LinguaSol ให้บริการแปลข้อมูลสินค้า เป็นภาษาท้องถิ่นทั่วเอเชีย

หมดกังวลอีกต่อไป ! LinguaSol มาแล้ว เปิดบริการธุรกิจช่วยแปลภาษาบนฉลากและเนื้อหาสินค้า เป็นภาษาท้องถิ่น ใช้ได้ทั้งเว็บไซต์ แอปมือถือ เว็บพอร์ทัล ทั่วเอเชีย

LinguaSol จะใช้เทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรในสหรัฐฯ และบริการแปลภาษาของ Fidel เพื่อให้บริการแปลข้อมูลบนเว็บไซต์ แอปมือถือ เว็บพอร์ทัล และข้อมูลผลิตภัณฑ์ขององค์กรเป็นภาษาท้องถิ่น โดยระบบอัตโนมัติและปัญญาประดิษฐ์จะช่วยให้การแปลภาษาบนเว็บไซต์หรือแอปต่าง ๆ เป็นไปอย่างรวดเร็วขึ้น

LinguaSol มีแผนเปิดตัว Software as a Service (SaaS) นอกเหนือไปจากการอนุญาตให้ใช้งานแบบดั้งเดิมที่ลูกค้าต้องชำระเงินเพื่อใช้บริการ ซึ่งจะช่วยให้การแปลข้อมูลเป็นภาษาท้องถิ่นและการรุกเข้าสู่ตลาดประหยัดมากกว่าเดิม และยังช่วยให้บริษัทประเภท FMCG, SME, อีคอมเมิร์ซ และสตาร์ทอัพ สามารถแปลข้อมูลบนเว็บไซต์และแอปต่าง ๆ เป็นภาษาท้องถิ่นได้ง่ายขึ้น

Mr.Sunil Kulkarni กรรมการและซีอีโอของ LinguaSol เปิดเผยว่า “ผู้บริโภคทั่วโลกต่างต้องการทำธุรกรรมโดยใช้ภาษาของตนเอง และเราเห็นว่าผู้บริโภคชาวอินเดียก็มีความต้องการในลักษณะนี้เช่นเดียวกัน โชคดีที่เทคโนโลยีช่วยให้เราสามารถทำได้อย่างรวดเร็วในราคาที่เหมาะสม และการที่รัฐบาลอินเดียประกาศยกเลิกใช้ธนบัตรเมื่อไม่นานมานี้ ได้ผลักดันให้ประชาชนหันมาใช้กระเป๋าเงินดิจิทัลกันมากขึ้นแม้แต่ในชนบทของอินเดีย และบริการเหล่านี้จะถูกนำไปใช้อย่างรวดเร็วมากขึ้นหากมีการแปลเป็นภาษาท้องถิ่น ไม่ใช่แค่ในส่วนของเมนูเท่านั้น แต่ยังรวมในส่วนของเนื้อหาและรายการต่าง ๆ ด้วย”

“เราสนับสนุนนโยบาย Make in India และนโยบายการให้บริการทางการเงินอย่างครอบคลุม เราจึงนำเสนอบริการแปลข้อมูลสินค้าบริการเป็นภาษาท้องถิ่น ผ่านการประสานงานอย่างใกล้ชิดกับภาครัฐ”

“อุตสาหกรรมการแปลข้อมูลสินค้าบริการเป็นภาษาท้องถิ่นมีมูลค่า 3.6 หมื่นล้านดอลลาร์ทั่วโลก และปัจจุบันก็มีบริษัทจำนวนมากที่ต้องการทำตลาดในระดับสากล ทว่าวิธีการแบบเดิม ๆ ทำให้ต้นทุนสูงขึ้นและใช้เวลาในการส่งมอบผลิตภัณฑ์นานขึ้น และยังทำให้บริษัทเผชิญอุปสรรคในการเจาะตลาดท้องถิ่น ขณะเดียวกันบริษัทแปลภาษาทั่วไปก็ไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของเว็บไซต์หรือแอปต่าง ๆ ที่มีการอัปเดตข้อมูลตลอดเวลา การหลอมรวมกันของโซลูชั่นและบริการในครั้งนี้จึงเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าทั่วโลก เนื่องจากลูกค้าสามารถใช้งานโซลูชั่นที่มีความพิเศษนี้และบริการต่าง ๆ ได้พร้อมกัน” Mr.Sunil Kulkarni เปิดเผยทิ้งท้าย

แสดงความคิดเห็น