8 ที่พัก ได้ใกล้ชิดกับตัวละครจากการ์ตูนในดวงใจ

ที่พักที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับตัวการ์ตูนในดวงใจมากกว่าเดิม

หนังสือการ์ตูนกลายเป็น 1 ในป็อปคัลเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก หลายคนมีการ์ตูนในดวงใจ ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนแอคชั่นของผู้ชาย หรือการ์ตูนเจ้าหญิงของผู้หญิง ซึ่งในวันนี้ได้รวบรวม 8 ที่พักที่ตกแต่งตามธีมของการ์ตูนในแต่ละเครื่อง ซึ่งรับรองว่าไปเที่ยวแล้วยังได้พักในห้องพักที่เต็มไปด้วยการ์ตูนในดวงใจ ต้องทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม

1. Eden Exoticism Planet เกาสง ไต้หวัน ที่พักโดดเด่นด้วยห้องพักที่ตกแต่งตามธีม ทั้งห้องสวีทที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิตจากการ์ตูนค่าย ดีซี คอมมิคส์ สัมผัสความรู้สึกที่เหมือนได้เป็นบรูซ เวย์น ในห้องสุดหรูที่ตกแต่งโทนสีมืดดูลึกลับ และยังมีทั้งโปสเตอร์ โลโก้ และสัญลักษณ์ของตัวการ์ตูนชื่อดังให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจ

2. Universal’s Loews Portofino Bay Hotel ออร์ลันโด สหรัฐอเมริกา ที่ห้องสวีทที่นี่ ผู้เข้าพักตัวน้อยจะได้พักค้างคืนกับเหล่าตัวการ์ตูนสีเหลืองอย่างมินเนี่ยน จากเรื่องมิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด (Despicable Me) ในห้องสุดพิเศษ มีเตียงสั่งทำและเฟอร์นิเจอร์ขนาดพอดีตัวเด็กๆ โดยเฉพาะ ซึ่งห้องสำหรับเด็กนี้จะอยู่ติดกับห้องของผู้ใหญ่ที่พ่อและแม่สามารถพักผ่อน ในขณะที่เด็กๆ กำลังเพลิดเพลินไปกับมินเนี่ยน

3. Hotel ZED วิกตอเรีย ประเทศแคนาดา สีสันสดใสกลางเมืองวิกตอเรียเป็นจุดหมายที่เหมาะกับผู้เดินทางที่ต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกเก๋ๆ สไตล์เรโทร ไม่ว่าจะเป็นหนังสือการ์ตูนในห้องพัก เครื่องเล่นเกม ห้องตีปิงปอง เครื่องพิมพ์ดีด รวมไปถึงเครื่องเล่นแผ่นเสียงไวนิล ทางโรมแรงมีสระน้ำอุ่นในอาคาร พร้อมทั้งสไลเดอร์และซาวน่าให้ทุกคนได้มาเพลิดเพลินไปด้วยกันหลังจากที่ได้ดื่มกาแฟฟรียามเช้าบนระเบียงส่วนกลาง

4. Hotel Jen Puteri Harbour ยะโฮร์บาห์รู ประเทศมาเลเซีย ห้องพักของที่นี่ตกแต่งตามธีมต่างๆ โดยบางห้องตกแต่งด้วยตัวการ์ตูนน้องแมวสุดที่รักของคนญี่ปุ่น ซึ่งแต่ละห้องพักจะตกแต่งไม่เหมือนกัน และมีของต้อนรับตามธีมตัวการ์ตูน ผู้เข้าพักสามารถไปผ่อนคลายที่สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าและเลือกดื่มไวน์และค็อกเทลที่ Sky Bar ได้

5. Comics Guesthouse โรม ประเทศอิตาลี ห้องพักมีเอกลักษณ์ด้วยสีสันที่ตกแต่งตามธีมตัวการ์ตูน มีบริการเล่นเกม Wi-Fi เพลย์สเตชั่น และเกมอื่นๆให้เล่น ที่พักนี้อยู่ในย่านที่มีชีวิตชีวาของปราติที่เต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และคาเฟ่มากมาย

6. Grassmarket Hotel เอดินบะระ สหราชอาณาจักร อยู่ในย่ายเก่าอันคึกคักของกราสมาร์เก็ตในเอดินบะระ ห้องตกแต่งด้วยแผนที่แม่เหล็กขนาดเต็มกำแพง บางห้องตกแต่งด้วยธีมการผจญภัยของตัวละครในการ์ตูนอังกฤษ จากหนึ่งในการ์ตูนเรื่องยาวที่สุดในโลก ผู้เข้าพักสามารถเช่าจักรยานจากโรงแรม สั่งอาหารกลางวันแพ็คกล่อง และออกสำรวจตรอกซอกซอยแคบๆ และอาคารชื่อดังในย่านเมืองเก่าของเอดินบะระ

7. Sato Castle Motel ไทเป ไต้หวัน คือโรงแรมแฟนตาซีที่ตกแต่งให้ออกมาเหมือนปราสาท แต่ละห้องตกแต่งด้วยสีสันสดใส และมีไฟประดับ ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกราวกับได้อยู่ในเรื่องราวการ์ตูนของตนเอง ในตอนกลางคืนจะมีแสงสีไฟนีออนที่น่าตื่นตาตื่นใจ

8. The Arcade Hotel Amsterdam อัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ มีทั้งห้องสมุดการ์ตูน ห้องเกมที่มีคอมพิวเตอร์เล่นเกมสเปคสูง มุมเกม VR และเกมสุดโมเดิร์น จึงเป็นสถานที่สุดยอดเยี่ยมในการเล่นเกมทั้งคืน และที่โรงแรมยังจัดทัวร์สไตล์แฟนคลับการ์ตูนและเกม “geek tour” ยอดนิยมที่คุณจะได้ไปเยี่ยมชมสุดยอดร้านหนังสือการ์ตูนในเมือง และเรียนรู้เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ “geek” ในอัมสเตอร์ดัมด้วย

จาก 8 ที่พักที่ตกแต่งด้วยธีมการ์ตูนในดวงใจจากหลากหลายเรื่อง หวังว่าหากคุณได้ไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆจะได้แวะเวียนไปลองพักในที่พักจากธีมตัวการ์ตูนเหล่านี้

แสดงความคิดเห็น