แฟชั่นอินโดฯ สุดบูม ! จัดงานใหญ่ Folk 'n Vogue : 100% Indonesia

News
04/04/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 15 คน
แฟชั่นอินโดฯ สุดบูม ! จัดงานใหญ่ Folk 'n Vogue : 100% Indonesia
banner
แม้ว่าตัวเลขนี้จะอยู่ในภาคอุตสาหกรรมของผู้ประกอบการ SME ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง ของการแข่งขันในอุตสาหกรรมแฟชั่นอินโดฯ แต่ก็ไม่อาจแข่งขันกับคู่แข่งจากต่างประเทศได้   Thamrin Bustami ประธานสมาคมผู้ผลิตหัตถกรรมและผู้ส่งออกแห่งชาติอินโดนีเซีย  (Asephi) เปิดเผยว่า สินค้าแบรนด์ดังหลายรายต่างมองว่าตลาดอินโดฯ ว่าเป็นตลาดใหญ่สำหรับพวกเขา จึงสนใจแห่กันขนสินค้าเข้ามาทำตลาดในอินโดฯ ส่งผลกระทบต่อผู้ประกอบการ SME ท้องถิ่น ขณะเดียวกันยังมีอีกหลายแบรนด์จากต่างประเทศ ที่เตรียมพร้อมจะบุกตลาดในอินโดฯ ด้วยเช่นกัน หลังจาก AEC เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 31 ธันวาคม 2015 ที่ผ่านมา   การช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME สมาคมผู้ผลิตหัตถกรรมฯ (Asephi) ในอินโดฯ นั้น ต้องการจะเสนอให้มีการจัดนิทรรศการแฟชั่นและงานแสดงสินค้า ในงาน Folk 'n Vogue : 100% Indonesia ที่จะจัดขึ้น ณ ศูนย์การประชุมจาการ์ตา (JCC) ระหว่างวันที่ 7-11 กันยายน 2016 นี้   สมาคมผู้ผลิตหัตถกรรมฯ (Asephi) สามารถผลักดันให้การจัดงานนิทรรศการ Inacraft and Crafina ให้ประสบความสำเร็จได้ ซึ่งงานนี้จัดขึ้นทุกปีในกรุงจาการ์ต้า เป็นงานที่รวมแฟชั่นและหัตถกรรมเข้าไว้ด้วยกันภายในงานเดียว แต่นิทรรศการใหม่อย่าง Folk 'n Vogue : 100% Indonesia ที่กำลังจะเกิดขึ้นนั้น จะมุ่งเน้นไปที่สินค้าแฟชั่นและอุปกรณ์เสริมเท่านั้น   ผู้ประกอบการ SME ในอินโดฯ รายใดก็ตาม ที่ผลิตสินค้าทำด้วยวัสดุที่มาจากภายในประเทศ จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานจัดนิทรรศการนี้   สมาคมผู้ผลิตหัตถกรรมฯ (Asephi) ให้คำแนะนำว่า ผลิตภัณฑ์ของผู้ประกอบการ SME ควรจะมีการออกแบบที่ดี  และควรจะมีความพร้อมที่จะผลิตในปริมาณที่มากพอต่อความต้องการซื้อจากลูกค้า   นอกจากนี้ ผู้ประกอบการ SME ที่เข้าร่วมงานนิทรรศการฯ ครั้งนี้ จะได้รับโอกาสที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ของตนให้กับผู้ซื้อ ผ่านเซ็กชั่น “ตลาดพิเศษ” ด้วย

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

“เกษตรยุคใหม่ ตลาดนำ นวัตกรรมตาม” ส่งเสริมนวัตกรรมการเกษตรยุคดิจิทัล News

“เกษตรยุคใหม่ ตลาดนำ นวัตกรรมตาม” ส่งเสริมนวัตกรรมการเกษตรยุคดิจิทัล

คุณศิริเดช เอื้องอุดมสิน (ที่3 จากขวา) รองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะผู้บริหารร่วมให้การต้อนรับ ผศ.ดร.อัครวิทย์ กาญจนโอภาษ (ที่...
111 | 03/05/2019
ส่งเสริมสุด ๆ ดัน SME ไทยเจาะ AEC News

ส่งเสริมสุด ๆ ดัน SME ไทยเจาะ AEC

นางมาลี โชคล้ำเลิศ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กล่าวถึงการสนับสนุนภาคการส่งออกในช่วงครึ่งปีหลังว่า คณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติหลักการให้กรมดำเ...
69 | 25/04/2016
banner
banner