“บัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์” ส่งเสริม SME จำหน่ายสินค้าคุณภาพเยี่ยมในราคาพิเศษ

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2560 ณ บริเวณลานด้านหน้าอาคารสำนักงานใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ ถนนสีลม ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ได้จัดงาน ‘บัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์ 2560’ ครั้งที่ 9 งานแฟร์สำหรับ SME ที่นำสินค้าอุปโภคบริโภคคุณภาพเยี่ยมจากโรงงานของผู้ประกอบการที่เป็นสมาชิกชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอี ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์มือถือ ชุดเครื่องนอน กระเป๋าเดินทาง รองเท้าแบรนด์ดัง อาหารทะเลแช่แข็ง ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ มาจำหน่ายในราคาพิเศษ

คุณวีระศักดิ์ สุตัณฑวิบูลย์ รองผู้จัดการใหญ่ธนาคารกรุงเทพ กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงานว่า งานบัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์ จัดขึ้นครั้งแรกในปี 2552 โดยมีแนวคิดที่จะเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าให้กับสมาชิกชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอี ณ บริเวณลานหน้าอาคารสำนักงานใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ ถนนสีลม โดยการจัดงานออกบูธจำหน่ายสินค้าที่มีความหลากหลาย รวมถึงการตั้งราคาสินค้าที่ถูกใจผู้บริโภค จึงทำให้งานบัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์ประสบความสำเร็จอย่างสูงนับตั้งแต่ปีแรกที่เริ่มจัดงานขึ้น และในแต่ละปีมีผู้ประกอบการสนใจออกบูธเป็นจำนวนมาก

“สำหรับงานบัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์ในปี 2560 นี้ คณะกรรมการได้คัดเลือกบริษัทมาร่วมออกบูธจำนวน 74 บริษัท มีสินค้าที่มาจำหน่ายภายในงานมากกว่า 200 ชนิด ครอบคลุมทั้งสินค้าอุปโภคบริโภค และเพื่ออำนวยความสะดวกให้การจำหน่ายสินค้าเป็นไปอย่างรวดเร็ว จึงมีการให้บริการจำหน่ายสินค้าผ่านคิวอาร์โค้ด” คุณวีระศักดิ์ กล่าว

คุณเดชา ตุลานันท์ ประธานกรรมการบริหารธนาคารกรุงเทพ กล่าวว่า ธนาคารกรุงเทพได้ให้การสนับสนุนชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอีเรื่อยมา เช่นเดียวกับงานบัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์ 2560 ในครั้งนี้ ที่เป็นความร่วมมือของทั้งสองฝ่ายอีกครั้ง ในการจัดงานขึ้นเพื่อให้ผู้ประกอบการสมาชิกบัวหลวงเอสเอ็มอีได้นำสินค้ามาจำหน่ายในราคาพิเศษ แต่คุณภาพสุดคุ้ม โดยที่ผ่านมาพบว่าได้รับการตอบรับจากเป็นอย่างดีจากทั้งกลุ่มลูกค้า พนักงาน และประชาชนที่มาร่วมงาน

คุณโกศิลป์ ภัทรธีรานนท์ ประธานชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอี กล่าวว่า กิจกรรมต่างๆ ที่ชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอีจัดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการสัมมนาหรือการเดินทางไปดูงานต่างประเทศ ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากธนาคารกรุงเทพ โดยรายได้จากการดำเนินงานส่วนหนึ่งจะไปมอบให้กับการกุศล ซึ่งขอขอบคุณคณะผู้บริหารของธนาคารกรุงเทพทุกท่านที่ให้ความอนุเคราะห์ชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอีได้เดินหน้าก้าวหน้าต่อไป

 

แสดงความคิดเห็น