สินค้ายอดนิยมในโลกออนไลน์ที่ใครๆ ใช้ ก็บอกว่าคุ้ม

หากจะให้อธิบายลักษณะเฉพาะตัวของเหล่านักออกแบบผลิตภัณฑ์ คงป็นการยาก แต่ถ้าคุณอยากรู้ว่าเขาเหล่านั้นมีจุดเด่นอย่างไร ให้คุณสังเกตว่าบรรดานักออกแบบล้วนแล้วแต่ถูกฝึกฝนมาให้มีความฉลาดกว่าผู้บริโภคทั่วไป

รวมถึงมีสายตาอันแหลมคมในการสร้างมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ที่มีการแข่งขันในตลาดมากกว่าล้านรายการให้เป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรม

อย่างไรก็ตาม หากมองในมุมของผู้บริโภคเรามักจะพบกับคำถามเกี่ยวกับสินค้าที่มีคุณภาพดีเยี่ยมว่าเป็นเช่นไร ซึ่งส่วนใหญ่การหาคำตอบในเรื่องนี้ คือการสอบถามคนที่เคยใช้สินค้าเหล่านี้มาก่อน ตลอดจนการหาอ่านรีวิวตามบล็อกต่างๆ ที่มีผู้คนเข้ามาแชร์เรื่องราวของสินค้า ไม่ว่าจะเป็น แกตเจ็ต, เสื้อผ้า, เครื่องใช้ภายในห้องครัว และการสอนใช้อุปกรณ์ต่างๆ ในชีวิตประจำวัน

โดยบทความนี้ เราจะพามาพบกับสินค้าที่ใครๆ ก็พูดถึงกันโลกออนไลน์ ซึ่งถูกจัดอันดับโดยทีมงานจากเว็บไซต์ businessinsider.com กันครับ

  1. สายชาร์จ Anker micro USB + Lightning Cable

Ellen Hoffman บรรณาธิการอาวุโสของ Insider Picks ยกให้สินค้าอย่างสายชาร์จ Anker micro USB + Lightning Cable เป็นสินค้าที่ชื่นชอบอันดับต้นๆ ซึ่งเธอให้ความคิดเห็นว่า ฉันไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าตัวเองมีความต้องการสินค้าชิ้นนี้ จนเมื่อสายชาร์จไอโฟนอันเก่าหาย จึงทำให้ตัดสินใจซื้อสายชาร์จใหม่ซึ่งมีความยาว 6 นิ้วจาก Anker และเมื่อได้ทดลองใช้งานก็ต้องพบกับความมหัศจรรย์ของสินค้าชิ้นนี้ เพราะสามารถอำนวยความสะดวกในการชาร์จโทรศัพท์มือถือ ไม่ว่าจะเป็นเวลาอยู่บนเตียงนอน หรือเมื่อเวลาที่เพื่อนๆ มาหาที่อพาร์ทเมนท์ และเมื่อพวกเขาเห็นที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือนี่แล้ว ต้องร้อง ว้าว! กันทุกคน

  1. Apple AirPods

Brandt Ranj บรรณาธิการร่วม Insider Picks กล่าวว่า ตนได้อ่านรีวิวสินค้าเกี่ยวกับหูฟังมากมาย แต่ต้องมาหยุดใจไว้ที่ Apple AirPods ซึ่งดูแล้วมีความน่าสนใจมากกว่าสินค้าชนิดอื่นๆ จึงทำให้ตัดสินใจซื้อในที่สุด และเมื่อใช้งานแล้วกลับพบว่า Apple AirPods ไม่ได้เป็นเพียงหูฟังที่ดีที่สุดเท่านั้น แต่ยังสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็น การใช้งานแบบไร้สายให้สามารถฟังเพลงได้ทุกที่ทุกเวลา เรียกได้ว่าเป็นสินค้าที่สร้างความประทับใจทุกครั้งที่ได้ใช้งาน

  1. กางเกงยีนส์ Warp + Weft
รูปภาพจาก businessinsider.com

Connie Chen นักข่าว Insider Picks กล่าวว่า Warp + Weft คือหนึ่งในกางเกงยีนส์ที่เธอมีความหลงใหล โดยรู้ถึงชื่อเสียงของแบรนด์กางเกงยีนส์นี้มาจากการบอกเล่าของเพื่อนร่วมงานว่ามีความยอดเยี่ยมขนาดไหน จนเมื่อได้สวมใส่จึงรู้ว่าเป็นอย่างสมคำร่ำลือจริงๆ เพราะเนื้อผ้ามีความนุ่ม ใส่แล้วรู้สึกสบาย ถึงขั้นที่เธอกล้าพูดได้ว่า Warp + Weft คือกางเกงยีนส์ในอุดมคติของเธอเลยก็ว่าได้

 

