Mamanuca พักผ่อนหย่อนใจ รีสตาร์ทชีวิตใหม่ด้วยน้ำทะเลใสๆ

Mamanuca จริง ๆ แล้วอ่านว่า มามานูธา นะครับไม่ใช่ มามานูคา หรือ มามานูกา แบบที่หลาย ๆ คนเข้าใจผิดกัน

Mamanuca พักผ่อนหย่อนใจ รีสตาร์ทชีวิตใหม่ด้วยน้ำทะเลใส ๆ และบรรยากาศแสนสบาย

ประเทศไทยเรานี่มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ให้ไปเยอะมากเลยนะครับ อย่างสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตติดอันดับขวัญใจคนไทยอย่างเราก็คงหนีไม่พ้นการเที่ยวเกาะแน่นอน เพราะนอกจากจะได้สัมผัสความสวยงามจากธรรมชาติกันแบบเต็มที่แล้ว ยังได้สูดโอโซนอากาศอันแสนบริสุทธิ์ ตัดขาดจากโลกภายนอกอีกต่างหาก เกริ่นกันมาขนาดนี้เพื่อนๆ คงเดาได้แล้วใช่มั้ยล่ะว่าสถานที่ที่เราจะพาทุกคนไปรู้จักกันนั้นต้องเป็นเกาะแน่นอน แต่ไม่ใช่เกาะในประเทศไทยนะครับ เป็นเกาะ Mamanuca จากฟิจิต่างหาก ซึ่งความสวยงามของมันเรียกได้ว่าขึ้นชื่อระดับโลก เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่ควรค่าแก่การไปสักครั้งในชีวิตนี้จริงๆ

Mamanuca จริงๆ แล้วอ่านว่า มามานูธา นะครับไม่ใช่ มามานูคา หรือ มามานูกา แบบที่หลายๆ คนเข้าใจผิดกัน ซึ่งที่หมู่เกาะนี้มีเสียงขึ้นมาก็เพราะ ความงดงามที่ยังคงความบริสุทธิ์จากธรรมชาติเอาไว้อย่างโดดเด่นนั่นเอง ซึ่งเพื่อนๆ ที่ได้ไปเยือนเป็นต้องหลงรักกันอย่างหัวปักหัวปำ เพราะความสวยงามที่ธรรมชาติสร้างขึ้นนั้นเป็นอะไรที่หาสิ่งใดเปรียบได้ยากมาก ซึ่งอีกหนึ่งความประทับใจที่จะทำให้เพื่อนๆ ไม่มีวันลืมที่ Mamanuca แห่งนี้ก็คือ กิจกรรมสุดสนุกที่ทำได้ทั้งวันแบบไม่มีเบื่อ แถมบางเกาะก็ไม่มีคนอยู่ ทำให้เราสามารถสัมผัสกับบรรยากาศอันเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจสุดๆ เลย

ถ้าพูดถึงจุดขายของที่ Mamanuca นอกจากเรื่องของความเงียบสงบ ความสวยงามตามธรรมชาติที่จะหาได้จากชายฝั่ง และกิจกรรมสุดสนุกที่ทำได้ทั้งวันแบบไม่มีเบื่อแล้ว อีกหนึ่งความน่าประทับใจที่ทำให้ใครๆ ต่างหลงใหลก็คือ โลกใต้ท้องทะเลนี่แหละครับ เพราะที่ Mamanuca เค้าเป็นแหล่งรวมตัวของปลานานาชนิด และปะการังสีสันสวยงามอยู่เต็มไปหมด ใครที่มาเยือนต้องห้ามพลาดการดำน้ำเป็นอันขาด

และสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบแอดเวนเจอร์เป็นชีวิตจิตใจ ต้องบอกเลยว่าคลื่นที่นี่แรงมาก เหมาะกับการเล่นเซิร์ฟสุดๆ เป็นอีกหนึ่งจุดโต้คลื่นที่ดีที่สุดในโลก ต่อให้มือใหม่โดนคลื่นซัดตกบอร์ดก็สามารถชมความงามใต้ท้องทะเลได้ทุกครั้งไป ทำให้มีความสุขกับทุกกิจกรรมรอบๆ ตัว บอกเลยว่าถ้าตัดสินใจบินลัดฟ้ามา ฟิจิ ทั้งที ต้องไม่พลาดไปเยือนที่ Mamanuca แห่งนี้ด้วยนะครับ

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากพักผ่อนหย่อนใจกันแบบยาวๆ ชาร์จแบตเติมพลังให้ชีวิตก็สามารถจองรีสอร์ทที่นี่ได้เลย ขอกระซิบสักนิดก่อนจากกันไปว่า “บรรยากาศยามค่ำคืนของที่นี่ดีสุดๆ คู่รักข้าวใหม่ปลามันอาจใช้เป็นสถานที่ฮันนีมูนได้เลย”

แสดงความคิดเห็น