Camerican Internatioal ผู้นำเข้าสินค้าและขายส่งรายใหญ่ USA

ผู้ผลิตสินค้าภาคเกษตรในประเทศไทยหากต้องการก้าวสู่ตลาดอุตสาหกรรมอาหารในสหรัฐอเมริกา จำเป็นต้องรู้จักกับบริษัทผู้นำเข้าสินค้าวัตถุดิบการเกษตรและขายส่งสินค้าที่นำเข้าจากประเทศไทย วันนี้ขอแนะนำบริษัทรายใหญ่รายหนึ่งในประเทศสหรัฐอเมริกา บริษัท Camerican Internatioal ซึ่งก่อตั้งโดย Gellert Global Group มีสำนักงานใหญ่และคลังสินค้าอยู่ในเมือง Paramus รัฐ New Jersey

ก่อนหน้านี้ Camerican Internatioal เริ่มต้นธุรกิจด้วย Trading ตั้งแต่ปี ค.ศ.1916 จนบริษัทเติบโตอย่างรวดเร็วในอุตสาหกรรมอาหาร เน้นการนำเข้าจากต่างประเทศเข้ามายังสหรัฐอเมริกา

ซึ่งวัตถุดิบสินค้าอาหารและจำหน่ายให้กับห้างค้าปลีก/ส่ง ขนาดยักษ์และอุตสาหกรรมอาหารรวมถึง Food Service ได้แก่ SyscoและUS Foods ส่วนลูกค้ากลุ่มFood Retailer ได้แก่ Wegmans, Kroger, WalmartและCostco ทั้งนี้ร้อยละ98-99 เป็นสินค้าที่บริษัทให้บริการภายใต้ชื่อแบรนด์ของร้านค้าปลีกเอง(Private Brand)

sme who is who_Camerican Internatioal ผู้นำเข้าสินค้าและขายส่งรายใหญ่ USA2

สำหรับการคัดเลือกวัตถุดิบ บริษัทมีการคัดเลือกวัตถุดิบสินค้าที่มีคุณภาพตั้งแต่กระบวนการผลิตจนถึงการขนส่งสินค้าไปยังจุดหมาย

ทั้งนี้ Camerican Internatioal  มีความสัมพันธ์ที่ดีและติดต่อซื้อขายกับผู้ผลิตและผู้ส่งออกไทยมานานกว่า40 ปี สินค้าที่นำเข้ามาสหรัฐอเมริกาจากไทย คือ ทูน่ากระป๋อง สับปะรด น้ำสับปะรด สับปะรดกระป๋องและซอสปรุงรส(ซอสถั่ว, ซอสส้ม, ซอสพริกศรีราชา, ซอสหอยนางรม, ฮอยซินซอส)

นอกจากนี้ บริษัทที่ต้องการทำธุรกิจเป็นคู่กับ Camerican International ต้องมีความอดทนและจริงใจในการติดต่อ เนื่องจากบริษัทให้ความสำคัญอย่างมากต่อความซื่อสัตย์และความน่าเชื่อถือของทั้งตัวบริษัทมีต่อลูกค้าและคู่ค้ามีต่อบริษัท บริษัทอาจใช้เวลาหลายปีในการพิจารณารับเป็นคู่ค้า เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่เกิดปัญหาในภายหลังจากที่มีการติดต่อค้าขายแล้ว

สิ่งที่อยากแนะนำผู้ประกอบการไทยคือจากแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงของตลาดสินค้าอาหารในสหรัฐอเมริกา ส่งผลให้บริษัทมีความต้องการสืบหาผู้ผลิตหรือผู้ส่งออกที่มีความพร้อมในการส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกา ในกลุ่มอาหารพร้อมรับประทาน กลุ่มลูกค้าการตลาดคือ วัยผู้ใหญ่และเด็ก

วัตถุดิบที่ต้องการมากขึ้นประกอบไปด้วย เนื้อสัตว์หรือผัก เพื่อให้มีสารอาหารครบถ้วนหรืออาหารที่มีขั้นตอนการปรุงที่น้อยและไม่ยุ่งยากสะดวก แต่ยังคงรสชาติความดั้งเดิมและอาหารOrganic โดยในทุกกลุ่มอาหารที่กล่าวมาแล้วนั้นบริษัทหรือโรงงานที่ผลิตควรผ่านมาตรฐานการตรวจสอบหรือมีใบรับรองความปลอดภัยจากองค์กรของต่างประเทศด้วย เช่น BRCหรือIFS เป็นต้น

ผู้ส่งออกที่สนใจ

ติดต่อได้ที่ บริษัท Camerican International
45 Eisenhower Drive Paramus, NJ 07652
บุคคลที่ติดต่อ: Mr. Robert Shanahan ตำแหน่ง Senior Vice President, Global Procurement
โทรศัพท์: 201.291.4929 แฟกซ์: 201.587.2041
อีเมล์: [email protected]
Website: http://www.camerican.com

Bangkok Bank SME มีบริการสินเชื่อเพื่อการส่งออกในหลายผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองทั้งวงจร ท่านสามารถส่งสินค้าขายถึงปลายทางด้วยบริการแบบเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้านทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ สายด่วน 1333

 

sme who is who_Camerican Internatioal ผู้นำเข้าสินค้าและขายส่งรายใหญ่ USA

แสดงความคิดเห็น