“หอมด่วน” ร้านอาหารเหนือชื่อดังให้ลูกค้าชำระเงินผ่าน QR Code

หากท่านใดกำลังมองหาร้านอาหารเหนือสักแห่ง หรืออยากสัมผัสรสชาติอาหารตามแบบฉบับดินแดนล้านนา แต่หาทานได้ในกรุงเทพมหานคร เราขอแนะนำร้าน “หอมด่วน” ย่านเอกมัย

ซึ่งเป็นร้านที่รวบรวมเมนูอาหารและบรรยากาศสไตล์ล้านนา มาเสิร์ฟกันถึงที่ โดยไม่ต้องเดินทางไกล และยิ่งไปกว่านั้นทางร้านยังได้อำนวยความสะดวก ให้มีบริการที่ตอบโจทย์การดำเนินชีวิตคนเมืองยุคใหม่ โดยให้ลูกค้าสามารถชำระเงินผ่าน QR Code ได้อีกด้วย     

“หอมด่วน” ร้านอาหารเหนือรสชาติต้นตำรับ ดำเนินงานโดย “ป้าช้อน” คุณกัลยารัตน์ ทาสุธรรม เจ้าของร้านชาวลำพูน ที่มีใจรักในการทำอาหาร  โดยเมนูอาหารภายในร้านมีให้ลูกค้าเลือกรับประทานหลากหลาย อาทิ ข้าวซอย ไส้อั่ว ไส้ย่าง หมูย่าง น้ำพริกหนุ่ม น้ำพริกอ่อง แกงฮังเล แกงโฮะ แคบหมู ยำขนุน ลาบคั่ว ห่อหมกไข่มดส้ม แกงผักเชียงดา แกงมะค้อนก้อม (มะรุม) เป็นต้น

นอกจากนั้น เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าที่มารับประทาน ทางร้านอาหาร “หอมด่วน” ยังได้อำนวยความสะดวก และรวดเร็วให้กับลูกค้า ตอบโจทย์การเดินหน้าเข้าสู่ “สังคมไร้เงินสด” โดยมีบริการชำระเงินผ่านระบบ QR Code เพียงแค่มีแอปพลิเคชั่น Bualuang mBanking ของธนาคารกรุงเทพ แค่นี้การชำระเงินของลูกค้าก็ไม่ใช้เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป

ทั้งนี้ ร้านอาหาร “หอมด่วน”ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 63 หรือ เอกมัยซอย 10 เปิดให้บริการวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.00 – 15.00 น. (หยุดวันเสาร์ – อาทิตย์)

แสดงความคิดเห็น