“โฮเรก้า สแควร์” อาณาจักร B2B HoReCa ครบวงจร

HoReCa คือกลุ่มธุรกิจที่ประกอบไปด้วย ธุรกิจโรงแรม (Hotel) ร้านอาหาร (Restaurant) กาแฟและธุรกิจจัดเลี้ยง (Café and Catering) ซึ่งปัจจุบันกลุ่มธุรกิจนี้มีแนวโน้มเพิ่มขึ้น มีมูลค่าตลาดโดยรวมประมาณ 1 ล้านล้านบาทต่อปี
เป็นตลาดใหม่ที่น่าจับตามอง และเป็นโอกาสดีของเอสเอ็มอีไทยที่จะประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ

วันนี้ได้มีโอกาสมาที่อาคาร CW ทาวเวอร์ ถนนรัชดาภิเษก เพื่อเยี่ยมชม “โฮเรก้า สแควร์” (HoReCa Square) ชั้น 3-5 ที่เป็นศูนย์การค้า B2B สำหรับผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมโรงแรม ร้านอาหาร ร้านกาแฟ เบเกอรี่ และบริการจัดเลี้ยง เพื่อรองรับการเติบโตของกลุ่มธุรกิจ ที่เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อต้นปี 2560 ที่ผ่านมา ที่ให้บริการครบวงจร ตอบทุกโจทย์ความต้องการสำหรับผู้ประกอบการ

Highlight สำคัญอยู่ที่ชั้น 5 ซึ่งเป็นศูนย์ค้าส่ง ผลิตและจัดจำหน่ายจากทั่วโลก ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ครบทุกกลุ่ม จำนวนมากกว่า 10,000 รายการ อาทิ อุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร เครื่องใช้ในห้องครัว เฟอร์นิเจอร์ ที่นอนและลินิน อุปกรณ์ไฟฟ้า เครื่องแบบพนักงาน เครื่องมือและอุปกรณ์เครื่องครัว โดยแบ่งพื้นที่เป็นโซนต่างๆ

โซน Coffee & Bakery

Porcelain (เครื่องถ้วยชาม) ที่แต่ละแบบล้วนมีความสวยงามและน่าสนใจ

อุปกรณ์สำหรับจัดเลี้ยง

อุปกรณ์ต่างๆ สำหรับบริการในโรงแรม

ซึ่งนอกจากจะมีสิ่งของต่างที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจทั้ง 3 ประเภทให้เลือกมากมายแล้ว ยังมีสินค้าหลายชนิดที่มีโปรโมชั่นส่วนลดสูงถึง 30-40% อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมี Cooking Studio สำหรับงาน Workshop ต่างๆ เพื่อรองรับความต้องการของผู้ประกอบการในธุรกิจร้านอาหาร โรงแรม และการจัดเลี้ยง

ส่วนพื้นที่ชั้น 3 และ 4 นั้นจะเป็นศูนย์ค้าส่งเชิงนวัตกรรมโฮเรก้า และศูนย์เรียนรู้ HoReCa Community ที่ให้บริการข้อมูลและพัฒนาธุรกิจเพื่อผู้ประกอบการ มีคลินิกธุรกิจให้บริการพร้อมผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ ศูนย์จับคู่ธุรกิจ (Business Matching Center) ฯลฯ

HoReCa Community

บริษัท รุ่งแสงไทย บริษัท รุ่งแสงไทย อินเตอร์แมทเทรส หรือที่นอนโฮมแมท 1 ในศูนย์ค้าส่งสินค้าประเภทเครื่องนอน

“โฮเรก้า สแควร์” นับว่าพร้อมสรรพและครบวงจรสำหรับกลุ่มผู้ประกอบการเอสเอ็มอี รวมถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการเริ่มต้นและสนใจในกลุ่มธุรกิจโฮเรก้า สามารถเข้ามาแวะชมสินค้าหรือหาข้อมูลเพิ่มเติมเพิ่มความพร้อมในการสร้างธุรกิจ โดยที่นี่เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.00-19.00 น.

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก (http://lendingonlineregister.bangkokbanksme.com/) หรือสายด่วน 1333

แสดงความคิดเห็น