ให้ทุกที่เป็นร้านค้าออนไลน์ด้วย Ecwid สตาร์ทอัพฟรีจากรัสเซีย

Ecwid สตาร์ทอัพที่จะทำให้ทุกแพลตฟอร์มเป็นร้านค้าและจัดการได้ง่ายขึ้น

ปัจจุบัน อินเทอร์เน็ตได้กลายเป็นช่องทางการซื้อ-ขายอีกช่องทางหนึ่งที่เหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีได้พัฒนาเครื่องมือมากมาย เพื่อให้อำนวยความสะดวกในการทำธุรกิจ ไม่ว่าจะเว็บไซต์ อีคอมเมิร์ซ หรือแอปพลิเคชัน และสตาร์ทอัพก็เป็นอีกเครื่องมือหนึ่ง

Ecwid สตาร์ทอัพจากสัญชาติรัสเซียที่ก่อตั้งมาแล้วเกือบ 10 ปี ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนให้แพลตฟอร์มอะไรก็ตาม กลายเป็นร้านค้าออนไลน์ฟรี ภายในเวลา 5 นาที โดย Ecwid จะอยู่ในรูปแบบของ Plug in รถเข็นฟรีที่สร้างได้บนเว็บไซต์และโซเชียลมีเดีย การใช้งาน Ecwid มีรูปแบบที่ยืดหยุ่น สามารถใช้ได้บนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต เดสก์ท็อป หรือสมาร์ททีวี โดยรองรับสกุลเงินหลากหลาย เลือกวิธีการชำระเงินได้มากกว่า 40 แบบ และรองรับ 50 ภาษา Ecwid มีผู้จำหน่ายกว่า 1.5 ล้านคน ใน 175 ประเทศ มีสินค้าที่จำหน่ายหลากหลาย ทั้งเสื้อผ้า อุปกรณ์เทคโนโลยีและสินค้าครัวเรือน รวมทั้งมีระบบจัดการและติดตามสินค้าที่สะดวกด้วย Ecwid นี้เหมาะกับร้านค้าที่มีขนาดเล็กเป็นอย่างมาก

ในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา Ecwid ได้ร่วมกับ SiteWit ผู้เชี่ยวชาญ Google AdWords และ Google Shopping ร่วมพัฒนา Kliken ซึ่งเป็นการทำการตลาดบนเว็บไซต์ของผู้ประกอบการ โดยได้เพิ่มบริการโฆษณาบน Google Shopping เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถจัดการซื้อโฆษณาได้ง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่ง Ruslan Fazlyev CEO ของ Ecwid กล่าวว่า บริการใหม่นี้จะทำให้การโฆษณามีประสิทธิภาพกว่าเดิมถึง 3 เท่า

Ecwid เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่เป็นประโยชน์สำหรับการทำธุรกิจ นอกจากจะมีประสิทธิภาพดี ใช้งานง่ายน่าเชื่อถือ และอำนวยความสะดวกได้มากแล้ว ผู้ประกอบการยังสามารถใช้บริการได้ฟรีด้วย

แสดงความคิดเห็น