กรมพัฒน์ฯ ดึงแฟรนไชส์ 50 แบรนด์ ร่วมงาน “มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า จัดงานบิ๊ก “มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 18” ดึง 50 แฟรนไชส์พบนักลงทุน เจรจาธุรกิจ ขยายกิจการ กระตุ้นเศรษฐกิจไทยเติบโตก้าวกระโดด

นางสาวรัตนา เธียรวิศิษฎ์สกุล รองอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เปิดเผยว่า กรมฯ นำผู้ประกอบธุรกิจแฟรนไชส์ในการส่งเสริมของกรมฯ เข้าร่วมนำเสนอสินค้าและเจรจาธุรกิจในงาน “มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 18” ในวันที่ 6-9 ตุลาคม 2559 ณ เซ็นทรัล เวสต์เกต

งานนี้เป็นการรวบรวมหลากหลายธุรกิจแฟรนไชส์ และธุรกิจที่น่าลงทุนในประเภทต่าง ๆ มานำเสนอแก่ผู้สนใจลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ อาทิ ธุรกิจประเภทอาหารเครื่องดื่ม ธุรกิจความงามและสปา ธุรกิจการศึกษา และธุรกิจบริการ เป็นต้น ซึ่งนับเป็นโอกาสที่ดีที่ผู้สนใจลงทุนและผู้เข้าร่วมงาน  จะสามารถเจรจาซื้อ-ขายธุรกิจได้โดยตรงจากเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์  และเลือกซื้อแฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับความสนใจของตนเอง

การนำผู้ประกอบธุรกิจแฟรนไชส์เข้าร่วมงาน “มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ” ในครั้งนี้  มีเป้าหมายเพื่อผลักดันผู้ประกอบธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีศักยภาพ  ให้สามารถขยายตลาดได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ  โดยกรมฯ จะนำธุรกิจแฟรนไชส์เข้าร่วมเปิดตลาดในงานแสดงสินค้าระดับใหญ่ทั้งในและต่างประเทศ

กรมฯ จึงคาดหวังว่าจะได้รับการตอบรับจากผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างดีเช่นเดิม และช่วยสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจให้กับธุรกิจแฟรนไชส์ให้เติบโตอย่างมั่นคงแน่นอน

นอกจากนี้ กรมฯ จะพาแฟรนไชส์ไปร่วมงาน “ESAN SME Lifestyle Fair 2016” ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 1-4 ธันวาคม 2559 ณ เซ็นทรัลพลาซ่า จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าหลากหลายประเภททั้งอาหาร เครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ ประกอบกับใกล้ช่วงเทศกาลปีใหม่ คาดว่าจะมีผู้ร่วมงานเป็นจำนวนมาก เพื่อจับจ่ายซื้อสินค้าเป็นของขวัญปีใหม่ อันจะทำให้แฟรนไชส์ที่กรมฯ พาเข้าร่วมงานสามารถนำเสนอขายสินค้าและบริการของตนเองให้เป็นที่รู้จักได้อย่างกว้างขวางอีกด้วย

แสดงความคิดเห็น