รวมสินค้าขายดีในเทศกาลวันแม่

รวมสินค้าขายดีในเทศกาลวันแม่

เดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้มีเทศกาลวันแม่ วันนี้หลายๆคนได้กลับไปหาครอบครัวอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา แต่จะกลับไปมือเปล่าก็ยังไงอยู่ หลายๆคนก็คงมองหาของขวัญสุดพิเศษมอบให้กับคุณแม่ เราเลยมีสินค้ายอดฮิตที่รับรองว่าถ้าซื้อไปให้คุณแม่จะต้องมีความสุขจนยิ้มแก้มแตกอย่างแน่นอน

– มะลิ
พวงมาลัยดอกมะลิหรือต้นมะลิ ต้องเป็นสิ่งแรกๆแน่นอนที่ทุกคนต้องนึกถึง เลยมักนิยมซื้อพวงมาลัยไปกราบไหว้คุณแม่กันในเทศกาลวันแม่ เพราะคุณแม่เปรียบเสมือนพระอรหันต์ในบ้านที่ลูกต้องบูชาให้ความเคารพ ลองซื้อพวงมาลัยหรือดอกมะลิไปกราบ ไปกอดท่านให้แน่นๆ แค่นี้คุณแม่ก็เป็นปลื้มแล้วอย่างแน่นอน

– สินค้าเพื่อสุขภาพ
คุณแม่หลายๆ คนอายุก็เริ่มมากแล้ว การดูแลสุขภาพเลยเป็นสิ่งสำคัญ ของขวัญที่นิยมอีกอย่างหนึ่งคือกลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพ เช่น รองเท้าเพื่อสุขภาพ ชุดออกกำลังกาย น้ำหอม และผลิตภัณฑ์บำรุงแบบออร์แกนิคต่างๆ ซึ่งเป็นของขวัญที่สามารถมอบให้ท่านเพื่อแสดงความรัก และของที่มอบให้ไปก็ยังสามารถใช้งานได้จริงและมีประโยชน์ เป็นการดูแลและเทคแคร์คุณแม่ไปในตัวด้วย

– ชุดเครื่องครัว ฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน และเครื่องทำงานบ้านอัตโนมัติ
ยุคนี้เป็นยุคของคุณแม่ 4.0 การอยู่บ้านเฉยๆทำแต่งานบ้านคงไม่ใช่คำตอบ แถมอายุคุณแม่หลายๆคนก็อาจจะสูงแล้ว การตกแต่งบ้านหรือปลูกต้นไม้ต้นเล็กๆ ทำสวยเล็กๆ อาจจะเป็นความสุขของท่านอีกรูปแบบหนึ่ง ส่วนเรื่องทำความสะอาดหรือทำงานบ้านก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเครื่องทำงานบ้านอัตโนมัติไปดีกว่า คุณแม่ในยุคดิจิทัลแบบนี้มีเครื่องทุ่นแรงมาช่วยเก็บกวาดเศษฝุ่นทำงานบ้าน ก็ช่วยเบาแรง ประหยัดเวลาได้เยอะ

เชื่อว่าคุณแม่ส่วนใหญ่ก็คงไม่อยากให้ลูกๆ ต้องเสียเงินเสียทองไปซื้อของขวัญมาให้แม่หรอก แต่การมอบของขวัญก็เป็นการแสดงความรักรูปแบบหนึ่ง อย่างเช่นสินค้าที่กล่าวมาด้านบนก็ไม่ใช่สินค้าที่มีราคาสูง แต่เป็นสิ่งที่ทำให้คุณแม่และลูกๆได้แสดงความปลาบปลื้มที่มีให้ต่อกัน

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333

แสดงความคิดเห็น