ที่นี่ที่เดียว รวมร้านขายผักออร์แกนิคออนไลน์ที่คุณไม่ควรพลาด

ผู้บริโภคในปัจจุบันมีพฤติกรรมการใช้สื่อออนไลน์มากขึ้น ทำให้ผู้คนนิยมซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์เป็นหลัก ดังนั้น bangkokbanksme.com ไม่พลาดที่จะนำเสนอร้านขายสินค้าออร์แกนิคยอดนิยมบนโลกออนไลน์มาไว้ในบทความนี้

ปัจจุบันกระแสเทรนด์การดูแลสุขภาพ ยังคงได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วไป และยังมีแนวโน้มที่เติบโตยังต่อเนื่อง เช่นเดียวกับสินค้าผักออร์แกนิคซึ่งกลายเป็นที่ต้องการในตลาดของผู้บริโภคอยู่เป็นจำนวนมาก แม้ว่าราคาสินค้าผักออแกนิคจะมีราคาสูงกว่าราคาผักทั่วไป

อีกทั้ง ผู้บริโภคในปัจจุบันมีพฤติกรรมการใช้สื่อออนไลน์มากขึ้น ทำให้ผู้คนนิยมซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์เป็นหลัก ดังนั้น bangkokbanksme.com ไม่พลาดที่จะนำเสนอร้านขายสินค้าออร์แกนิคยอดนิยมบนโลกออนไลน์มาไว้ในบทความนี้

1.ร้านบางกอกออร์แกนิค

ร้านค้าออร์แกนิคที่รวบรวมอาหาร พืช-ผลไม้ และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เป็นผลผลิตจากวิธีการออร์แกนิค 100% จากแหล่งปลูกทั่วประเทศไทย เช่น วังน้ำเขียว เพชรบูรณ์ ปากช่อง เลย ฯลฯ ไม่เพียงเท่านั้น ยังรวมถึงสินค้าของจากแหล่งผลิตทั่วโลกอีกด้วย

 

http://www.bkkorganic.com/

โทรศัพท์ 081-410-9938

2.ร้าน Harmony Life

คัดสรรผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่ปลูกจากพื้นที่ธรรมชาติ เพื่อลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ ปราศจากสารปนเปื้อนจากปุ๋ยเคมี และยาปฏิชีวนะ

http://harmonylife.co.th/en/

โทรศัพท์ 085-564-9090

3.350 ออร์แกนิค

350 ออร์แกนิค ชื่อที่เกิดจากสัดส่วนปริมาณการรับประทานผักที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน ซึ่งหน้าเว็บไซต์มีจำหน่ายสินค้าผักออร์แกนิคแบบขายส่ง เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับผลิตภัณฑ์คุณภาพ

http://350organicthai.blogspot.com/

 

4.โอ้กะจู๋

“ศรัทธา” คำนี้มีพลังยิ่งใหญ่ การได้รับประทานผักสดปลอดสารพิษจากการ…ปลูกผักเพราะรักแม่ ที่เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจ และเชื่อมั่นต่อพลังสามัคคีปลูกผักด้วยตนเอง ได้เห็นการงอกงามแตกใบของผักที่ปลูก ได้ตัดเก็บผลผลิตจากต้นด้วยมือผู้ปลูก ได้ตระหนักถึงการบริโภคอาหารที่ปลูกด้วยรัก คือพื้นฐานสำคัญของสุขภาพกาย และสุขภาพใจ และนี่คือที่มาของฟาร์มผักโอ้กระจู๋ ที่ฮิตสุดๆ ในตอนนี้

http://www.ohkajhuorganic.com/en/

 

5.ไร่ยิ้มเขียว

ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่หลากหลาย และปลูกหมุนเวียนต่อเนื่องตลอดทั้งปีที่ โดยรับผลิตผักตามสั่งเพื่อขายส่ง ให้กับลูกค้าที่สนใจนำไปรับประทาน ขายต่อ หรือนำไปแปรรูปในลักษณะผลิตภัณฑ์อินทรีย์เพื่อส่งออก

http://www.greensmileorganic.com/

แสดงความคิดเห็น