แบงก์กรุงเทพโชว์ศักยภาพเปิดจุดให้บริการ AEC Connect – Border Trade and Investment Service

BBL ตอกย้ำยักษ์แห่งภาคการเงินไทยในอาเซียน เปิดจุดให้บริการ AEC Connect สาขาชายแดน สนับสนุนผู้ประกอบการไทยลงทุนในอาเซียน

ธนาคารกรุงเทพ เปิดจุดให้บริการ  AEC Connect ให้บริการธุรกิจค้าชายแดน เพื่อสนับสนุนข้อมูล และคำแนะนำลูกค้าที่ต้องการขยายฐานการค้า และการลงทุนไปยังประเทศต่าง ๆ ในอาเซียน การเปิดตัวจุดบริการ  AEC Connect ถูกจัดขึ้นที่ ชั้น 2 ธนาคารกรุงเทพ สำนักงานธุรกิจแม่สอด จังหวัดตาก โดยได้รับเกียรติจากคุณบรรพต ก่อเกียรติเจริญ ที่ปรึกษาหอการค้าจังหวัดตาก ร่วมแสดงความยินดีเปิดจุดบริการ AEC Connect  ภายในงานได้มีการ VDO Conference คุณวิภาพร พูลเกษ, VP กิจการธนาคารต่างประเทศ ธนาคารกรุงเทพ ส่งตรงจากธนาคารกรุงเทพ สำนักงานใหญ่ สีลม ทักทายลูกค้าที่สาขาแม่สอด

จุดบริการ AEC Connect ตั้งขึ้นมาเพื่อให้เพิ่มรองรับธุรกิจค้า และให้ข้อมูลเบื้องต้นกับลูกค้าที่สนใจลงทุนในอาเซียน โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปยังประเทศนั้น ๆ เอง ซึ่งจุดบริการ  AEC Connect  ยังให้คำปรึกษาเรื่องกฎหมาย กฎระเบียบการค้า  การลงทุน สภาพเศรษฐกิจในแต่ละประเทศ

จุดบริการ  AEC Connection สามารถให้บริการต่าง ๆ ดังนี้
1.   การให้คำปรึกษาธุรกรรมด้านต่างประเทศ, ด้านการลงทุนในกลุ่มประเทศ AEC ผ่านระบบ VDO Conference ที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาสำนักงานใหญ่ หรือสาขาในกลุ่มประเทศ AEC ได้
2.   การให้บริการธุรกรรมด้านต่างประเทศที่จุดให้บริการ AEC Connect  ทั้งด้านการนำเข้า และการส่งออก
3.   การให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อธุรกิจ  เพื่อการลงทุน

ที่พิเศษที่สุดก็คือกรณีที่ผู้ประกอบการที่สนใจอยากได้รับคำปรึกษาแบบรายบุคคล และรายกลุ่มย่อย กับผู้จัดการธนาคารกรุงเทพในอาเซียน สามารถทำได้ที่จุดบริการ  AEC Connect  สาขาชายแดน และในกรุงเทพฯ ผ่านระบบ VDO Conference  ซึ่งผู้จัดการสาขาจะมีข้อมูลที่อัพเดทใหม่ตลอดเวลา อีกทั้งยังมีเครือข่าย (Connection) กับเอกชน และรัฐบาล

จุดบริการ AEC CONNECT เป็นบริการที่ธนาคารกรุงเทพ ประสานงานเชื่อมโยงกับธนาคารกรุงเทพสาขาต่างประเทศ  เพื่อให้ข้อมูลด้านเศรษฐกิจในต่างประเทศ กฎหมาย และกฎระเบียบการค้าระหว่างประเทศ  รวมถึงการทำ Business Matching สำหรับผู้ ที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ AEC Connect ชั้น 2 สำนักธุรกิจ ธนาคารกรุงเทพ สำนักงานใหญ่ สีลม 026264087  และ 2230 1507 อีเมล์: [email protected]

แสดงความคิดเห็น