เผยเคล็ดลับ!! หัวใจสำคัญเริ่มต้นทำ Food Truck

Food Truck ถือเป็นทางเลือกใหม่สำหรับเอสเอ็มอีในยุคปัจจุบัน เพราะมีจุดเด่นในเรื่องของความสะดวกสบายและมีเอกลักษณ์ที่เป็นเสน่ห์สามารถดึงดูดลูกค้าได้

เมื่อกระแสธุรกิจเป็นที่นิยม ทำให้การแข่งขันสูงขึ้น การที่ผู้ประกอบการจะประสบความสำเร็จได้จะต้องมีความพร้อม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเลือกอาหาร ทำเลที่ตั้ง ตลาดในการออกพื้นที่ขาย ตลอดจนประเภทของรถและการตกแต่งที่เหมาะสมกับสินค้า ซึ่งในวันนี้ www.bangkokbanksme.com จะขอนำเสนอกรณีศึกษาของผู้ประกอบการรถอาหารเคลื่อนที่ถึงวิธีการทำงานและการเตรียมความพร้อมในการทำธุรกิจ ซึ่งแต่ละเจ้าล้วนมีความน่าสนใจ สามารถที่จะศึกษาและนำไปปรับใช้สำหรับผู้ที่คิดจะเริ่มต้นสร้างฟู้ดทรัคของตนเองให้ประสบความสำเร็จ

 ฟู้ดทรัค “8903 สเต็กธุรกิจสุดชิค รายได้ดี!

ฟู้ดทรัคสุดเท่ เมนูสเต็กหลากหลายชนิด สะดุดตาที่รถโฟล์คเก่าคลาสสิค สะดวกสบาย เหมาะสำหรับเหมาออกงาน หรือตระเวนขายตามทำเลที่น่าสนใจ เปิดขายไม่ถึงปีคืนทุน กำไรต่อเดือนเกินครึ่งแสน

อ่านต่อได้ที่ https://www.bangkokbanksme.com/article/10468

 

ทรัคเบอร์เกอร์เบอร์เกอร์โฮมเมด 2 เดือนคุ้มทุน

เบอร์เกอร์โฮมเมด สด ใหม่ ราคาย่อมเยา หลากหลายเมนู สะดุดตาด้วยรถคลาสสิคสุดเท่ ตระเวนขายได้ทุกที่ ลงทุน 150,000 เปิดขายได้แค่ 2 เดือนคืนทุน สร้างยอดขายต่อเดือนหลักแสน กำไร 30-50%

อ่านต่อได้ที่ https://www.bangkokbanksme.com/article/10373

 

น่านไง เตี๋ยวในหมูก๋วยเตี๋ยวฟู้ดทรัค ขายง่าย กำไรกำลังดี

ก๋วยเตี๋ยวเครื่องในหมูตุ๋น เด่นที่น้ำซุป หลากหลายเมนู สะดุดตาด้วยรถสีฟ้าสวยงาม สะดวกสบาย ตระเวนขายได้ทุกที่ รับงานเหมา ออกอีเวนท์ทั่วราชอาณาจักร ฟันกำไรต่อเดือน 30,000 บาท

อ่านต่อได้ที่ https://www.bangkokbanksme.com/article/10436

 

“Rocket Soda” จากขายของเก่าแบกะดิน สู่ธุรกิจฟู้ดทรัครายได้งาม

จากขายของเก่าแบกะดิน ลงทุนไม่แพง ปั้นซากรถโฟล์ค ดัดแปลงเป็นฟู้ดทรัคขายน้ำอัดลมโบราณ จุดเด่นอยู่ที่ความคลาสสิก รับงานเหมา ออกอีเวนท์ สร้างยอดขายสบายๆ ครึ่งแสนต่อเดือน

อ่านต่อได้ที่ https://www.bangkokbanksme.com/article/10556

 

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333

แสดงความคิดเห็น