Sneakers แรงต่อเนื่อง Adidas เล็งเมืองฟ้าขาวตั้งฐานการผลิต

โอกาสในต่างแดน
13/06/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 16 คน
Sneakers แรงต่อเนื่อง Adidas เล็งเมืองฟ้าขาวตั้งฐานการผลิต
banner
สำหรับแบรนด์กีฬาชื่อดังระดับโลกอย่าง Adidas เมื่อ 24 ปีก่อน ได้จับมือลงนามเซ็นสัญญากับบริษัท Vulcabras Azaleia เพื่อบริหารจัดการ การผลิต  และจำหน่ายเครื่องกีฬาภายใต้แบรนด์ Reebok ในบราซิลมาแล้ว จนกระทั่งในปี ค.ศ.2008 ได้ขยายกิจการให้ครอบคลุมไปถึงอาร์เจนตินาอีกด้วย และในปี ค.ศ.2016 Adidas  ได้เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ในอาร์เจนตินาภายใต้การใช้โลโก้ “DELTA” เป็นสัญลักษณ์ ซึ่งโลโก้ดังกล่าวต้องการสื่อถึงความสัมพันธ์ของทั้ง 3 สิ่ง ได้แก่ Physical, Mental และ Social สำนักงานส่งเสริมการค้าในต่างประเทศ ณ กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา เปิดเผยว่า นาย Ander Ortiz ผู้จัดการใหญ่ด้านการตลาดของ Adidas กล่าวถึงการเปิดตัวรองเท้ากีฬาใหม่ครั้งนั้นว่า  เป็นการรณรงค์ภายใต้คำขวัญ “Be more Human”  และมีแผนที่จะขยายสาขาร้านค้ารองเท้ากีฬา Reebok ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำในกรุงบัวโนสไอเรส และในเมืองต่าง ๆ ของอาร์เจนตินาเพิ่มเติม โดยจะเน้นรองเท้ากีฬาสำหรับ Running Training Fitness Cross fit และ Yoga มากขึ้น  และจะจัดจำหน่ายภายใต้แบรนด์อย่าง Reebok และ Adidas ควบคู่กันไป สคร. กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา เปิดเผยอีกว่า นาย Ander Ortiz ผู้จัดการใหญ่ด้านการตลาดของ Adidas ขณะนี้กำลังขยายการผลิตรองเท้ากีฬาของโรงงานที่เมือง Colonel Suarez ซึ่งสามารถผลิตได้ปีละ 2 ล้านคู่นั้น กำลังจะมีแผนการลงทุนเพิ่มเติม เพื่อขยายกำลังการผลิตรับกระแสแฟชั่นกีฬาที่กำลังเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม สำหรับรองเท้ารุ่นพิเศษหลาย  ๆ รุ่นที่ต้องอาศัยเทคโนโลยีชั้นสูง บริษัท Adidas ก็ยังคงต้องนำเข้ามาจำหน่ายในอาร์เจนตินา เนื่องจากยังไม่มีศักยภาพในการผลิตรองเท้ารุ่นพิเศษเหล่านั้น  นอกจากนี้ สำหรับเสื้อผ้าชุดกีฬา อาร์เจนตินายังคงต้องนำเข้าจากต่างประเทศอีกเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ สคร. ณ กรุงบัวโนสไอเรส แนะนำผู้ประกอบการไทยเพิ่มเติมว่า ควรใช้โอกาสนี้เจาะตลาดรองเท้าและเสื้อผ้ากีฬาในอาร์เจนตินามากขึ้น เนื่องจากชาวอาร์เจนตินาชอบการออกกำลังกาย โดยเฉพาะการวิ่งในสวนสาธารณะ จึงมีการหาซื้อเครื่องแต่งกายแนวกีฬาเป็นจำนวนมาก  อีกทั้ง ยังติดตามเทรนด์แฟชั่นรองเท้าและเสื้อผ้ากีฬารุ่นใหม่ ๆ เสมอ   Adidas เล็งเมืองฟ้าขาวตั้งฐานการผลิต sme

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

พลิกวิกฤตคนสูงวัยล้นแดนปลาดิบ ตลาด Active Senior ยุ่นบูมฉุดไม่อยู่ โอกาสในต่างแดน

พลิกวิกฤตคนสูงวัยล้นแดนปลาดิบ ตลาด Active Senior ยุ่นบูมฉุดไม่อยู่

เป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เมื่อญี่ปุ่นเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุแล้ว แต่แทนที่จะสร้างปัญหา กลับกลายเป็นสร้างโอกาสให้ธุรกิจภาคเอกชนกว่า 600 บริษัท เข้...
27 | 26/05/2016
นักลงทุนไทยห้ามพลาด ! เกาะเทรนด์ตลาดสีม่วง LGBT ในแคนาดา โอกาสในต่างแดน

นักลงทุนไทยห้ามพลาด ! เกาะเทรนด์ตลาดสีม่วง LGBT ในแคนาดา

กรมส่งเสริมการค้าต่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า กลุ่มเลสเบี้ยน เกย์ ไบเซ็กชวล ฯลฯ (Lesbian, Gay, Bisexual, Transgendered หรือ LGBT) ในภูมิภาคอเม...
23 | 11/06/2016
Sneakers แรงต่อเนื่อง Adidas เล็งเมืองฟ้าขาวตั้งฐานการผลิต โอกาสในต่างแดน

Sneakers แรงต่อเนื่อง Adidas เล็งเมืองฟ้าขาวตั้งฐานการผลิต

สำหรับแบรนด์กีฬาชื่อดังระดับโลกอย่าง Adidas เมื่อ 24 ปีก่อน ได้จับมือลงนามเซ็นสัญญากับบริษัท Vulcabras Azaleia เพื่อบริหารจัดการ การผลิต  และจำหน่ายเค...
16 | 13/06/2016
banner
banner