เชิญพบกับ กลยุทธ์รุกความสำเร็จ ของธุรกิจนำเข้าอาหารทะเล บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด

Secrets of victory
14/06/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 16 คน
เชิญพบกับ กลยุทธ์รุกความสำเร็จ ของธุรกิจนำเข้าอาหารทะเล บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด
banner
  Secrets of Victory วันที่ 7 มกราคม 2559 พาไปพบกับความสำเร็จของ บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด เป็นธุรกิจที่นำเข้าอาหารทะเล นำมาขายให้กับโรงแรม ภัตตาคาร ร้านอาหารทั่วไป ดำเนินธุรกิจมายาวนาน และให้บริการแบบ One Stop Services ด้วยความที่เป็นธุรกิจให้บริการนำเข้าอาหารทะเล ฉะนั้นเรื่องความสดใหม่จึงเป็นสิ่งสำคัญ ผู้บริหารมีความรู้ความสามารถด้านอาหารทะเลโดยเฉพาะ เช่น จะต้องรู้ว่าซื้อปลาแซลมอนได้ที่ไหนจึงจะได้ของสด สะอาด มีคุณภาพ และส่งมอบให้ลูกค้าได้รวดเร็วที่สุด เพื่อรักษาความสด  จึงได้รับความเชื่อถือจากลูกค้าให้เป็นบริษัทผู้นำเข้าอาหารทะเลอันดับต้น ๆ ของประเทศ ล่าสุดบริษัทได้ขยายห้องเย็นเพิ่มอีกหนึ่งแห่ง  เพื่อรองรับการเก็บสินค้าที่ลูกค้าให้ความเชื่อมั่นแจ้งยอดสั่งซื้อเข้ามามากมาย  และที่การันตีถึงความเจริญเติบโตของธุรกิจอีกอย่างหนึ่ง นั่นก็คือ บริษัทได้เปิดร้านเป็นของตัวเอง ชื่อ Food Promart เพื่อตอบสนองลูกค้าให้ได้เข้าถึงสินค้าของบริษัทอย่างทั่วถึงอีกด้วย อ่านมาถึงตรงนี้แล้วคงอยากรู้ว่า บริษัทมีวิธีบริหารจัดการธุรกิจอาหารทะเลอย่างไร ถึงได้มีลูกค้าให้ความไว้วางใจติดต่อขอซื้อวัตถุดิบอาหารทะเลให้ไปส่งยังโรงแรม ภัตตาคาร ร้านอาหาร กันมากมาย วันนี้ขอแนะนำให้รู้จักกับ คุณประโมทย์ เปรื่องอักษร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ดโปรเจค (สยาม) จำกัด ผู้ที่จะมาไขความลับสู่ความสำเร็จให้เราได้รู้กัน โปรดติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี และติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จาก... เว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com facebook : bangkokbanksme Twitter : @bangkokbanksme google plus : bangkokbanksme youtube : bangkokbanksme รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME คลิปที่ 1 youtu.be/RmoUH-F45nA คลิปที่ 2  https://youtu.be/NURoPGJCsOE คลิปที่ 3 https://youtu.be/6TnNJ8iJW_M

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส Secrets of victory

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส

Secrets of Victory วันที่ 23 มิถุนายน 2559 พบกับธุรกิจที่เป็นอุตสาหกรรมการแปรรูปกระจกอย่างครบวงจร ที่ใช้ในวงการการผลิตเฟอร์นิเจอร์ และวงการการตกแต่งอา...
52 | 23/06/2016
ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า Secrets of victory

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า

Secrets of Victory วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ไปทำความรู้จักกับบริษัท ซันเซอรา จำกัด ที่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายลูกถ้วยไฟฟ้าค¬ุณภาพสูง ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคั...
26 | 26/05/2016
banner
banner