พลาดไม่ได้! สถานที่ดูไฟ ถ่ายรูป ส่งท้ายปี 2018

5 สถานที่ ที่ไม่ควรพลาดกับงานส่งท้ายปี 2018

เรียกได้ว่าเป็นธรรมเนียมเกือบทุกปี ที่สถานที่ต่างๆ เมื่อเข้าสู่เดือนธันวาคม จะมีการจัดไฟ และสถานที่ เพื่อเตรียมตัวต้อนรับพุทธศักราชใหม่ที่กำลังจะมาถึง ในปีนี้ก็เช่นเดียวกัน ลองมาดูกันว่าสถานที่ไหนกำลังจัดงานที่มีทั้งไฟสีสันมากมายให้ได้ไปชมยามค่ำคืน อีกทั้งยังมีสถานที่ถ่ายรูป และบริเวณสำหรับเตรียมนับถอยหลังเพื่อเข้าสู่ปีใหม่ มีที่ไหนกันบ้างลองมาดูกัน !

1. Central World

ในทุกปีจะต้องเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนต่างชาติ เข้ามาดูไฟในสถานที่แห่งนี้ บอกได้ว่าพลาดไม่ได้สักปีว่าที่หน้าลาดเซ็นทรัลเวิลด์จะมีการจัดงานเทศกาลส่งท้ายปีออกมาในรูปแบบไหน ปีนี้ยังคงจัดเต็มทั้งรูปแบบ แสง สี เสียง เพลงบรรยากาศ ดนตรี และต้นคริสต์มาสต้นใหญ่ที่ประดับไฟสวยงาม โดยในปีนี้มาในธีม “wOrld Of Happiness” ที่นำคาแรคเตอร์ระดับโลกอย่าง Smiley มาใช้เป็นสัญลักษณ์แทนความสุขตลอดช่วงเทศกาล อีกทั้งในงานยังมีเครื่องเล่นที่ให้ทุกคนได้ไปนั่งเล่นและถ่ายรูปเพลินๆ กันได้ บอกได้เลยว่าช่วงสิ้นปีแบบนี้หน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์ที่ใครอยากดูไฟสวยๆ จะต้องไปพลาดอย่างเด็ดขาด

2. Thanya Park 

บรรยากาศของสิ้นปีกับแสงสีด้านหน้าศูนย์การค้า ธัญ ญาพาร์ค ศรีนครินทร์ ที่มีทั้งซุ้มอุโมงค์ทางเข้าที่มีไฟหลากหลายสีสัน เมื่อถ่ายรูปกันแล้วที่นี่ยังมีบริเวณสำหรับเข้าไปนั่งฟังดนตรีเพราะๆ ขับกล่อมในบรรยากาศของฤดูหนาว อีกทั้งยังมีของอร่อยมาในแนวของ Food Truck มาให้บริการอีกเพียบ ใครชอบบรรยากาศสบายๆ พลาดไม่ได้กับธัญญาพาร์ค

3. CentralPlaza WestGate

ในเวลานี้ภายในห้างจัดเต็มไปด้วยต้นคริสต์มาสสูงที่ประดับไปด้วยหน้า Smiley อีกทั้งยังมีการเปิดไฟประดับทั่วศูนย์การค้า อีกทั้งยังมีโชว์จากซานตาริน้า ที่จะมาเต้นระบำด้วยสเก็ตอีกด้วย ใครอยู่แถวศูนย์การค้า WestGate อย่าพลาดที่จะมาร่วมงานอย่างเด็ดขาด

4. Mega Bangna

ปีนี้มาในธีมว่า Mega Happiness Season เต็มไปด้วยขบวนพาเหรดของหมีน้อย กวางเรนเดียร์ รถลากเลื่อน และต้นคริสต์มาสที่ประดับด้วยไฟสวยงาม เป็นอีกสถานที่ที่ควรค่าแก่การมาดูไฟและถ่ายรูปส่งท้ายปีเพื่อต้อนรับปี 2019

5. The Emporium และ Emquartier 

ในเวลานี้ศูนย์การค้าได้สร้างสรรค์ให้พื้นที่บริเวณหน้าห้างกลายเป็นดินแดนของเทพนิยายสุดมหัศจรรย์ นำพาหมีโพลาร์ใส่ชุดสีแดง มายืนเรียงรายกันหน้าห้างหลากหลายอิริยาบถ อีกทั้งยังมีต้นคริสต์มาสที่สูงกว่า 20 เมตร อีกทั้งยังมีอุโมงค์ไฟที่ระยิบระยับสวยงาม

สวยงามและพลาดไม่ได้จริงๆ กับการไปเที่ยวชมเทศกาลส่งท้ายปีกับสถานที่ทั้ง 5 ที่ทั่วกรุงเทพฯ นี้ แต่นอกจากนี้หากใครที่มีสถานที่อยากจะแนะนำว่ามีไฟสวย บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปชิคๆ อยากจะแนะนำหรือบอกต่อ ลองมาคอมเมนต์บอกกันได้ที่ข้างล่างนี้เลย

แสดงความคิดเห็น