Mali Cafe & Cuisine คาเฟ่น่ารัก จิบกาแฟกินอาหารนานาชาติ

คาเฟ่ไทยประยุกต์ ผสมผสานความเป็นไทยสไตล์โมเดิร์น กาแฟ เครื่องดื่มหลากหลายเมนู และอาหารนานาชาติ

เทศกาลปีใหม่ทั้งที จะนอนอยู่บ้านเฉยๆ ก็ดูกระไรอยู่ ออกจากบ้านมาหาอะไรอร่อยๆ กินกันดีกว่า วันนี้ Bangkok Bank SME มีร้านเปิดใหม่มาแนะนำ คือ Mali Cafe & Cuisine ที่เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยทำเลที่ตั้งนั้นอยู่ด้านหน้าในพื้นที่โรงแรม ณ เวลา จังหวัดราชบุรี เป็นคาเฟ่ไทยประยุกต์ ในบรรยากาศสุดชิล มีอาหารนานาชาติทั้งคาวหวาน กาแฟและเครื่องดื่มหลากหลายเมนู

โรงแรม ณ เวลา ตั้งอยู่ที่ถนนเลียบอำเภอเมืองราชบุรี จากกรุงเทพฯ การเดินทางใช้ถนนเพชรเกษมจนถึงจังหวัดราชบุรี ขับต่อไปเส้นทางที่จะไปยังจังหวัดเพชรบุรี เลยเขาแก่นจันทร์ไปไม่ไกล จะเห็นทางเบี่ยงเข้าถนนบายพาส ให้เลี้ยวซ้ายไปไม่ไกล มองซ้ายมือ หรือ ถ้ามาจากเพชรบุรี มุ่งหน้าราชบุรี ก่อนถึงตัวเมืองราชบุรีให้เบี่ยงซ้ายเพื่อขึ้นสะพานเข้าถนนบายพาส ลงสะพานแล้วให้สังเกตซ้ายมือ

ด้านหน้าร้าน Mali Cafe & Cuisine

เข้ามาในร้านจะเจอเคาน์เตอร์ พร้อมพี่หมีตัวใหญ่น่ารักสองตัวยืนต้อนรับอยู่ สั่งอาหารและเครื่องดื่มพร้อมจ่ายเงินตรงจุดนี้ได้เลย

เมนูของร้าน แม้จะเป็นอาหารจานเดียว แต่ก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งไทยและเทศ เช่น ผัดไทย ข้าวแกงเขียวหวาน สเต๊กแซลมอน สปาเกตตี้ต่างๆ ฯลฯ

เมนูของหวานจะเป็นสไตล์ประยุกต์ โดยเอาขนมไทยมาฟิวชั่นกับไอศกรีม เช่น ไอกรีมกะทิข้าวเหนียวเปียกลำไย

เมนูเครื่องดื่ม

ระหว่างที่รออาหารก็ชมบรรยากาศไปพลางๆ ร้านตกแต่งในสไตล์ผสมผสานความเป็นไทยและความโมเดิร์นไว้ด้วยกัน

อีกมุมของร้านที่น่าสนใจ มีขนมไทยสดๆ และของฝากต่างๆ ในจังหวัดราชบุรี

เมนูที่สั่งไว้ทยอยมาเรื่อยๆ เริ่มจากกาแฟ ลาเต้ร้อน ซึ่งร้านนี้ใช้กาแฟจากค่ายดอยช้างคอฟฟี่

ข้าวแกงเขียวหวานไก่กับแป้งโรตี

อันนี้คือเมนูแนะนำของร้าน ชุด ข้าวหมูพะโล้เต้าหู้ดำ พร้อมน้ำอัญชันมะนาวลิ้นจี่ ราคา 99 บาท  ใช้เต้าหู้ดำอาหารขึ้นชื่อของอำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี

แซลมอนสเต๊ก

ทั้งหมดนี้ราคาไม่เกิน 500 บาท

ตบท้ายด้วยของหวาน “ลอยมะลิ” คือลอดช่อง เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมกะทิ และมันม่วงตกแต่งเป็นดอกมะลิลอยมาในถ้วย

รสชาติอาหารถือว่าผ่านทุกเมนู โดยเฉพาะของหวานที่ต้องยกให้ถึงความเจ๋งของไอเดียที่นำขนมไทยมาฟิวชั่นกับไอศกรีมและของกินสุดฮิตอย่างมันม่วง ซึ่งเข้ากันได้ดีลงตัวทั้งรสชาติและหน้าตา

 

ร้าน Mali Cafe & Cuisine เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 7.00-19.00 น. หากใครมาเที่ยวจังหวัดราชบุรี หรือเดินทางขึ้น-ล่องใต้ โดยใช้เส้นทางกรุงเทพฯ-นครปฐม อย่าลืมมาแวะชิมอาหาร ขนม จิบกาแฟ และซื้อของฝากกันได้ครับ

FB : mali Cafe & Cuisine IG : Malicafe_Cuisine

รายละเอียดเพิ่มเติม โทร : 08-4625-6965, 0-3220-6599

 

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333

แสดงความคิดเห็น