เจาะลึกศึกการตลาด เทคนิคบริหารร้านแบรนด์ดัง BANANA IT ท่ามกลางการแข่งกันดุเดือด ภายใต้..บริษัท คอมเซเว่น จำกัด

Secrets of victory
14/06/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 10 คน
เจาะลึกศึกการตลาด เทคนิคบริหารร้านแบรนด์ดัง BANANA IT ท่ามกลางการแข่งกันดุเดือด ภายใต้..บริษัท คอมเซเว่น จำกัด
banner
  ซึ่งถือว่าเป็นร้านค้าไอทีที่มีจำนวนสาขามากมายครอบคลุมทั่วประเทศ  โดยมีจุดแข็งนั่นก็คือ มีสินค้าครบทุกไอเทม สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกเพศวัย และจุดเด่นอีกอย่างคือ มีบริการหลังการขายที่ชัดเจน อีกทั้งเมื่อสำรวจตลาดสินค้าไอที เราก็พบว่า แนวโน้มตลาดยังไปได้สวย เพราะไอทีเป็นสินค้าที่ถือว่าเป็นปัจจัยที่ห้าของสังคมยุคก้มหน้านี้ไปแล้ว ดังนั้นไม่ว่ากระแสของลูกค้าจะหันไปชอบสินค้าไอทีตัวไหน คอมเซเว่นก็มีสินค้าตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้ทุกอย่าง แต่ในขณะเดียวกัน คู่แข่งก็ย่อมมีมากตามไปด้วย ดังนั้น จะเอาชนะคู่แข่งได้อย่างไร ท่ามกลางสินค้าไอทีที่เมื่อพอสินค้าใหม่ออกมา สินค้าที่เพิ่งซื้อก็ตกรุ่นทันที รวมทั้งกลยุทธ์การบริหาร เทคนิคการขาย เอาอัดโปรโมชั่นแข่งกับเจ้าอื่น และอีกมากมาย เพื่อช่วงชิงความได้เปรียบทางการตลาด เพื่อเอาอกเอาใจลูกค้าที่เป็นสาวกแบรนด์ต่าง ๆ ให้หันมาใช้บริการกับทางร้านได้ตลอดไป ไม่หนีไปซบร้านอื่น นี่เป็นโจทย์ยากของผู้บริหารร้านไอทีในยุค 4G เรามาฟัง คุณกฤชวัฒน์ วรวานิช ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอมเซเว่น จำกัด จะมาไขความลับสู่ความสำเร็จนี้ให้ได้รู้กัน โปรดติดตามสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี และติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จาก... เว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com facebook : bangkokbanksme Twitter : @bangkokbanksme google plus : bangkokbanksme youtube : bangkokbanksme รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME คลิป 1 youtu.be/K_NJ7dMrxRE  คลิป 2 youtu.be/zCCHBp1eVJo  คลิป 3 youtu.be/FDjrxOo8qPg  

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส Secrets of victory

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส

Secrets of Victory วันที่ 23 มิถุนายน 2559 พบกับธุรกิจที่เป็นอุตสาหกรรมการแปรรูปกระจกอย่างครบวงจร ที่ใช้ในวงการการผลิตเฟอร์นิเจอร์ และวงการการตกแต่งอา...
47 | 23/06/2016
ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า Secrets of victory

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า

Secrets of Victory วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ไปทำความรู้จักกับบริษัท ซันเซอรา จำกัด ที่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายลูกถ้วยไฟฟ้าค¬ุณภาพสูง ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคั...
22 | 26/05/2016
banner
banner