“เมืองมิชิมะ”ประตูสู่ภูเขาไฟฟูจิ เปิดตัวเว็บไซต์ 6 ภาษารองรับนักท่องเที่ยว

เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เทศบาลเมืองมิชิมะ ในจังหวัดชิซุโอกะ สมญานามประตูสู่ภูเขาไฟฟูจิได้เปิดตัวเว็บไซต์หลายภาษาที่รองรับการใช้งานผ่านสมาร์ทโฟน

 

เมืองมิชิมะตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของจังหวัดชิซุโอกะในภาคกลางของญี่ปุ่น โดยใช้เวลาเดินทางจากมหานครโตเกียวด้วยรถไฟหัวกระสุนชินคังเซ็นเพียงแค่ 1 ชั่วโมง นอกจากนี้ เมืองมิชิมะยังมีสิ่งที่น่าดึงดูดใจมากมาย เช่น “ศาลเจ้ามิชิมะไทฉะ” โบราณสถานสำคัญของเมือง และ “มิชิมะ สกายวอล์ค” สะพานแขวนที่ยาวที่สุดในญี่ปุ่น รวมถึงลำธารใสสวยงามที่ไหลผ่านเมือง

ทั้งนี้ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มาเยือนเมืองมิชิมะมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากเมืองแห่งนี้เป็นประตูไปสู่สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่อยู่ใกล้เคียง เช่น ภูเขาไฟฟูจิ และคาบสมุทรอิซุ และส่วนหนึ่งเป็นเพราะการแข่งขันจักรยานในมหกรรมโอลิมปิกและพาราลิมปิก 2020 จะจัดขึ้นที่เมืองอิซุ

เว็บไซต์ดังกล่าวได้รับการออกแบบให้ใช้งานได้หลากหลาย ตั้งแต่การวางแผนท่องเที่ยวไปจนถึงการเดินทางท่องเที่ยวจริง เพราะมีคอนเทนต์มากมายที่จะช่วยให้นักท่องเที่ยวสนุกสนานกับการเที่ยวเมืองมิชิมะมากขึ้น เช่น ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ทัวร์ในพื้นที่ เส้นทางแนะนำ สถานที่เด่นประจำฤดูกาล ทัวร์พื้นที่โดยรอบ ร้านอาหาร รวมถึงเครื่องมือต่างๆ ที่มีประโยชน์สำหรับการท่องเที่ยว

โดยเว็บไซต์ดังกล่าวยังมีข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ทางประวัติศาสตร์ของเมืองมิชิมะ ให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติได้รับความพึงพอใจในการท่องเที่ยวมากขึ้น โดยเว็บไซต์ดังกล่าวจะให้บริการในภาษาญี่ปุ่น อังกฤษ จีนประยุกต์ จีนดั้งเดิม เกาหลี และภาษาไทย

สำหรับเว็บไซต์ให้ข้อมูลการท่องเที่ยวเมืองมิชิมะที่รองรับการใช้งานผ่านสมาร์ทโฟน

http://mishima-tourism.jp

ที่มา: กรมพาณิชย์และการท่องเที่ยว เทศบาลเมืองมิชิมะ

แสดงความคิดเห็น