  1. กางเกงยีนส์ Mott & Bow
รูปภาพจาก businessinsider.com

Breton Fischetti รองประธานฝ่ายพาณิชย์ กล่าวว่า หลังจากที่ได้ทดลองสวมใส่กางเกงยีนส์ Mott & Bow ตนก็รู้สึกตกหลุมรักแบรนด์นี้ไปโดยไปปริยาย และต้องซื้อเก็บไว้หลายตัว โดย Mott & Bow เป็นกางเกงยีนส์ที่ใส่แล้วพอดี มีความคล่องตัวเวลาเดินทาง ซึ่งตนตั้งใจที่จะใส่กางเกงยีนส์แบรนด์นี้เท่านั้น

 

  1. เครื่องมือสำหรับอ่านหนังสือ Kindle

Connie Chen นักข่าว Insider Picks กล่าวว่า เธอตัดสินใจซื้อแพคเกจของ Kindle เมื่อ 4 เดือนที่ผ่านมา โดยเป็นเครื่องมือสำหรับอ่านหนังสือโดยเฉพาะ ซึ่งสามารถพกติดตัวไปได้ในทุกที่ และทำให้การอ่านหนังสือเป็นมีความสะดวกสบาย ไม่จำเป็นต้องแบกหนังสือเป็นเล่มๆ ใส่กระเป๋า อีกทั้ง Kindle ยังมีข้อดีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกโน้ตที่สำคัญ, ช่วยถนอมสายตาเวลาอ่านหนังสือ, ไร้แสงสะท้อนแม้ว่าอยู่ในที่แสงจ้า

  1. เครื่องฟอกอากาศ/เจลทำความสะอาดของ Guardian Technologies

Sally Kaplan บรรณาธิการ Insider Picks กล่าวว่าในห้องน้ำภายในบ้านที่ตนพักอาศัยจะมีช่องระบายอากาศบนเพดาน แต่ไม่สามารถเปิดออกได้ ด้วยเหตุนี้ความชื้น และไอน้ำจึงไม่สามารถระเหยออกไปได้ นำมาสู่การเกิดเชื้อราตามผ้าม่าน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ต้องตัดสินใจซื้อเครื่องฟอกอากาศ/เจลทำความสะอาดมาติดไว้ที่ผนังห้อง ซึ่งพบว่าสามารถแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นได้อย่างหมดจด โดยผ้าม่านสำหรับอาบน้ำไม่มีเชื้อราอีกต่อไป รวมถึงยังให้ความรู้สึกสดชื่น มีกลิ่นหอมภายในห้องอีกด้วย

รูปภาพจาก businessinsider.com
  1. เอทานอล แบตเตอรี่

Amir Ismael นักข่าว Insider Picks กล่าวว่า หากคุณเป็นคนชอบใช้โทรศัพท์มือถืออยู่ตลอดเวลา จนถึงขั้นแบตเตอรี่หมด อุปกรณ์นั้นก็จะไร้ค่า ไม่มีประโยชน์ขึ้นมาโดยทันที ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องมีที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือพกติดตัวไว้ หลังจากดิ้นรนหาอุปกรณ์ดังกล่าว สุดท้ายจึงมาพบกับ Mophie Powerstation XL External Battery ซึ่งมีแบตเตอรี่ถึง 10,000 mAH ทำให้ไม่ต้องกังวลในเรื่องแบตฯ หมดแต่อย่างใด หากเกิดสถานการณ์หาปลั๊กไฟสำหรับชาร์จแบตฯ โทรศัพท์มือถือไม่ได้ เพราะ Mophie Powerstation XL External Battery มีช่องสำหรับเสียบ USB ถึง 2 ช่องด้วยกัน จึงถือว่าเป็นอุปกรณ์เสริมด้านเทคโนโลยีที่มีประโยชน์มากที่สุดนับตั้งแต่เคยซื้อมา

 

  1. แก้ว YETI
รูปภาพจาก businessinsider.com

Mara Leighton นักข่าว Insider Picks กล่าวว่า เธอมีแก้ว YETI อยู่แล้ว หลังได้รับเป็นของขวัญเมื่อสองปีที่แล้ว ซึ่งยอมรับเลยว่าแก้วยี่ห้อดังกล่าวเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดนับตั้งแต่เคยใช้งานมา โดยวัสดุที่เป็นโครงสร้างแสตนเลสแบบสูญญากาศทำให้แก้ว YETI สามารถเก็บเครื่องดื่มทั้งแบบร้อน และเย็น ได้เป็นเวลาหลายชั่วโมง อีกทั้งด้วยราคาเพียง 30 ดอลลาร์สหรัฐฯ จึงเป็นหนึ่งในสินค้าที่คุ้มค่าที่สุดนับตั้งแต่ซื้อมา

 

ข้อมูลจาก : businessinsider

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333

แสดงความคิดเห็น