ทเวนตี้โฟร์ ช็อปปิ้ง ช่องทางใหม่ ช่วย SME สร้างยอดขาย

ข่าวดี SME ไทย ได้ช่องทางใหม่ในการจัดจำหน่าย และกระจายสินค้า เพิ่มมากขึ้นถึง 50% เลยทีเดียว นั่นคือทาง ทเวนตี้โฟร์ ช็อปปิ้ง ผู้สนใจใคร่อยากรู้ รายละเอียดเป็นอย่างไร ติดตามได้ดังต่อไปนี้

นายอำพา ยงพิศาลภพ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทเวนตี้โฟร์ ช็อปปิ้ง จำกัด (24 Shopping Co., Ltd.) ในกลุ่มซีพี ออลล์ เปิดเผยว่า บริษัทฯ มีนโยบายส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการ SME โดยจะทำหน้าที่เป็นช่องทางการจำหน่ายและกระจายสินค้าให้กับผู้ประกอบการ SME เพื่อส่งตรงถึงมือผู้บริโภคทั่วประเทศ รวมถึงตลาดอาเซียนผ่านช่องทางที่หลากหลายของ ทเวนตี้โฟร์ ช็อปปิ้ง

ปัจจุบันมีสินค้า SME ที่เข้ามาจำหน่ายผ่าน ทเวนตี้โฟร์ ช็อปปิ้ง กว่า 25,000 รายการ โดยปี พ.ศ.2559 นี้ คาดว่าจะมีสินค้า เพิ่มขึ้นกว่า 35,000 รายการ หรือเพิ่มขึ้น 50%

สำหรับทิศทางการดำเนินธุรกิจในอนาคต ทเวนตี้โฟร์ ช็อปปิ้ง จะเดินหน้าส่งเสริมผู้ประกอบการ SME ด้วยการเป็นช่องทางในการจำหน่ายและกระจายสินค้า โดย SME ที่จะนำสินค้าเข้ามาจำหน่าย จะต้องผ่านเกณฑ์มาตรฐานของภาครัฐที่กำหนด สินค้ามีคุณภาพดี ปลอดภัย และมีกระบวนการผลิตที่ได้รับการรับรอง เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อสินค้า จะช่วยให้ SME เติบโตได้อย่างยั่งยืน

แสดงความคิดเห็น