VitaBoost ผลิตวิตามินเฉพาะบุคคล ป่วยโรคไหน เติมเต็มได้ทุกความต้องการ

เรื่องของสุขภาพนั้นเป็นเรื่องใกล้ตัวที่คนส่วนใหญ่มักมองข้าม เราจะไม่ค่อยตระหนักถึงมันสักเท่าไหร่ จนกว่าภัยร้าย หรือโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ จะเข้ามาถามหา ถ้าเราสามารถป้องกันตัวเองได้ก่อนตั้งแต่เนิ่นๆ ก็จะช่วยให้เราห่างไกลจากโรคร้ายแรงต่างๆ หรือบรรเทาอาการผิดปกติ และรักษาได้ง่ายขึ้น ด้วยเหตุนี้เองคุณสุวิชชา เนติวิวัฒน์ CEO และ Co-Founder ของบริษัท Vita Boost ประเทศไทย จึงได้คิดค้นและพัฒนาสตาร์ทอัพที่จะช่วยเติมเต็มวิตามินในร่างกายขึ้นมา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกันในแต่ละคน

HumanOS หมดปัญหาบริหารพนักงานในองค์กร ด้วยระบบที่ง่าย ตามแนวคิดประเทศไทย 4.0

การบริหารพนักงานในองค์กร ถ้าเป็นองค์กรเล็กๆ ก็อาจจะสื่อสารกันได้ง่าย และเข้าใจกัน แต่สำหรับองค์กรที่มีระดับขึ้นมาหน่อย มีพนักงานหลักสิบ หลักร้อยคน ทำให้การบริหารจัดการต่างๆ นั้นต้องกินทรัพยากรและสิ้นเปลืองอย่างมาก ซึ่งนี่แหล่ะเป็นต้นทุนลับที่น้อยคนนักจะมองเห็น แต่ถ้าแจกแจงออกมาจริงๆ จะรู้ได้เลยว่าฝ่ายบุคคลนั้นเสียเวลากับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ของทั้งปีรวมกันมากเชียวล่ะ ซึ่งนี่เป็นปัญหาที่คุณธีรพงษ์ ตัณฑศิลป์ ไม่ปล่อยให้ผ่านไป ซึ่งเขาได้เข้ามาแก้ปัญหา Pain Point ที่ยังไม่มีใครจัดการ ด้วยการสร้าง HumanOS ระบบปฏิบัติการสำหรับงานบุคคลขึ้นมา

Syn Hub แหล่งรวมตัวของนวัตกรรม ที่จะทำให้ฝัน Startup เป็นจริง

การทำ Startup นั้นสิ่งที่ยากที่สุดก็คือการหาทีมที่มีประสิทธิภาพ และมีความรู้ในเรื่องของการใช้งานเทคโนโลยีต่างๆ ให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด ซึ่งวันนี้เราจะมาพาเพื่อนๆ ไปพบกับบุคคลที่สร้างสรรค์ผลงานในด้านนี้มาแล้วมากมาย และเป็นเจ้าของ Co-Working Space ที่ยิ่งใหญ่ระดับประเทศ คุณนิติ เมฆหมอก กรรมการผู้จัดการ บริษัท Synergy Technology จำกัด ซึ่งเป็นผู้ออกแบบและผลิตงานอิเล็กทรอนิกส์และนวัตกรรมให้กับผู้ประกอบการทั้งในประเทศและต่างประเทศ สามารถออกแบบได้ตั้งแต่งานต้นแบบ ไปจนถึงงาน Mass Production