พบกับความสำเร็จของ ยาสมุนไพร "อ้วยอันโอสถ" ที่ได้รับรางวัล Quality Award 3 ปีติดต่อกัน

Secrets of victory
17/06/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 8 คน
พบกับความสำเร็จของ ยาสมุนไพร "อ้วยอันโอสถ" ที่ได้รับรางวัล Quality Award 3 ปีติดต่อกัน
banner
  Secrets of Victory วันที่ 14 มกราคม 2559 พาไปพบกับความสำเร็จของ บริษัท อ้วยอันโอสถ จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายยาสมุนไพร ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างความรู้แบบดั้งเดิมและเทคโนโลยีทันสมัย เพื่อให้ผลิตภัณฑ์เป็นทางเลือกในการรักษาโรค และบำรุงร่างกายจากธรรมชาติที่มีคุณภาพสูงสุด บริษัทฯ ยังส่งขายไปทั่วประเทศอีกด้วย ซึ่งได้ ดำเนินกิจการเริ่มแรกมาตั้งแต่รุ่นคุณปู่ จนปัจจุบันถึงรุ่นที่ 3 แล้ว ที่สำคัญคือ ได้รับรางวัล Quality Award 3 ปีติดต่อกัน คือปี ค.ศ.2011, 2012 และ 2013 รางวัลชนะเลิศธรรมาภิบาลดีเด่น ปี พ.ศ.2554 จากสถาบันป๋วย อึ้งภากรณ์ "อ้วยอันโอสถ" มีการเปลี่ยนแปลงตลอด 70 ปีที่ผ่านมา ซึ่งเปรียบเสมือนการเดินทาง แต่เป็นการเดินทางที่นำไปสู่เส้นชัยแห่งความสำเร็จ ซึ่งปัจจุบันกระบวนการผลิตได้มีการบรรจุอัตโนมัติเป็นจำนวนที่มากถึง 1,200 ล้านแคปซูลต่อปี โดยโรงงานที่ทันสมัย และรุกการตลาดด้วยการทำโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กเต็มรูปแบบ เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคยุค 4G ให้มากขึ้น นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของความสำเร็จเท่านั้น มาร่วมกันพิสูจน์ที่มาที่ไปของความสำเร็จในส่วนอื่น ๆ ซึ่งมีอยู่มากมายให้ได้ค้นหา หรือไขความลับทั้งหมด จึงขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมไขความลับที่นำไปสู่ความสำเร็จนี้ได้จาก คุณนิชา สมบูรณ์เวชชการ กรรมการบริหาร และ คุณชนรรค์ สมบูรณ์เวชชการ  กรรมการผู้จัดการ ซึ่งจะเป็นผู้ให้คำตอบทั้งหมดนี้ได้ดี โปรดติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com facebook : bangkokbanksme Twitter : @bangkokbanksme google plus : bangkokbanksme youtube : bangkokbanksme รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME https://youtu.be/AgiylkJJAAs https://youtu.be/UsXghR7WF9U https://youtu.be/W9s16WFl5jo

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส Secrets of victory

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส

Secrets of Victory วันที่ 23 มิถุนายน 2559 พบกับธุรกิจที่เป็นอุตสาหกรรมการแปรรูปกระจกอย่างครบวงจร ที่ใช้ในวงการการผลิตเฟอร์นิเจอร์ และวงการการตกแต่งอา...
58 | 23/06/2016
ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า Secrets of victory

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า

Secrets of Victory วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ไปทำความรู้จักกับบริษัท ซันเซอรา จำกัด ที่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายลูกถ้วยไฟฟ้าค¬ุณภาพสูง ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคั...
26 | 26/05/2016
banner
banner