โดดเด่นที่ไอเดีย 5 แฟรนไชส์สุดเจ๋งน่าจับตามอง

แฟรนไชส์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดึงดูดความสนใจของผู้ที่อยากจะเริ่มต้นทำธุรกิจ เพราะเป็นธุรกิจในแบบสำเร็จรูป โดยไม่ต้องมาเสียเวลามานั่งปั้นแบรนด์แต่อย่างใด

ซึ่งบทความนี้ Bangkokbanksme ได้รวบรวมแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ โดยเฉพาะในเรื่องของไอเดีย ที่แต่ละเจ้าล้วนมีความแปลกใหม่ สร้างเอกลักษณ์ให้กับธุรกิจจนเป็นที่น่าจับตามอง เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง หรือผู้ที่ต้องการพัฒนากิจการสู่ระบบแฟรนไชส์ไว้เป็นกรณีศึกษา

ร้านกาแฟเชยไปแล้ว!! แฟรนไชส์โกโก้ Choco Toss” แตกต่างด้วยจุดแข็ง

แฟรนไชส์แนวคิดใหม่เอาชนะข้อจำกัดร้านกาแฟ ซึ่งช่วงบ่ายจะเริ่มขายได้น้อย แต่เครื่องดื่มโกโก้สามารถขายได้ทั้งวันจนถึงตอนเย็น อีกทั้งเด็กก็ยังดื่มได้ อ่านต่อได้ที่ https://www.bangkokbanksme.com/article/22567

 

แฟรนไชส์สารพัดบริการ “ควิก เซอร์วิส” ไอเดียเจ๋ง หลากหลายธุรกิจในร้านค้าเดียว

นำธุรกิจสารพัดบริการมาพัฒนาเป็นรูปแบบแฟรนไชส์ สามารถสร้างรายได้จากหลายๆ ธุรกิจในร้านเดียวกัน เป็นการกระจายความเสี่ยงของผู้ลงทุน อ่านต่อได้ที่ https://www.bangkokbanksme.com/article/11107

 

ไอติมจิ๋ว ไอเดียเจ๋ง สู่แฟรนไชส์ราคาประหยัด : Win Win ไอติมจิ๋ว baby ice cream

ปิ๊งไอเดียขายไอติมจิ๋วด้วยโคนขนาดเล็ก เก๋ไก๋ สวยงาม จับกระแสคนรุ่นใหม่ชอบถ่ายรูปของน่ากินสุดเก๋ลงโซเชียลมีเดีย สร้างแฟรนไชส์ไซส์เล็กเปิดโอกาสให้เอสเอ็มอี อ่านต่อได้ที่ https://www.bangkokbanksme.com/article/16573

 

นำอาหารยอดฮิตมาติดแบรนด์!! แฟรนไชส์ปลาทูสด 20 บาท

ใครจะคิดว่ากับข้าวอย่างปลาทูจะกลายเป็นแฟรนไชส์ได้ ไอเดียจากประสบการณ์ธุรกิจ นำอาหารยอดฮิตมาติดแบรนด์ ตอบโจทย์ค่านิยมคนไทย อ่านต่อได้ที่ https://www.bangkokbanksme.com/article/15232

 

แฟรนไชส์ร้านซักผ้าสไตล์ญี่ปุ่น ตอบโจทย์คนเมือง “Otteri WASH & DRY” 

ไม่มีในเมืองไทย!! มองเห็นโอกาสของธุรกิจลักษณะนี้จากต่างประเทศที่ประสบความสำเร็จ สร้างจุดเด่นเฉพาะตัว จับตลาดคนเมืองไม่มีเวลาซักผ้า https://www.bangkokbanksme.com/article/14897

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333

แสดงความคิดเห็น