สุดยอดทีม Startup เมียนมา เป็นโค้ชฝึก Startup ที่กรุงเทพฯ

News
29/04/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 13 คน
สุดยอดทีม Startup เมียนมา เป็นโค้ชฝึก Startup ที่กรุงเทพฯ
banner
Startup ที่ได้รับการคัดเลือกจากไทยและมาเลเซียแล้ว จะได้รับประสบการณ์จากการเข้าค่ายฝึก หรือประชุมเชิงปฏิบัติการกับ  Silicon Valley ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่จะมาให้คำปรึกษาในครั้งนี้ด้วย ผู้ประกอบการที่เริ่มต้นทำ Startup แล้วประสบความสำเร็จจากภูมิภาคต่าง ๆ จะได้ทำความรู้จักกับกลุ่มทุน และอาจได้รับโอกาสที่ดีทางค้ากับเทเลนอร์ด้วย นอกจากนี้ ยังอาจจะได้รับการสนับสนุนเงินทุนมากถึง 50,000 เหรียญสหรัฐ หรือราว 1.75 ล้านบาท ทีนี้มาดูรายละเอียดของแพลตฟอร์มที่จะช่วยให้เหล่า Startup ประสบความสำเร็จได้ นั่นคือสองทีมหรือแพลตฟอร์มอย่าง  MyanZen ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่จะช่วยให้ Startup จะขายสินค้าได้ทุกที่และทุกเวลา ในขณะที่ GoP เป็นแพลตฟอร์มแบบครบวงจรที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวและหน่วยงานการท่องเที่ยวได้ ทั้งสองทีมหรือแพลตฟอร์มนี้ได้รับรางวัลเทเลนอร์เมียนมามาแล้ว ซึ่งเป็นรางวัลเกี่ยวกับการคัดเลือกวิธีนำเสนอความคิดทางธุรกิจของพวกเขา ซึ่งรวมถึงธุรกิจของผู้ก่อตั้งที่มีชื่อเสียงที่อยู่ในเมียนมา Bakke Naevdal เจ้าหน้าที่กลยุทธ์หัวหน้าเทเลนอร์เมียนมา เปิดเผยว่า  เทเลนอร์จะเป็นผู้ให้คำแนะนำ Startup ในเมียนมา ซึ่งจะช่วยให้ Startup ท้องถิ่นได้เริ่มตระหนักถึงศักยภาพในธุรกิจของพวกเขา หาก Startup เมียนมาได้รับการสนับสนุนที่ดี จะมีอนาคตที่แข็งแกร่ง และจะโอกาสก้าวไปสู่การค้ากับคู่ค้าต่าง ๆ ได้อย่างมีศักยภาพ เทเลนอร์เชื่อว่าทั้งสองทีม MyanZen และ GoP  ที่ชนะในครั้งนี้ จะสามารถคว้าโอกาสที่ดีในการเริ่มต้นธุรกิจได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น กิจกรรมนี้เริ่มขึ้นแล้วตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน 2559 ที่ผ่านมา จนได้ผู้ชนะเลิศที่จะมาเข้าค่ายฝึก Startup กับสองสุดยอดทีม Startup อย่าง MyanZen และ GoP จากเมียนมา ที่จะเป็นโค้ชในวันที่ 4 พฤษภาคม 2559 ที่จะถึงนี้ โดยใช้เวลา 4 เดือน ที่กรุงเทพฯ จัดโดยดีแทค

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

“เกษตรยุคใหม่ ตลาดนำ นวัตกรรมตาม” ส่งเสริมนวัตกรรมการเกษตรยุคดิจิทัล News

“เกษตรยุคใหม่ ตลาดนำ นวัตกรรมตาม” ส่งเสริมนวัตกรรมการเกษตรยุคดิจิทัล

คุณศิริเดช เอื้องอุดมสิน (ที่3 จากขวา) รองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะผู้บริหารร่วมให้การต้อนรับ ผศ.ดร.อัครวิทย์ กาญจนโอภาษ (ที่...
111 | 03/05/2019
ส่งเสริมสุด ๆ ดัน SME ไทยเจาะ AEC News

ส่งเสริมสุด ๆ ดัน SME ไทยเจาะ AEC

นางมาลี โชคล้ำเลิศ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กล่าวถึงการสนับสนุนภาคการส่งออกในช่วงครึ่งปีหลังว่า คณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติหลักการให้กรมดำเ...
69 | 25/04/2016
banner
banner