แฟรนไชส์ไส้กรอกอีสาน รวยด่วน! เริ่มต้นแค่หลักพัน

เริ่มต้นธุรกิจกับ “ไส้กรอกอีสานบางแค คุณกบ” แฟรนไชส์ไส้กรอกอีสานเกรดพรีเมียม เริ่มต้นแค่หลักพัน ชุดรวยด่วน 2,999 บาท ขายหมดได้เงินคืนทันทีมูลค่า 1,500 บาท

ไส้กรอกอีสานบางแค บริหารงานโดย กู้เกียรติ สัจวิริยทรัพย์ หรือคุณกบ แฟรนไชส์ไส้กรอกอีสาน สูตรสมุนไพร แบรนด์ฮิตติดตลาด สร้างฐานลูกค้า (แฟรนไชส์ซี) ไว้กว่า 200 สาขาทั่วประเทศ ซึ่งคุณกบ ได้เปิดเผยถึงจุดเริ่มในการทำธุรกิจไส้กรอกอีสานที่ประสบความสำเร็จไว้ว่า เดิมทีเป็นพ่อค้าเขียงหมูมาก่อน ขายหมูในตลาดสด เมื่อวัตถุดิบเหลือก็นำมาแปรรูปเป็นไส้กรอกอีสาน มีกลุ่มแม่ค้าที่มาซื้อหมูรับไปจำหน่าย ซึ่งได้ผลตอบรับดี ขายง่าย จึงเพิ่มจำนวนการผลิตขึ้นเรื่อย ๆ และทำอย่างจริงจังจน หยุดขายหมูมาทำไส้กรอกอีสานเต็มตัวเพียงอย่างเดียว มีโรงงานผลิต ซึ่งธุรกิจเติบโตมาเรื่อย ๆ โดยไส้กรอกอีสานที่ผลิตมีคุณภาพดี คัดสรรวัตถุดิบ จึงต้องการสร้างแบรนด์ขึ้นมาเป็นของตนเอง เป็นจุดที่ทำให้เกิดแฟรนไชส์ขึ้นมา โดยเริ่มเปิดแฟรนไชส์ในช่วงปลายปี 2555 ซึ่งได้ผลตอบรับที่ดี เพราะราคาของแฟรนไชส์ย่อมเยา คนที่มีเงินทุนแค่หลักพันสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้ อีกทั้งยังคืนทุนเร็วอีกด้วย

จุดเด่นของไส้กรอกอีสานบางแคอยู่ที่ตัวสินค้าเป็นหลัก เพราะเป็นไส้กรอกอย่างดี ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ เวลาย่างแล้วจะมีกลิ่นหอม สามารถดึงดูดคนที่เดินผ่านไปมาให้สนใจและอยากซื้อ พ่อค้าแม่ค้าที่รับไปขายง่าย ด้วยความที่ขายง่าย ทำให้ธุรกิจเติบโตไปเรื่อย ๆ ขยายไปต่างจังหวัดและทั่วประเทศ ติดตลาด เป็นธุรกิจที่คืนทุนเร็ว สามารถเลี้ยงตัวเองและเป็นอาชีพที่มั่นคงได้

ไส้กรอกอีสานบางแค ประกอบด้วย 3 ชุด ลงทุนสุดคุ้ม

1. ชุดรวยด่วน ราคา 2,999 บาท (ไม่มีคีออสก์) เหมาะสำหรับผู้มีงบลงทุนน้อย อยากทดลองขาย หรือผู้ที่ยังไม่มั่นใจในทำเลการขายก็สามารถเริ่มต้นกับชุดรวยด่วนได้ง่าย ๆ

2. ชุดเตาถ่าน ราคา 5,999 บาท ผู้ลงทุนเลือกได้อย่างใดอย่างหนึ่งใน 3 รูปแบบ คือ รถเข็น, คีออสก์ หรือโต๊ะพับประกอบ

