ญี่ปุ่น-เกาหลี ร่วมเปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ขายรถมือสองทั่วโลก

LOTTE Rental ธุรกิจในเครือบริษัทรายใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้ จับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับตัวแทนจำหน่ายรถมือสองรายใหญ่ของญี่ปุ่นอย่าง Carchs Holdings ผ่านเว็บไซต์ “PicknBuy24.com”

บริษัท Agasta จำกัด ในเครือของบริษัท Carchs Holdings จำกัด ได้เริ่มให้บริการทั่วโลกแล้ว หลังจากที่ไม่นานมานี้ได้มีการเพิ่มรถยนต์มือสองของเกาหลีใต้ลงรายการสินค้าที่ขึ้นแสดงบน “PicknBuy24.com” ซึ่งเป็นร้านค้าออนไลน์ที่ขายรถมือสองของญี่ปุ่น

บริการที่เพิ่มขึ้นมานี้มีขึ้นหลังบริษัท LOTTE Rental จำกัด ซึ่งเป็นธุรกิจในเครือบริษัทรายใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้ ได้จับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับตัวแทนจำหน่ายรถมือสองรายใหญ่ของญี่ปุ่นอย่าง Carchs Holdings เว็บไซต์ “PicknBuy24.com” มีประวัติการดำเนินงานมากว่า 20 ปี โดยได้จำหน่ายรถยนต์มือสองแก่ลูกค้าในประเทศแถบอเมริกาใต้ แอฟริกา ตะวันออกกลาง เอเชีย และยุโรป เช่นเดียวกับรัสเซีย

โดยเมื่อเร็วๆ นี้ ทั้งสองบริษัทได้เปิดตัว “PicknBuy24.com” ที่ Korea Lotte Auction เพื่อประกาศความร่วมมือในการเป็นพันธมิตรครั้งใหม่ระหว่างบริษัททั้งสองนี้ ซึ่งในอนาคตอันใกล้ Carchs มีเป้าหมายในการก้าวขึ้นเป็นตลาดรถยนต์อันดับ 1 ของโลก โดยมีรายการรถยนต์ขึ้นแสดงบนเว็บไซต์ดังกล่าวกว่า 1 ล้านคัน

บริการใหม่มี 3 คุณสมบัติหลัก ดังนี้

  1. ลูกค้าสามารถซื้อรถมือสองของญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกได้ทั่วทุกมุมโลก โดยเป็นรถที่ “เสียยาก” และ “ประหยัดน้ำมันมากกว่า”
  2. ตัวเว็บไซต์มีการระบุข้อมูลว่าเป็นรถพวงมาลัยซ้ายหรือขวา ส่งผลให้สามารถค้นหาและซื้อรถคันโปรดที่ตรงกับการขับขี่ในประเทศของตนเองได้
  3. เว็บไซต์ไม่ได้มีแต่รถยนต์โดยสารเพียงเท่านั้น แต่ยังมีรถบัส รถบรรทุก และเครื่องจักรก่อสร้างสำหรับงานวิศวกรรมโยธาและการสร้างอาคาร

ที่มา: Carchs Holdings Co., Ltd.

 

แสดงความคิดเห็น