รถ uberMOTO หยุดให้บริการชั่วคราว

News
21/05/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 14 คน
รถ uberMOTO หยุดให้บริการชั่วคราว
banner
uberMOTO เป็นรถจักรยานยนต์ที่ให้บริการรับ-ส่งขึ้นในประเทศไทย โดยเรียกผ่านแอปพลิเคชั่นของ uber   และเป็นบริการการร่วมเดินทาง (Ride Sharing Service) ซึ่งได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากทั้งผู้โดยสารและพาร์ทเนอร์ผู้ร่วมขับ แต่สถานการณ์ล่าสุด uberMOTO ได้ตัดสินใจยุติการให้บริการในกรุงเทพฯ ชั่วคราว ตามนโยบายของกรมการขนส่งทางบก  โดยเริ่มหยุดตั้งแต่ช่วงเที่ยงของวันพฤหัสที่ 18 พฤษภาคมเป็นต้นไป ทั้งนี้ uberMOTO ได้แสดงความชื่นชมที่รัฐบาลไทยเปิดโอกาสให้มีการพูดคุยหารือเพื่อหาแนวทางการกำหนดกฎระเบียบใหม่ ๆ เพื่อให้บริการในรูปแบบเดียวกับ uberMOTO สำหรับผู้โดยสาร ข่าวจาก uberMOTO แจ้งว่า ขอแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจกับการสนับสนุนจากท่าน ในการรองรับการบริการทางเลือกโดยรถจักรยานยนต์ เช่น บริการขนส่งพัสดุและจัดส่งอาหาร และจะเปิดตัวบริการ uberEATS และ uberRUSH โดยเร็วที่สุด การให้บริการที่ผ่านมาเป็นเวลาสองปีแล้ว ที่ Uber ได้เปิดตัวแอปแบ่งปันการเดินทางในประเทศไทย ซึ่งที่ผ่านมามีความผูกพันอย่างแท้จริงกับประเทศไทย แต่ขณะเดียวกัน uberX และ UberBLACK ยังคงให้บริการตามปกติ เพื่อให้ทุกคนได้เดินทางอย่างปลอดภัย ในราคาสมเหตุสมผล และสะดวกสบายในเวลาที่ต้องการ เพียงแตะปุ่มแล้วออกเดินทาง Uber จะสร้างความมั่นใจว่า อีกหลายจังหวัดทั่วประเทศไทย จะได้รับประโยชน์จากการแบ่งปันการเดินทาง รวมถึงลดจำนวนการเมาแล้วขับ ลดความแออัดบนท้องถนนและมลพิษทางอากาศ ไปจนถึงอำนวยความสะดวกให้กับชุมชนอีกมากมาย ที่เผชิญกับความยากลำบากในการเข้าถึงบริการเดินทางสาธารณะอีกด้วย

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

“เกษตรยุคใหม่ ตลาดนำ นวัตกรรมตาม” ส่งเสริมนวัตกรรมการเกษตรยุคดิจิทัล News

“เกษตรยุคใหม่ ตลาดนำ นวัตกรรมตาม” ส่งเสริมนวัตกรรมการเกษตรยุคดิจิทัล

คุณศิริเดช เอื้องอุดมสิน (ที่3 จากขวา) รองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะผู้บริหารร่วมให้การต้อนรับ ผศ.ดร.อัครวิทย์ กาญจนโอภาษ (ที่...
113 | 03/05/2019
ส่งเสริมสุด ๆ ดัน SME ไทยเจาะ AEC News

ส่งเสริมสุด ๆ ดัน SME ไทยเจาะ AEC

นางมาลี โชคล้ำเลิศ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กล่าวถึงการสนับสนุนภาคการส่งออกในช่วงครึ่งปีหลังว่า คณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติหลักการให้กรมดำเ...
71 | 25/04/2016
banner
banner