3. ชุดเตาอินฟาเรด ราคา 8,999 บาท ผู้ลงทุนจะได้รับเตาย่างอินฟาเรดแบบใช้แก๊ส ย่างไม่มีควัน เหมาะกับผู้ลงทุนที่ต้องการความสะดวกสบาย โดยแถมหัวแก๊ส+สายแก๊สให้ด้วย ผู้ลงทุนเตรียมจัดหาเฉพาะถังแก๊สเพียงอย่างเดียว
โดยรูปแบบแฟรนไชส์ทั้ง 3 ชุด จะได้รับอุปกรณ์พร้อมขาย อาทิ ป้ายร้าน เตาย่าง ไม้เสียบ ถุงพิมพ์โลโก ชุดยูนิฟอร์ม และวัตถุดิบคือไส้กรอกจำนวน 10 กิโลกรัม ซึ่งหากขายหมดในครั้งแรกจะได้ผลตอบแทนกลับคืนทันทีมูลค่า 1,500 บาท และในครั้งแรกยังมีบริการส่งให้ฟรีทั่วประเทศอีกด้วย

คุณสมบัติของผู้ที่จะมาซื้อแฟรนไชส์นั้น คุณกบมองว่าต้องเป็นคนที่มีความตั้งใจ มุ่งมั่นที่จะขาย อดทน ไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ เพราะเมื่อลงทุนไปแล้วก็อยากให้อยู่ได้และมีกำไร โดยทางแฟรนไชส์ซอร์นั้นมีคู่มือในการทำธุรกิจให้ สำหรับมือใหม่ที่ยังไม่รู้จักไส้กรอกหรือสินค้าชนิดนี้เลย มีขั้นตอนและวิธีการอธิบายให้ในคู่มือ และยินดีให้คำแนะนำ ตอบข้อซักถามที่สงสัย เพื่อให้แฟรนไชส์ซีนั้นอยู่ได้

ทำเลที่เหมาะสมหรือควรจะเป็นนั้น ที่ดีที่สุดและขายดีคือ ตลาดนัด หรือหน้าปากซอยที่มีผู้คนพลุกพล่าน ปัจจัยที่ช่วยให้ประสบความสำเร็จอื่น ๆ คือ การจัดร้านที่สะอาด ทำหน้าร้านให้เป็นระเบียบสวยงาม

สำหรับข้อควรระวังคือเรื่องการเก็บรักษา แฟรนไชส์ซีต้องใส่ใจรายละเอียดตรงนี้เนื่องจากมีผลต่อรสชาติของไส้กรอก ซึ่งลูกค้าต้องศึกษาและทำความเข้าใจตรงนี้อย่างเคร่งครัด เพราะหากมีการเก็บรักษาที่ผิดวิธีก็จะมีผลต่อคุณภาพของสินค้า รสชาติของไส้กรอกผิดเพี้ยน ซึ่งก็จะส่งผลกระทบกับธุรกิจ ทำให้ยอดขายไม่เป็นไปตามที่ตั้งไว้

ปัจจุบันไส้กรอกอีสานบางแคมีแฟรนไชส์ซีประมาณ 200 กว่าสาขาทั่วประเทศ โดยหลักการในการบริหารแฟรนไชส์รวมถึงการควบคุมคุณภาพนั้น คุณกบเน้นในเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบ ต้องสด ใหม่ สะอาด จะไม่ทำการสต็อกสินค้าไว้เป็นจำนวนมาก แต่จะผลิตใหม่หมุนเวียนทุกวัน  เพื่อสินค้าที่ออกไปจะได้มีคุณภาพดีที่สุด

รายละเอียดเพิ่มเติม 08-9994-5856, 06-1929-6498 www.facebook.com/kunkob.bangkae

สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษา Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้านทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ สายด่วน 1333

franchise_%e0%b9%84%e0%b8%aa%e0%b9%89%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%ad%e0%b8%81%e0%b8%ad%e0%b8%b5%e0%b8%aa%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%9a%e0%b8%b2%e0%b8%87%e0%b9%81%e0%b8%84-2

 

แสดงความคิดเห็น