โปรโมชั่นวันแม่ที่น่าสนใจ ปี 2561

รวมโปรโมชั่นน่าสนใจวันแม่ ที่ให้คุณชวนคุณแม่ไปกิน เดิน เที่ยวและพักผ่อน

วันแม่ปีนี้ มีโปรโมชั่นสุดพิเศษที่หลากหลาย ได้จัดขึ้นเพื่อให้คุณชวนแม่ได้เดินทาง ไปรับประทานอาหาร และท่องเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดยาว หากใครที่ยังไม่ตัดสินใจว่าจะทำกิจกรรมอะไรกับคุณแม่ในปีนี้ ลองมองหาโปรโมชั่นดีๆ ที่จะช่วยให้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมกับคุณแม่ ในราคาสุดคุ้มในช่วงวันแม่ปีนี้

1. ชวนแม่นั่งรถไฟฟ้า BTS ฟรี!
ของขวัญวันแม่ปีนี้จากบริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จากผู้ให้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส ที่ได้มอบให้กับคนกรุงเทพฯ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 วันที่ 12 สิงหาคม 2561 ซึ่งถือว่าเป็นวันแม่แห่งชาติ รถไฟฟ้าบีทีเอสจึงได้จัดกิจกรรมให้ลูกสามารถพาแม่โดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสฟรีตลอดสาย ทุกเส้นทาง รวมทั้งส่วนต่อขยายสายสุขุมวิทและสายสีลม รวมไปถึงรถโดยสายด่วนพิเศษบีอาร์ทีซึ่งแม่และลูกจะต้องขึ้น-ลงสถานีเดียวกัน สามารถติดต่อขอรับคูปองเดินทางฟรีได้ที่ห้องจำหน่ายบัตร และนอกจากนี้ยังได้ยกเว้นค่าโดยสารสำหรับเด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 90 เซนติเมตรอีกด้วย โดยทั้งหมดต้องอยู่ระหว่างเวลา 06.00-24.00 น. ของวันที่ 12 สิงหาคม 2561
และสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ในเส้นทางรถไฟฟ้าบีทีเอสที่ลูกสามารถพาแม่เดินทางไปนั้น อาทิ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมานคร (สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ) แล้วไปต่อที่มาดาม ทุสโซ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง หรือแวะชมโลกสัตว์น้ำที่ Sea Life Bangkok Ocean World (สถานีสยาม) หรือพาไปเดินช็อปปิ้งซื้อของที่ตลาดนัดสวนจตุจักร (สถานีหมอชิต) เป็นต้น

2. พาแม่ไปทานร้านอาหารสตรีทส์คาเฟ่
ลองพาคุณแม่มาเที่ยวย่านเมืองเก่ากรุงเทพฯ โดยเริ่มจากการพาคุณแม่มาทานอาหารอร่อย กับบุฟเฟ่ต์นานาชาติเป็นมื้อกลางวันที่สตรีทส์คาเฟ่ ที่จะทำหุ้ณเพลิเพลินไปกับอาหารไทยสูตรดั้งเดิม และหลากหลายเมนูนานาชาติแบบไม่จำกัด ทั้งยำขมิ้นขาว ขนมเบื้องญวน ผัดไทยสูตรดั้งเดิมของโรงแรมเวียงใต้ เมนูอาหารสำหรับบุฟเฟต์มื้อกลางวันจะหมุนเวียนกันไปในแต่ละวันทั้งเมนูยำรสเด็ด ขนมจีน และน้ำพริกต่างๆ เท่านั้นยังไม่พอ ที่นี่ยังมีสเตชั่นก๋วยเตี๋ยวและพาสต้าให้ได้เลือกทานกันอีกด้วย ในส่วนของเมนูนานาชาตินั้นก็มีทั้งซูชิ สลัดบาร์ โคลด์คัท และเมนูร้อนอาทิเช่น พอร์คลอยน์ราดซอสเกรวี่ ไก่ผัดเม็ดมะม่วง คิชลอเรนอบสดใหม่ และอื่นๆ นอกจากนี้ก็ยังมีผลไม้ ขนมไทย เบเกอรี่ ไอศครีม ที่สำคัญน้ำอัดลม น้ำเปล่า ชาร้อน กาแฟร้อนมีให้เติมได้แบบไม่จำกัด ตั้งแต่เวลา 12.00 – 14.30 น.ในราคาเพียง 599 บาทต่อท่าน ไม่เพียงเท่านั้น สตรีทส์คาเฟ่ยังจัดหนักกับโปรโมชั่น มา 2 จ่าย 1 และสำหรับสำมาชิกแอคคอร์พลัส รับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 10%
และข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับวันแม่ รับฟรีบัตรกำนัลเงินสดมูลค่า 100 บาทของสตรีทส์เบเกอรี่ สำหรับคุณแม่เท่านั้นน เฉพาะวันที่ 12 สิงหาคา 2561 ที่สตรีทส์คาเฟ่
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ [email protected] หรือโทร 02-280-5434
และเว็บไซต์ www.ibisstylesbangkokkhaosan.com/th/offers/mothers-day-2018/

3. จูงมือแม่เที่ยวโคราช พร้อมพักที่โรงแรมดิ อิมพีเรียล โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช
โปรโมชั่นห้องพัก บอกรักแม่ ให้ชวนคุณแม่ไปพักผ่อนในวันพิเศษกับบรรยากาศที่อบอุ่น สะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวในตัวเมืองโคราชตลอดสิงหาคม 2561 พบโปรโมชั่นสุดคุ้มเพียง 1,200 บาทต่อคืน พร้อมทั้งอาหารเช้าสำหรับคุณแม่ 1 ท่าน
และพิเศษในวันที่ 11-12 สิงหาคมนี้ เมื่อลูกพาคุณแม่มาท่องเที่ยวเมืองโคราชพร้อมเข้าที่พัก คุณแม่จะได้รับประทานฟรีทันที! สำหรับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ มื้อกลางวัน ในราคา 390 บาทต่อท่าน (เฉพาะคุณแม่ต่อ 1 ครอบครัว) โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00-14.00 น. ห้องอาหาร The Imperial Restaurant
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 044256629 หรืออีเมลล์ [email protected]
และเว็บไซต์ www.imperialkorat.com

4. ล่องเรือไปกับเจ้าพระยาปริ๊นเซส มอบความสุขแบบซึ้งๆให้กับคุณแม่ ด้วยโปรแกรมร่องเรือรับประทานอาหารค่ำ ชมความงดงามจากสองริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ พร้อมเครื่องดื่ม Soft Drink ตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม
และโปรโมชั่นพิเศษเมื่อจอง 6 ท่าน จ่ายเพียง 5 ท่าน พร้อมพวงมาลัยมะลิสดโต๊ะละ 1 พวงและของที่ระลึกจาก ERB Thailand มูลค่า 790 บาท

สำรองที่นั่งที่หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรศัพท์ 02-860-3700
และเว็บไซต์ www.chaophrayaprincess.com
โปรโมชั่นกิจกรรมวันแม่ดีๆ ที่ไม่ควรพลาด อย่าลืมจูงมือคุณแม่ไปกิน เดิน เที่ยว และพักผ่อนไปกับสถานที่ต่างๆ ในราคาสุดพิเศษที่จัดขึ้นเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น ที่จะทำให้คุณแม่ประทับใจไม่รู้ลืม

แสดงความคิดเห็น