แฟชั่นแบรนด์ดัง หลั่งไหลสู่ตลาด AEC ที่อินโดฯ

News
21/04/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 8 คน
แฟชั่นแบรนด์ดัง หลั่งไหลสู่ตลาด AEC ที่อินโดฯ
banner
กรมการค้าและอุตสาหกรรม (DTI) อินโดนีเซีย เปิดเผยว่า สำนักงานพาณิชย์ในกรุงจาการ์ตา พร้อมต้อนรับการเข้ามาของแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากฟิลิปปินส์ นั่นก็คือ Rusty Lopez  ที่ได้ยกทัพแฟชั่นมาลงทุนในต่างประเทศเป็นครั้งแรก ที่ห้างสรรพสินค้า Seibu แกรนด์อินโดนีเซียมอลล์ กรุงจาการ์ตา แต่ Rusty Lopez ไม่ได้เป็นแบรนด์จากฟิลิปปินส์รายแรกที่ได้เข้าไปลงทุนในอินโดนีเซีย ยังมีแบรนด์แฟชั่นอื่น ๆ ของฟิลิปปินส์ที่ได้หอบสินค้าเข้าไปลงทุนที่นี่มาบ้างแล้ว เช่น Gingersnaps, Periwinkle, Penshoppe และ Karimadon ย้อนไปก่อนหน้านั้น ก่อนที่ Rusty Lopez outlet จะขนทัพสินค้าแฟชั่นมาลงทุนที่ฟิลิปปินส์ ได้รับการสนับสนุนจากศูนย์การลงทุนและการค้าฟิลิปปินส์ (PTIC) ในกรุงจาการ์ตา ผ่านงานแสดงสินค้าและกิจกรรมการพัฒนาธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอาเซียน เพื่อใช้ประโยชน์จากการเป็นประเทศสมาชิก AEC ที่เริ่มต้นขึ้นแล้วในปีนี้ Alma Argayoso ตัวแทนการค้าของประเทศฟิลิปปินส์ในอินโดนีเซีย เปิดเผยว่า AEC เป็นโอกาสที่ดีและตื่นเต้นสำหรับบริษัทจากฟิลิปปินส์ที่นำแบรนด์แฟชั่นเข้ามาในภูมิภาคอาเซียน ซึ่งดีกว่าแบรนด์แฟชั่นท้องถิ่นในอินโดนีเซีย สามารถแข่งขันในตลาด AEC ภูมิภาคนี้ได้ เพราะมีความเชี่ยวชาญในการออกแบบ และมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างผลงานให้มีคุณภาพที่ดีที่สุด ประวัติ Rusty Lopez ก่อตั้งขึ้นในปี 1977  เป็นแบรนด์ชื่อดังด้านผลิตภัณฑ์รองเท้า เสื้อผ้า และอุปกรณ์เสริม เล็งเห็นศักยภาพที่ดีว่ามีโอกาสจะทำตลาดได้ดีใน AEC ที่อินโดนีเซีย และมีแผนการตลาดที่จะเปิดร้านค้าให้มากขึ้นภายในปีนี้ด้วย

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

“เกษตรยุคใหม่ ตลาดนำ นวัตกรรมตาม” ส่งเสริมนวัตกรรมการเกษตรยุคดิจิทัล News

“เกษตรยุคใหม่ ตลาดนำ นวัตกรรมตาม” ส่งเสริมนวัตกรรมการเกษตรยุคดิจิทัล

คุณศิริเดช เอื้องอุดมสิน (ที่3 จากขวา) รองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะผู้บริหารร่วมให้การต้อนรับ ผศ.ดร.อัครวิทย์ กาญจนโอภาษ (ที่...
96 | 03/05/2019
ส่งเสริมสุด ๆ ดัน SME ไทยเจาะ AEC News

ส่งเสริมสุด ๆ ดัน SME ไทยเจาะ AEC

นางมาลี โชคล้ำเลิศ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กล่าวถึงการสนับสนุนภาคการส่งออกในช่วงครึ่งปีหลังว่า คณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติหลักการให้กรมดำเ...
65 | 25/04/2016
banner
banner