5 สถานที่พักผ่อน สบายกระเป๋า ใกล้กรุงเทพ

5 สถานที่พักผ่อน สบายกระเป๋า ใกล้กรุงเทพ

สถานที่พักผ่อน สบายกระเป๋า ใกล้กรุงเทพ

หากคุณกำลังรู้สึกเหนื่อยกับการทำงาน เบื่อกับสถานที่เดิมๆ ต้องการสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ วันนี้ขอแนะนำ 5 สถานที่ที่จะให้คุณพักผ่อนได้อย่างสบายใจและสบายเงินในกระเป๋าอีกด้วย

1. สถานตากอากาศบางปู
อีกหนึ่งที่เที่ยวยอดนิยมใกล้กรุงเทพ เดินทางสะดวกใกล้กรุงเทพฯ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คนชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาด ไปเดินเล่นรับลม ชมทะเล เดินดูนก ถ่ายภาพสวยๆ เรียกได้ว่าเป็นสถานที่เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจอย่างยิ่ง

2. เกาะล้าน
เกาะล้านอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวที่คนนิยมไปพักผ่อน เนื่องจากใช้เวลาไม่นานในการข้ามเกาะและใช้งบไม่มาก ที่สำคัญทะเลน้ำใส อาหารทะเลก็อร่อย และมีกิจกรรมต่างๆ มากมายให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย

3. เขาใหญ่
อีกหนึ่งที่ใกล้กรุงเทพ ที่สามารถขับรถไปได้ใช้เวลาไม่เกิน 3 ชม. ที่เขาใหญ่มีที่พักให้เลือกหลากหลายราคา ให้เลือกได้ตามงบที่มีและมีที่เที่ยวให้เลือกหลากหลายแนว รับรองว่าคนที่ชอบท่องเที่ยวธรรมชาติต้องถูกใจแน่นอน

4. กาญจนบุรี

อีกหนึ่งจังหวัดที่มีที่เที่ยวเยอะแยะมากมาย ไปเที่ยวได้ทั้งปีไม่ว่าจะเป็นหน้าร้อน หน้าฝนหรือหน้าหนาว และอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ ใครที่กำลังเบื่อๆ ลองไปนอนแพที่เมืองกาญจน์ถ่ายรูปสวยๆกับรางรถไฟ พักผ่อนสบายๆกันได้

5. บางกระเจ้า
บางกระเจ้า พื้นที่สีเขียวใกล้กรุงเทพที่จะให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มอิ่ม แวดล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เหมาะกับการปั่นจักรยานชมรอบชุมชน สุดสัปดาห์หากยังไม่มีแพลนไปพักผ่อนที่ไหน
บางกระเจ้าเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333

แสดงความคิดเห็น