ธนาคารกรุงเทพ พร้อมสนับสนุนลูกค้าเอสเอ็มอี ในงาน ‘Start Up Thailand 2016’

News
28/04/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 22 คน
ธนาคารกรุงเทพ พร้อมสนับสนุนลูกค้าเอสเอ็มอี ในงาน ‘Start Up Thailand 2016’
banner
นายสุวรรณ แทนสถิตย์ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ นายวีระศักดิ์ สุตัณฑวิบูลย์ รองผู้จัดการใหญ่ นายปรียะมิตต์ เหตระกูล ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมให้การต้อนรับ ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ดร.กอบศักดิ์ ภูตระกูล ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในโอกาสเยี่ยมบูธธนาคารกรุงเทพในงาน ‘Start Up Thailand 2016’ ที่มีขึ้นระหว่างวันที่ 28 เมษายน ถึง 1 พฤษภาคม 2559 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในงานนี้ธนาคารได้จัดผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านสินเชื่อไว้ให้คำปรึกษา และสนับสนุนด้านการเงินแก่ผู้ประกอบการธุรกิจเทคโนโลยีรุ่นใหม่ ที่มีศักยภาพในการขยายธุรกิจ ทั้งนี้ธนาคารคาดหวังเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้เกิดสังคมแห่งผู้ประกอบการขึ้นในประเทศไทย ที่จะส่งผลให้เศรษฐกิจของประเทศเติบโตได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน โดยได้จัดเตรียมข้อเสนอสินเชื่อพิเศษ อาทิ สินเชื่อบัวหลวงเพื่อรายย่อย (Micro Entrepreneurs) สินเชื่อโครงการเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ สินเชื่อโครงการนวัตกรรมดี ไม่มีดอกเบี้ย สินเชื่อบัวหลวงเพื่อธุรกิจแฟรนไชส์ ไว้สำหรับผู้ประกอบการเป็นการเฉพาะ   IMG_0958

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

“เกษตรยุคใหม่ ตลาดนำ นวัตกรรมตาม” ส่งเสริมนวัตกรรมการเกษตรยุคดิจิทัล News

“เกษตรยุคใหม่ ตลาดนำ นวัตกรรมตาม” ส่งเสริมนวัตกรรมการเกษตรยุคดิจิทัล

คุณศิริเดช เอื้องอุดมสิน (ที่3 จากขวา) รองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะผู้บริหารร่วมให้การต้อนรับ ผศ.ดร.อัครวิทย์ กาญจนโอภาษ (ที่...
113 | 03/05/2019
ส่งเสริมสุด ๆ ดัน SME ไทยเจาะ AEC News

ส่งเสริมสุด ๆ ดัน SME ไทยเจาะ AEC

นางมาลี โชคล้ำเลิศ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กล่าวถึงการสนับสนุนภาคการส่งออกในช่วงครึ่งปีหลังว่า คณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติหลักการให้กรมดำเ...
71 | 25/04/2016
banner
banner