ฟิลิปปินส์เนื้อหอม ญี่ปุ่นแห่ลงทุน

News
26/05/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 17 คน
ฟิลิปปินส์เนื้อหอม ญี่ปุ่นแห่ลงทุน
banner
จากความต้องการแห่ลงทุนของนักลงทุนญี่ปุ่น โดยพุ่งเป้าไปที่กลุ่มธุรกิจต่าง ๆ ในฟิลิปปินส์นั้น  มีคำเปิดเผยจาก บริษัท Seven Seas Properties Corp ว่า “นักลงทุนชาวญี่ปุ่นมีความต้องการที่จะลงทุนในกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของฟิลิปปินส์ และตลาดตราสารทุนด้วย เพราะนักลงทุนเหล่านี้เล็งเห็นว่า ในอนาคตโอกาสที่เศรษฐกิจภายในฟิลิปปินส์และเอเชีย จะเติบโตอย่างต่อเนื่องนั้นเป็นไปได้สูง จึงรอจังหวะที่จะอาศัยความได้เปรียบนี้ มาใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อการลงทุนของตน” บริษัทผู้ให้บริการทางการเงินของญี่ปุ่น เปิดเผยว่า “คาดว่าจะมีลูกค้ารายบุคคลของบริษัทตนราว ๆ 50,000 ราย ที่สนใจจะลงทุนในกลุ่มหุ้นและโครงการคอนโดมิเนียมของฟิลิปปินส์” Sawaki Masahiro ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการขายของ บริษัท Seven Seas Properties Corp เปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวว่า “จะมีบริษัท Regina Online เป็นพันธมิตรในท้องถิ่นให้กับนักลงทุนและผู้ถือหุ้นจากญี่ปุ่นที่เข้ามาลงทุนในฟิลิปปินส์  เพื่อที่จะลงทุนในธุรกิจกองทุน” ปัจจุบันนักลงทุนญี่ปุ่น กำลังมองหาโอกาสที่จะขนเม็ดเงินไปลงทุนนอกประเทศของตัวเอง ที่เขาพบว่ามีความเจริญเติบโตได้ดี ซึ่งหนึ่งในประเทศที่สอดคล้องกับความต้องการดังกล่าวนั้นอยู่ใน AEC นี่เอง "เรามองถึงแนวโน้มเศรษฐกิจโดยรวม และการเจริญเติบโตของตลาดการเงินในฟิลิปปินส์ "  Yusuke Uejima เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ บริษัท Seven Seas Properties Corp กล่าวทิ้งท้าย

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

“เกษตรยุคใหม่ ตลาดนำ นวัตกรรมตาม” ส่งเสริมนวัตกรรมการเกษตรยุคดิจิทัล News

“เกษตรยุคใหม่ ตลาดนำ นวัตกรรมตาม” ส่งเสริมนวัตกรรมการเกษตรยุคดิจิทัล

คุณศิริเดช เอื้องอุดมสิน (ที่3 จากขวา) รองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะผู้บริหารร่วมให้การต้อนรับ ผศ.ดร.อัครวิทย์ กาญจนโอภาษ (ที่...
110 | 03/05/2019
ส่งเสริมสุด ๆ ดัน SME ไทยเจาะ AEC News

ส่งเสริมสุด ๆ ดัน SME ไทยเจาะ AEC

นางมาลี โชคล้ำเลิศ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กล่าวถึงการสนับสนุนภาคการส่งออกในช่วงครึ่งปีหลังว่า คณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติหลักการให้กรมดำเ...
68 | 25/04/2016
banner
banner