G2A.COM ตลาดเกมดิจิทัล เปิดชำระเงินออนไลน์ทั่วโลก

ตลาดเกมดิจิทัลระดับโลก G2A.COM เผย ! เปิดบริการใหม่ชำระเงินออนไลน์ G2A Pay ครอบคลุม 200 รูปแบบภายในปี 2560

รูปแบบการชำระเงินออนไลน์ด้วยระบบ G2A Pay จะช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ สามารถเข้าถึงบริการชำระเงินท้องถิ่นมากกว่า 150 วิธีการ เช่น บัตรเครดิต, PayPal, Boleto และ Qiwi ใน 6 ทวีป และ G2A Pay กำลังจะเพิ่มบริการชำระเงินอื่น ๆ เข้ามาในระบบ เช่น Mister Cash, Bank Winter และ WeChat

G2A Pay  จะมีการอัปเกรดเครื่องมือวิเคราะห์ แอปมือถือ และเพิ่มฟีเจอร์ชำระเงินในคลิกเดียวได้ทั่วโลก โดยไม่จำกัดวงอยู่แค่บัญชี PayPal และบัตรเครดิตอีกต่อไป ส่วนเรื่องฟีเจอร์อื่นที่มาพร้อมการอัปเกรดครั้งนี้ ได้แก่ การขยายช่องทางการจ่ายเงินให้กับร้านค้า เช่น บัตรเติมเงิน และการรองรับสกุลเงินท้องถิ่นเพิ่มขึ้น

การเปิดให้บริการชำระเงินออนไลน์ครั้งนี้ ถือเป็นการยกระดับสถานะเกมดิจิทัลระดับโลกสู่ตลาดท้องถิ่น ทั้งเอเชีย เครือรัฐเอกราช และอเมริกาใต้ อีกทั้งจะช่วยให้ผู้ขายสามารถเข้าถึงลูกค้าทั่วโลกได้กว้างขวางขึ้น
ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ระดับโลกนี้ เปิดเผยว่า จะเดินหน้าพัฒนาเครื่องมือวิเคราะห์และรายงานผลต่อไปเช่นเดิม เพื่อให้ลูกค้าสามารถปรับปรุงกลยุทธ์เจาะตลาดโลกได้อย่างตรงจุด นำไปสู่การขยายศักยภาพทางธุรกิจถึงขีดสุด นอกจากนี้ G2A Pay จะยังรักษามาตรฐานความปลอดภัยในขั้นสูงต่อไป เพื่อสร้างความมั่นใจว่าทั้งผู้ซื้อและผู้ขายจะสามารถทำธุรกรรมอย่างไร้กังวลอีกด้วย

การเปิดให้บริการชำระเงินออนไลน์ในครั้งนี้ เป็นที่ถูกอกถูกใจคอเกมออนไลน์อย่างยิ่ง ซึ่ง G2A Pay เป็นโซลูชั่นชำระเงินที่เปิดตัวครั้งแรกในเดือนมกราคม 2558 ได้พัฒนาขึ้นเพื่อให้สามารถรองรับอุปกรณ์หลายประเภทที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน ทั้งในรูปแบบเสมือนหรือจับต้องได้ G2A Pay นำเสนอประสบการณ์การชำระเงินที่ตอบโจทย์ลูกค้า เปิดทางให้ลูกค้าเลือกรูปแบบการชำระเงินได้ตามความพอใจ

ทั้งหมดนี้จะนำไปสู่แหล่งของรายได้ที่เพิ่มขึ้น G2A Pay ป้องกันการเรียกเงินคืนและการฉ้อโกง และสามารถใช้งานผ่านมือถือ คอมพิวเตอร์ และแท็บเล็ต ระบบยังผนวกการทำงานของ G2A Shield ซึ่งเป็นบริการลูกค้าระดับพรีเมียมของ G2A.COM อีกด้วย

แหล่งข่าวในวงการเกมออนไลน์ เปิดเผยทิ้งท้ายว่า G2A.COM เป็นตลาดดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ปัจจุบันมีผู้ใช้งานกว่า 12 ล้านคน และมีผลิตภัณฑ์ดิจิทัลวางจำหน่าย 50,000 รายการ
หมายเหตุ : ข่าวจากพี่จัน

แสดงความคิดเห็น