เปลี่ยนนิสัยตอกเสาเข็มด้วยนวัตกรรมรูปแบบใหม่ สอนวิธีการจูงใจ ผ่านประสบการณ์ตรงจากผู้จัดการหนุ่ม บริษัท เข็มเหล็ก จำกัด

บริษัท เข็มเหล็ก จำกัด

Secrets of Victory วันที่ 28 เมษายน 2559 มารู้จักกับนวัตกรรมฐานรากสำเร็จรูป ‘เข็มเหล็ก’ ที่ปฏิวัติวงการก่อสร้าง เพิ่มทางเลือกในการวางรากฐานสิ่งปลูกสร้างปัจจุบัน ที่ทั้งสะดวก รวดเร็ว และไม่ก่อให้เกิดมลภาวะ ผ่านกรรมการผู้จัดการหนุ่ม คุณประเสริฐ ธรรมมนุญกุล กันดีกว่า ซึ่งตอนนี้ก็มีนโยบายและวิสัยทัศน์ชัดเจนแล้วว่าจะออกไปสู่ AEC และมุ่งหน้าขยายธุรกิจสู่หัวเมืองต่าง ๆ เช่น เชียงใหม่ เพื่อเพิ่มฐานลูกค้าให้มีอยู่โดยทั่วทุกแห่ง

จากการอยู่ในวงการวิศวกรรมมากว่า 45 ปีทำให้บริษัทมองเห็นข้อจำกัดของการวางระบบฐานรากของสิ่งก่อสรร้างรูปแบบเดิม คุณประเสริฐ ธรรมมนุญกุล จึงได้นำนวัตกรรมฐานรากสำเร็จรูปหรือเข็มเหล็กจากประเทศเยอรมนีมาวิจัยและพัฒนาหลายรูปแบบพร้อมทีมงานและวิศวกรออกแบบ ติดตั้ง ผลิต และให้คำปรึกษาด้านการใช้งาน และให้ความเปลี่ยนไปในหลายวงการธุรกิจด้วยกัน

เพราะการเปลี่ยนแปลงวงการเสาเข็มเมืองไทยอย่างมาก เหมือนพลิกผันให้คนในประเทศได้รู้จักกับสิ่งวิเศษแบบใหม่ (เข็มเหล็ก) ทำให้มีแรงต่อต้านจากวิศวกรและช่างก่อสร้างอย่างมากมายในตอนแรก ต้องทนฟังเสียงบ่น เสียงว่า และคำถามที่ว่าจะเป็นสนิมมั้ย ตรงนี้เองก็เป็นอีกหนึ่งความท้าทายที่ คุณประเสริฐ ธรรมมนุญกุล เอาชนะมันมาได้ และเป็นเหมือนสะพานที่เชื่อมความสำเร็จให้กับบริษัท เข็มเหล็ก จำกัด

ผู้จัดการคนนี้มีวิธีในการเปลี่ยนใจผู้บริโภคอย่างไรและเอาชนะคำสบประมาทด้วยวิธีการไหน รวมทั้งล้วงลึกไปถึงเทคนิคการบริหารที่น่าสนใจ วิธีคิดค้นนวัตกรรมรูปแบบใหม่ และวิธีการอะไรที่คุณประเสริฐใช้ในการจูงใจให้คนไทยเปิดใจยอมรับนวัตกรรมตัวนี้ ไขข้อสงสัยทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com

facebook : bangkokbanksme

Twitter : @bangkokbanksme

google plus : bangkokbanksme

youtube : bangkokbanksme

รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME

แสดงความคิดเห็น