาเพื่อนใหม่ในระหว่างการเดินทาง The Trip Tribe ช่วยได้ โดยให้เราเข้าไปทิ้งจุดหมายปลายทางที่อยากไปไว้ แล้วทาง The Trip Tribe เค้าจะจับคู่คนที่ต้องการไปเที่ยวที่เดียวกับเรา ทำให้มีเพื่อนใหม่ระหว่างการเดินทาง ไม่ต้องเที่ยวคนเดียวแบบเหงาๆ เหมือนอย่างที่ผ่านมา

 1. Triposo

Triposo เป็น สุดยอดแอปพลิเคชั่นที่จะบอกเราได้หมดเลยว่า ที่ๆเราจะไปนั้นต้องเตรียมอะไรไปบ้าง มีประวัติศาสตร์ยังไง ใช้สกุลเงินแบบไหน พูดภาษาอะไรกัน เหมาะมากๆ สำหรับการเตรียมตัวก่อนการเดินทาง

ส่อง 6 ธุรกิจระดับโลก ที่เข้ามาเปลี่ยนอุตสาหกรรมท่องเที่ยวให้สบายยิ่งกว่าเดิม

 1. PetTravel.com บริการจัดหาข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงไปด้วยได้
 2. สำหรับนักท่องเที่ยวสายตระเวนกิน Flavour จะช่วยให้เราได้พบกับเชฟในพื้นที่
 3. Flytographer ทำให้เราพบกับช่างภาพมืออาชีพ ทำให้เรามีภาพสวยๆ ติดมือกลับบ้าน
 4. GetMyBoat สุดยอดมาร์เก็ตเพลสที่จะให้เพื่อนๆ ได้เช่าเรือเพื่อล่องไปในทะเลสาบ
 5. ทิ้งจุดหมายปลายทางที่อยากไปไว้ แล้วทาง The Trip Tribe เค้าจะจับคู่คนที่ต้องการไปเที่ยวที่เดียวกับเรา
 6. Triposo Triposo เป็น สุดยอดแอปพลิเคชั่นที่จะบอกเราได้หมดเลยว่า ที่ๆ เราจะไปนั้นต้องเตรียมอะไรไปบ้าง
แสดงความคิดเห็น