ไขความลับ..สู่ความสำเร็จของ "แป้งโกกิ" ที่สร้างความอร่อยมายาวนานกว่า 40 ปี

Secrets of victory
02/06/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 13 คน
ไขความลับ..สู่ความสำเร็จของ "แป้งโกกิ" ที่สร้างความอร่อยมายาวนานกว่า 40 ปี
banner
  ปัจจุบันยังได้การันตีด้วยรางวัลคุณภาพ SME Excellence Awards จากสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย และเป็นผู้นำด้านการตลาด โดยมีส่วนแบ่งตลาดกว่า 70% อีกด้วย ซึ่งการที่จะได้รับความนิยมมากขนาดนี้ เพราะมีความโดดเด่นในเรื่องสูตรการทำแป้ง โดย คุณฉมาดล ชมเชิงแพทย์ กรรมการบริหาร  บริษัท เอ็มแอนด์อาร์ แลบเบอราทอรี่ จำกัด เล่าว่าได้มาจากคุณแม่ที่ชื่อ คุณมาลินี ชมเชิงแพทย์ เป็นผู้คิดค้นสูตรแห่งความอร่อยนี้ขึ้นมาเอง จากนั้นก็พัฒนาปรับปรุงมาเรื่อย ๆ จนกลายเป็นสูตรที่ถูกปากถูกใจทุกคนมาจนถึงทุกวันนี้ และที่สำคัญคือ ชื่อแบรนด์คำว่า "โกกิ" มีที่มาจากคุณแม่เป็นผู้ตั้งขึ้นมาเอง แต่ก็มีส่วนคล้ายกับคำจากภาษาเกาหลี ซึ่งแปลว่า "เนื้อสัตว์" และยังมีรายละเอียดสำคัญอีกมากมาย ที่ส่งให้แบรนด์สุดอร่อยอย่าง "โกกิ" โด่งดังไปทั่ว เรามาไขความลับที่จะนำไปสู่ความสำเร็จนี้ได้จาก คุณฉมาดล ชมเชิงแพทย์ กรรมการบริหาร บริษัท เอ็มแอนด์อาร์ แลบเบอราทอรี่ จำกัด ซึ่งจะเป็นผู้ให้คำตอบทั้งหมดนี้ได้ดี โปรดติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี   ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com facebook : bangkokbanksme Twitter : @bangkokbanksme google plus : bangkokbanksme youtube : bangkokbanksme รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME https://youtu.be/INt4LjOMlAo     https://www.youtube.com/watch?v=12Nl9Ztaijs https://youtu.be/esA9ctmKfec    

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส Secrets of victory

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส

Secrets of Victory วันที่ 23 มิถุนายน 2559 พบกับธุรกิจที่เป็นอุตสาหกรรมการแปรรูปกระจกอย่างครบวงจร ที่ใช้ในวงการการผลิตเฟอร์นิเจอร์ และวงการการตกแต่งอา...
49 | 23/06/2016
ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า Secrets of victory

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า

Secrets of Victory วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ไปทำความรู้จักกับบริษัท ซันเซอรา จำกัด ที่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายลูกถ้วยไฟฟ้าค¬ุณภาพสูง ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคั...
25 | 26/05/2016
banner
banner