“กินไอซ์ติมดูควาย” ที่เที่ยวแปลกแต่ดัง!!!

Edutainment
14/03/2019
รับชมแล้วทั้งหมด 365 คน
“กินไอซ์ติมดูควาย” ที่เที่ยวแปลกแต่ดัง!!!
banner
ใกล้เข้าหน้าร้อนกันเข้าไปทุกทีแล้วนะคะ ซึ่งภายใต้ความร้อนที่แทบจะหลอมทุกอย่างให้ละลาย และทำให้เพื่อนๆ ทุกคนรู้สึกหมดใจกับการทำงาน กลับมีสิ่งที่น่ามหัศจรรย์และเป็นเชื้อเพลิงอย่างดีที่เรียกว่า “วันหยุดยาว” ซ่อนอยู่ ซึ่งก็คือ เทศกาลสงกรานต์นั่นเอง หลายๆ คนก็อาจจะแพลนวันหยุดของตัวเองไว้แล้วว่าจะ ท่องเที่ยว ไหนดี แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปดับร้อนที่ไหนที่ไม่ไกลจากกรุงเทพ และที่สำคัญคนยังไม่พลุกพล่านน่าปวดหัว ก็ต้องแนะนำแลนด์มาร์คลับเมืองชลบุรี “กินไอซ์ติมดูควาย” แห่งนี้เลย

กินไอซ์ติมดูควาย

กินไอซ์ติมดูควาย แลนด์มาร์คลับที่น้อยคนนักจะรู้   

หน้าร้อนทั้งทีมันก็ต้องกินอะไรที่หวานๆ เย็นๆ ดับร้อน ดับกระหายกันสักหน่อย ซึ่งร้านที่เราจะพาทุกคนไปดูกันก็คือ ร้านที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพเอาซะเลย ใช้เวลาเดินทางแค่ชั่วโมงนิดๆ ก็ถึงแล้วล่ะค่ะ ซึ่งเป็นร้านไอติมธรรมดาข้างทางที่มีกิมมิกการขายสุดพิเศษไม่เหมือนใคร โดยความน่าประทับใจเนี่ย ถ้าจะให้แบ่งเป็นข้อๆ ก็คงประมาณนี้


1.มีเอกลักษณ์จุดขายที่ไม่เหมือนใคร   จุดขายอย่างแรกของร้านที่ทำให้เราต้องถ่อสังขารขับรถมาไกลถึง 1 ชั่วโมงกว่า ทั้งๆ ที่ร้านนี้ก็มีไอติมขายเหมือนกับร้านแถวบ้านเราก็เพราะ ร้านนี้มอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร และแบบไม่มีใครเหมือน เราที่นี่เราสามารถสั่งไอติมไปแล้วมานั่งร่มๆ รับลม ดูฝูงควายที่มากมายเล็มหญ้า และใช้ชีวิตที่เรียบง่ายของมันได้นั่นเอง

ซึ่งจุดเด่นตรงนี้บางคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องเล็กๆ แต่กลับกันถามว่าเราสามารถทำสิ่งเหล่านี้ สิ่งสโลว์ไลฟ์ที่เรียบง่ายแบบนี้ที่กรุงเทพบ้านเราได้มั้ย คำตอบคือ “ไม่ได้” แน่นอน ดังนั้นการที่คนกรุงเทพส่วนใหญ่จะโหยหาวิถีชีวิตความเป้นธรรมชาติเหล่านี้บ้างก็คงไม่แปลก และทำให้ร้านนี้ยิ่งน่าประทับใจเข้าไปใหญ่


2.มีไอติมหลากหลายรสชาติให้เลือก   ความหลากหลายเป็นจุดขายของร้านอาหารมาแต่ไหนแต่ไรแล้วล่ะค่ะ ซึ่งที่นี่เองก็มีจุดเด่นคือ เขามีไอติมให้เราเลือกสั่งกินกันมากกว่า 15 รสชาติเลย อาทิ เสาวรส มะยม มะม่วง สตอเบอรี่ มะนาว ชาเย็น รวมมิตร ข้าวเหนียวดำ ทุเรียน เผือก ข้าวโพด ช็อกโกแลต วนิลา ชาเขียว เยอะชนิดที่ว่าขับวนมากิน 3 วันก้ยังไม่ครบ

