ทเวนตี้โฟร์ ช็อปปิ้ง ช่องทางใหม่ ช่วย SME สร้างยอดขาย

News
19/05/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 6 คน
ทเวนตี้โฟร์ ช็อปปิ้ง ช่องทางใหม่ ช่วย SME สร้างยอดขาย
banner
นายอำพา ยงพิศาลภพ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทเวนตี้โฟร์ ช็อปปิ้ง จำกัด (24 Shopping Co., Ltd.) ในกลุ่มซีพี ออลล์ เปิดเผยว่า บริษัทฯ มีนโยบายส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการ SME โดยจะทำหน้าที่เป็นช่องทางการจำหน่ายและกระจายสินค้าให้กับผู้ประกอบการ SME เพื่อส่งตรงถึงมือผู้บริโภคทั่วประเทศ รวมถึงตลาดอาเซียนผ่านช่องทางที่หลากหลายของ ทเวนตี้โฟร์ ช็อปปิ้ง ปัจจุบันมีสินค้า SME ที่เข้ามาจำหน่ายผ่าน ทเวนตี้โฟร์ ช็อปปิ้ง กว่า 25,000 รายการ โดยปี พ.ศ.2559 นี้ คาดว่าจะมีสินค้า เพิ่มขึ้นกว่า 35,000 รายการ หรือเพิ่มขึ้น 50% สำหรับทิศทางการดำเนินธุรกิจในอนาคต ทเวนตี้โฟร์ ช็อปปิ้ง จะเดินหน้าส่งเสริมผู้ประกอบการ SME ด้วยการเป็นช่องทางในการจำหน่ายและกระจายสินค้า โดย SME ที่จะนำสินค้าเข้ามาจำหน่าย จะต้องผ่านเกณฑ์มาตรฐานของภาครัฐที่กำหนด สินค้ามีคุณภาพดี ปลอดภัย และมีกระบวนการผลิตที่ได้รับการรับรอง เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อสินค้า จะช่วยให้ SME เติบโตได้อย่างยั่งยืน

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

“เกษตรยุคใหม่ ตลาดนำ นวัตกรรมตาม” ส่งเสริมนวัตกรรมการเกษตรยุคดิจิทัล News

“เกษตรยุคใหม่ ตลาดนำ นวัตกรรมตาม” ส่งเสริมนวัตกรรมการเกษตรยุคดิจิทัล

คุณศิริเดช เอื้องอุดมสิน (ที่3 จากขวา) รองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะผู้บริหารร่วมให้การต้อนรับ ผศ.ดร.อัครวิทย์ กาญจนโอภาษ (ที่...
96 | 03/05/2019
ส่งเสริมสุด ๆ ดัน SME ไทยเจาะ AEC News

ส่งเสริมสุด ๆ ดัน SME ไทยเจาะ AEC

นางมาลี โชคล้ำเลิศ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กล่าวถึงการสนับสนุนภาคการส่งออกในช่วงครึ่งปีหลังว่า คณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติหลักการให้กรมดำเ...
65 | 25/04/2016
banner
banner