ธนาคารกรุงเทพ จัดสัมมนา “เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ พิชิตยอดขาย ด้วย Digital Marketing”

ในยุคไทยแลนด์ 4.0 นี้ การทำการตลาดจึงไม่ใช่รูปแบบเดิมๆ อีกต่อไป ธนาคารกรุงเทพจึงร่วมสนับสนุนให้ SME สามารถเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ พิชิตยอดขายด้วย Digital Marketing

นายจงอนันต์ อนันตศักดิ์ (กลาง) ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้อำนวยการลูกค้าธุรกิจรายปลีก ต่างจังหวัด นายศรุต บัวปล้อง(ขวาสุด) ผู้จัดการภาคลูกค้าธุรกิจรายปลีก ต่างจังหวัด และ นางสาวกฤษณี พักตระเกษตริน เจ้าหน้าที่บริหาระดับ Assistant Vice President ลูกค้าธุรกิจรายกลาง (ซ้ายสุด) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมให้การต้อนรับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญให้เกียรติบรรยายในงานสัมมนา “เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ พิชิตยอดขาย ด้วย Digital Marketing” ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ที่โรงแรมสุนีย์แกรนด์ โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซนเตอร์ จังหวัดอุบลราชราชธานี ประกอบด้วย นายสิทธิพงศ์ ศิริมาศเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ก่อตั้งบริษัท RGB72 (ที่ 2 จากขวา) บรรยายในหัวข้อ “Digital Marketing SME ยิ่งทำ ยิ่งรุ่ง” และนางสาวเกษรา ปริญญานุสรณ์ MD บริษัท Thinkplus Digital Agency (ที่ 2 จากซ้าย) บรรยายในหัวข้อ “เจาะลึกถึงแก่น Digital Marketing ด้วย Facebook และ Google”

การจัดสัมมนา “เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ พิชิตยอดขาย ด้วย Digital Marketing” มีวัตถุประสงค์เพื่อผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจ รู้จักและเข้าใจ สื่อ Digital Marketing อย่างถูกต้อง แล้วนำเสนอเทคนิค วิธีการเพิ่มยอดขายผ่าน Digital Marketing ออกไปในหลากหลายรูปแบบ ทั้งการวางแผนกลยุทธ์ กำหนดกลุ่มเป้าหมาย และสื่อสารตรงออกไปยังกลุ่มลูกค้าได้ถูกต้อง รวดเร็ว สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทันท่วงที เพื่อไม่ให้เสียโอกาสทางธุรกิจ โดยให้คำแนะนำแก่ผู้ประกอบการธุรกิจที่ต้องการพัฒนาศักยภาพและผู้ที่กำลังริเริ่มทำการตลาดดิจิทัล ซึ่งเป็นไปตามนโยบายที่ธนาคาร ได้ให้ความสำคัญกับการสนับสนุนผู้ประกอบการในทุกกลุ่มธุรกิจเพื่อให้เติบโตได้อย่างยั่งยืน

ธนาคารกรุงเทพ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทุกท่านจะได้รับความรู้ แนวคิด และแนวทางในการใช้ Digital Marketing เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของท่านได้มากขึ้น สำหรับท่านใดที่ต้องการข้อมูล ข่าวสาร สาระความรู้ ความเคลื่อนไหวทางด้านธุรกิจ ธนาคารกรุงเทพมี แหล่งรวบรวม ข้อมูล ความรู้ สาระดีๆ พร้อมทั้งข่าวสาร กิจกรรมอัพเดท สำหรับเอสเอ็มอี ได้บนเว็บไซต์ bangkokbanksme.com และผ่านทางโซเชียลมีเดีย “SME Social Planet” ได้แก่ Facebook , Twitter, YouTube, Instagram และ Google+ ในชื่อว่า Bangkokbanksme

เผยแพร่ข่าวโดย Bangkokbanksme.com
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณกิตติพงศ์ ตันสุวรรณ โทร 09-3461-5142

แสดงความคิดเห็น