จากแม่ค้าขายปลีกชุดชั้นใน ไต่เต้า 4 ปี ฟันยอดขาย 3 ล้านต่อเดือน

Business Setup
16/05/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 71 คน
จากแม่ค้าขายปลีกชุดชั้นใน ไต่เต้า 4 ปี ฟันยอดขาย 3 ล้านต่อเดือน
banner
บ้านขายส่งกางเกงในและชุดชั้นใน Wow Underwear เป็นธุรกิจขายส่งกางเกงในและชุดชั้นใน ที่บริการจัดส่งทั่วประเทศไทย 77 จังหวัด ซึ่งธุรกิจนี้บริหารงานโดย  คุณภาวิดา อาจยุทธิ์ (น้องใหม่) จะมาเล่าถึงการธุรกิจให้ฟังว่า “จุดเริ่มต้นการทำธุรกิจของน้องใหม่นี้ เกิดจากการเป็นแม่ค้าขายกางเกงในที่ตลาดนัดมาก่อน โดยทุนก้อนแรกต้องบอกเลยว่าไม่มีต้นทุนมากจริง ๆ  ใช้เงินแค่ 2,000 บาทเท่านั้น หลังจากที่ทดลองรับกางเกงในมาขายอย่างเดียวในราคาตัวละ 10-20 บาท ปรากฏว่าขายดีมาก พอได้เงินมาก็นำไปหมุนเวียนภายในธุรกิจเรื่อย ๆ กระทั่งมีคนรู้จักเรามากขึ้น” “จนปัจจุบันกลายเป็นธุรกิจแบรนด์ Wow Underwear บ้านขายกางเกงในและชุดชั้นใน ที่มีสินค้ามานำเสนอหลากหลาย เรตราคาขายส่งชุดชั้นในอยู่ที่ 3.50 บาท เรตราคากางเกงในอยู่ที่ 8.50 บาท ซึ่งในแต่ละเดือนได้ยอดขายเฉลี่ยอยู่ที่ 3 ล้านบาท คิดเป็นกำไร 10-20% ทั้งนี้ Wow Underwear ก็ดำเนินธุรกิจมาได้ 4 ปีเต็ม โดยขายผ่านสื่อออนไลน์เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/WoWUnderwear และline:@wow.underwear ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่จะติดต่อเข้ามารับสินค้าด้วยตนเอง จึงทำให้น้องใหม่ไม่ต้องไปขายตามตลาดนัดอีกต่อไป รวมไปถึงในตอนแรกน้องใหม่จะต้องไปรับกางเกงในและชุดชั้นในจากพ่อค้าคนกลาง แต่เดียวนี้ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปรับสินค้าที่อื่นอีกแล้ว เพราะมียี่ปั๊วมาเสนอขายสินค้าถึงที่” สิ่งที่ทำให้กางเกงในและชุดชั้นในขายดี 1. เราคัดคุณภาพอย่างดี 2. เข้าถึงกลุ่มลูกค้า 3. เป็นมิตร ไม่แบ่งชนชั้นกับใคร “สำหรับวิธีทำกำไร ก็อย่างที่กล่าวไปข้างต้นคือ สินค้าเราต้องมีคุณภาพ  ใช่ว่าขายในราคาถูกแล้วคุณภาพไม่ดี ส่วนแนวโน้มในอนาคตคาดว่าธุรกิจต้องเติบโตขึ้นแน่นอน พร้อมทั้งเราต้องการทำธุรกิจให้ครบวงจรมากขึ้น มีพื้นที่เอื้ออำนวย มีโกดังเก็บสินค้า  เป็นต้น” วิธีการจับตลาดและกลุ่มเป้าหมาย “เนื่องด้วยธุรกิจ Wow Underwear ขายสินค้ากางเกงใน เสื้อใน ถุงเท้า และเสื้อเด็ก/ผู้ใหญ่ ในราคาถูก กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ที่เราขายส่งให้เขา จะเป็นพ่อค้าแม่ค้าทั่วไป ดังนั้นเมื่อลูกค้ามารับสินค้าของเราประมาณ 2,000 บาทไปแล้ว เขาสามารถคืนทุนได้ทันที” “นอกจากนี้ในเรื่องของคู่แข่งทางการตลาด  น้องใหม่ไม่ห่วง เพราะว่าเราเชื่อมั่นในสินค้าที่เราเลือกมาขายว่ามีคุณภาพ ราคาถูก อีกทั้งธุรกิจของเราเป็นที่รู้จักในวงกว้างอีกด้วย”   BBL_SME-in-Focus_6

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

จากแม่ค้าขายปลีกชุดชั้นใน ไต่เต้า 4 ปี ฟันยอดขาย 3 ล้านต่อเดือน Business Setup

จากแม่ค้าขายปลีกชุดชั้นใน ไต่เต้า 4 ปี ฟันยอดขาย 3 ล้านต่อเดือน

บ้านขายส่งกางเกงในและชุดชั้นใน Wow Underwear เป็นธุรกิจขายส่งกางเกงในและชุดชั้นใน ที่บริการจัดส่งทั่วประเทศไทย 77 จังหวัด ซึ่งธุรกิจนี้บริหารงานโดย  ค...
71 | 16/05/2016
เดอะพาวเวอร์บิวตี้ วางหมากเลี่ยงรายใหญ่ ปั่นกำไร 60% ต่อเดือน Business Setup

เดอะพาวเวอร์บิวตี้ วางหมากเลี่ยงรายใหญ่ ปั่นกำไร 60% ต่อเดือน

คุณชนะพล  นันทะยานา  (นอร์ธ) เจ้าของบริษัท เดอะพาวเวอร์บิวตี้ จำกัด  เล่าถึงจุดเริ่มต้นของแบรนด์นี้ว่า “เริ่มแรกทำขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจเลย หลังจากจบ MBA...
41 | 23/07/2016
เสื้อชายสไตล์ญี่ปุ่น ลงทุน 3 หมื่น รายได้ 3 แสน ตามกระแสทุกเทศกาล ลูกค้าติดหนึบ Business Setup

เสื้อชายสไตล์ญี่ปุ่น ลงทุน 3 หมื่น รายได้ 3 แสน ตามกระแสทุกเทศกาล ลูกค้าติดหนึบ

Dokodemo Shop เป็นธุรกิจประเภทร้านขายเสื้อผ้าชายสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีการดีไซน์ลวดลายด้วยตนเอง พร้อมจับกระแสแต่ละเทศกาลของเมืองไทยมารังสรรค์สกรีนลงบนเสื้อ...
34 | 20/04/2016
banner
banner