รวมแหล่งเลือกซื้อสินค้าราคาถูกที่นักท่องเที่ยวไม่พลาดเมื่อมากรุงเทพมหานคร

แหล่งซื้อสินค้าราคาถูกยอดฮิตในกรุงเทพฯสำหรับนักท่องเที่ยว

ตลอดทั้งปีภายในประเทศไทยมักจะมีนักท่องเที่ยวจากหลากหลายประเทศแวะเวียนมาเที่ยวในทุกๆช่วงเวลาที่ไม่ใช่แค่ช่วงเทศกาล และแน่นอนเมื่อพวกเขามาเที่ยวในประเทศไทย สิ่งที่พลาดไม่ได้คือการช็อปปิ้งสินค้าราคาถูก เพื่อนำกลับไปใช้ หรือใช้เป็นของฝากให้กับคนที่บ้าน

สถานที่ขายเสื้อผ้าและสินค้าราคาถูกที่นักท่องเที่ยวนิยมมาซื้อภายในประเทศไทยทั้ง 5 ที่

1. สำเพ็ง

แหล่งขายส่งขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สถานที่ที่รวมของที่ทุกคนตามหาไว้เยอะที่สุด เป็นอีกสถานที่ที่นักท่องเที่ยวมากหน้าหลายตาจากหลายประเทศมักเลือกมาเดินเที่ยวเพื่อซื้อสินค้า และเป็นสถานที่ที่สำหรับคนที่ต้องการเริ่มต้นจะทำธุรกิจอะไรสักอย่างเป็นของตัวเอง สามารถมาเริ่มต้นซื้อได้ที่นี่ เนื่องจากสินค้ามีราคาที่ถูกและสามารถซื้อได้ในปริมาณที่มาก เหมาะแก่การลงทุน

2. พาหุรัด

ย่านขายผ้า ที่ใหญ่แห่งหนึ่งของประเทศไทย ได้มีการรวบรวมผ้าเอาไว้ทุกชนิด และมีสารพัดแบบให้เลือกซื้อ สามารถเดินทะลุจากสำเพ็งมาที่พาหุรัดได้ เพราะสถานที่สองแห่งนี้อยู่ติดกันและเชื่อมถึงกัน

3. ตลาดประตูน้ำ

หน้าตึกใบหยก แหล่งขายเสื้อผ้าแฟชั่นทุกประเภท โดยร้านค้าส่วนใหญ่จะเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายในราคาส่งของสินค้า และมีหลากหลายแบบให้เลือกมากมายตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ รวมถึงกระเป๋า รองเท้าต่างๆ ทำให้เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่นักท่องเที่ยวมักมาเดินเพื่อซื้อเสื้อผ้ากลับไปในราคาที่ถูกและมีคุณภาพที่ดีในระดับหนึ่ง

4. ห้างแพลตตินั่ม

เป็นศูนย์รวมแฟชั่นค้าส่งและค้าปลีกครบครัน จำหน่ายเสื้อผ้าหลากหลายแบบเช่นเดียวกับประตูน้ำ แต่เสื้อผ้าจะมีทั้งงานเกาหลี จีน ไต้หวัน และงานแบรนด์ไทยตัดเย็บเอง ทางฝั่งแพลตตินั่ม จะเป็นเสื้อผ้าที่ดูเป็นแฟชั่นมากกว่าประตูน้ำ โดยที่สามารถซื้อคลำแบบได้ และตัวเดียวก็มีขายราคาส่งในบางร้าน ทำให้นั่งท่องเที่ยวหลายๆคนเลือกเดินช็อปปิ้งตั้งแต่ประตูน้ำยาวถึงแพลตตินั่ม เนื่องจากอยู่ติดกัน สามารถเดินถึงกันได้โดยง่ายและมีสินค้าหลากหลาย

5. ตลาดนัดจตุจักร

เป็นตลาดนัดในกรุงเทพมหานครมีจำนวนแผงค้ามากกว่า 8,000 แผงค้า และมีทั้งหมด 27 โครงการ มีสินค้าแทบทุกประเภทให้เลือกซื้อ ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ของใช้ต่างๆ รวมไปถึงต้นไม้ อีกด้วย เป็นสถานที่ซื้อสินค้ายอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาประเทศไทยจะต้องแวะมาเที่ยวที่ตลาดนัดจตุจักร และถ้าเดินยาวๆ จนถึงตอนเย็นๆ สามารถเดินตลาดกลางคืน หรือเจเจกรีน ที่จะมีสินค้าราคาถูกมาขายให้เลือกซื้อได้ยาวๆตั้งแต่กลางวันไปจนถึงกลางคืน

ทั้ง 5 สถานที่เป็นสถานที่ยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการจะซื้อสินค้าในราคาที่ถูกกว่าข้างนอก และตามห้าง ซึ่งเราจะสามารถพบนักท่องเที่ยวมากมายได้จากสถานที่เหล่านี่ และที่สำคัญนอกจากนักท่องเที่ยวแล้ว สำหรับนักลงทุนที่ต้องการเปิดธุรกิจแบบแรกเริ่ม สามารถไปที่สถานที่ทั้ง 5 ข้างต้นเพื่อซื้อสินค้าในราคาส่งและราคาถูกมาลงทุนได้อีกด้วย

แสดงความคิดเห็น