ซึ่งแน่นอนว่ารสชาติที่ขายดีและประทับใจถูกอกถูกใจชาวไทยอย่างเรามากที่สุดก็หนีไม่พ้นรสทุเรียนเลยค่ะ ซึ่งร้านกินไอซ์ติมดูควายนี้เค้าก็ไม่มีการใส่สารที่เป็นอันตรายใดๆ ผสมลงไปแน่นอน


3.ราคาถูก สบายกระเป๋า   แน่นอนว่าคนไทยเราเป็นชาติที่ประหยัดเอามากๆ และไอติมร้านนี้ก็ไม่ได้แพงเหมือนตามห้างอย่างที่เคยกินๆ กัน มีให้เลือกตั้งแต่ราคา 20 บาทไปจนถึง 50 บาทเลยล่ะค่ะ สามารถเลือกไอติมได้ 3 รสชาติ และเพิ่มท็อปปิ้งได้ตามใจชอบ

ด้วยราคาหลักร้อย แต่วิวหลักล้าน และความชิลระดับหลักพันล้านเนี่ยแหละค่ะ แลนด์มาร์คนี้ของชลบุรีจึงเป็นที่ถูกอกถูกใจนักท่องเที่ยวชาวเมืองอย่างยิ่ง

 

การเดินทางมา กินไอซ์ติมดูควาย

สำหรับใครที่อยากจะลองลิ้มชิมรสไอติมร้านนี้ และนั่งฟินเพลินๆ ในวันหยุดยาวดับร้อน มองควาย ให้สบายใจ เติมเชื้อไฟให้การทำงาน ก็สามารถเดินทางมาที่นี่ได้ ด้วยถนนข้าวหลาม จังหวัดชลบุรี อยู่เยื้องกับ 365 วัน in Love เลี่ยงหนองมน

หรือใครไม่ชัวร์กลัวไปแล้วหลง สามารถโทรติดต่อสอบถามเส้นทางก่อนไปได้ที่ โทร: 063-765-0522 และ 08-2477-7646  ร้านนี้หยุดวันจันทร์ เปิดเฉพาะวันอังคาร – อาทิตย์ เวลา 09:00 - 17:00 น. เท่านั้นนะคะ อย่าไปนอกเหนือจากเวลานี้นะ เดี๋ยวพลาดร้านปิดอดกินขึ้นมาล่ะยุ่งเลย

ขอบคุณภาพ www.Wongnai.com

ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสารที่น่าสนใจ อย่าลืมกดไลค์ Facebook bangkokbanksme

Bangkok Bank SME ราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก www.bangkokbanksme.com หรือ โทร call center 1333

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

6 สิ่งที่ต้องทำเมื่อริจะเป็นฟรีแลนซ์ Edutainment

6 สิ่งที่ต้องทำเมื่อริจะเป็นฟรีแลนซ์

เทรนด์การทำงานในยุคนี้ คือสวรรค์ของฟรีแลนซ์ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ไม่นิยมทำงานออฟฟิศ มีไลฟ์สไตล์ทำงานอยู่บ้าน หรือร้านกาแฟ ไม่ต้องตื่นเช้า ไม่ต้องเผช...
320608 | 02/07/2019
เหตุผลที่คนเราควรหางานอดิเรกทำ Edutainment

เหตุผลที่คนเราควรหางานอดิเรกทำ

คำถามปลายเปิด... งานอดิเรก ก็คืออะไรก็ได้ที่ไม่ใช่งานหลัก ไม่ต้องนับว่ามันเป็นงานด้วยซ้ำ เพราะเป็นรูปแบบการพักผ่อนอย่างหนึ่งในยามว่าง หรือแม้ยามไม่ว...
263528 | 12/06/2019
ธุรกิจร้อยล้าน สุขภาพพันล้าน Edutainment

ธุรกิจร้อยล้าน สุขภาพพันล้าน

ผลกำไรจากการประกอบการ เป็นเป้าหมายของการดำเนินธุรกิจฉันใด การมีสุขภาพดีก็ต้องการ การกำหนดจุดมุ่งหมายและดำเนินการเพื่อให้บรรลุถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ไม่...
234830 | 01/06/2019
banner
banner