ต่อยอดธุรกิจจากรุ่นแม่ รับส่งไม้ต่อได้อย่างไม่มีสะดุด กับสุดยอดเทคนิคจากผู้บริหารหนุ่ม แห่ง บริษัท ไพร์ม โพรดักส์ อินดัสตรี้ จำกัด

Secrets of victory
03/03/2016
รับชมแล้วทั้งหมด 14 คน
ต่อยอดธุรกิจจากรุ่นแม่ รับส่งไม้ต่อได้อย่างไม่มีสะดุด กับสุดยอดเทคนิคจากผู้บริหารหนุ่ม แห่ง บริษัท ไพร์ม โพรดักส์ อินดัสตรี้ จำกัด
banner
Secrets of Victory วันที่ 3 มีนาคม 2559 พบกับยักษ์ใหญ่แห่งวงการผลไม้กระป๋องไทย บริษัท ไพร์ม โพรดักส์ อินดัสตรี้ จำกัด กับ ผู้ผลิตสับปะรดกระป๋องระดับพรีเมียม คุณภาพส่งออก ที่เอาชนะใจคนทั้งโลกได้ด้วยรสชาติและคุณภาพของผลไม้ไทย ผลจากการส่งต่อรุ่นสู่รุ่น ความรู้ที่เพิ่มพูนตามกาลเวลา ช่วยให้ธุรกิจเติบโตขึ้นมาอยู่อันดับต้น ๆ ของประเทศภายในระยะเวลา 10 ปีได้ คุณวรรณมงคล วิจักขณา ค่อนข้างให้ความสำคัญกับเรื่องของตัววัตถุดิบ มีการลงทุนในไร่สับปะรด ซึ่งจุดเริ่มต้นของตัวธุรกิจนี้ไม่ได้เพิ่งเกิดขึ้น หากแต่เริ่มลงทุนและบริหารมาตั้งแต่รุ่นของคุณแม่แล้ว ทำให้มีความรู้และประสบการณ์ในธุรกิจนี้เป็นอย่างดี สามารถถ่ายความรู้ให้แก่รุ่นลูก รวมทั้งรุ่นลูกเองก็มีความพร้อมที่จะทำการตลาดได้ด้วยตัวเอง กระจายกลุ่มลูกค้าไปได้ทั่วโลก ซึ่งนี่ก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้บริษัทมีการเติบโตอย่างก้าวหน้า จากโจทย์ปัญหาที่ว่า “ถ้าเราจะทำธุรกิจใหม่ จะทำธุรกิจอะไรที่เอาความชำนาญ กับความชอบเข้ามาอยู่รวมกันได้” ก็ได้สร้างสรรค์แนวคิด และก่อเกิดเป็น บริษัท ไพร์ม โพรดักส์ อินดัสตรี้ จำกัด ขึ้นมา หลักในการบริหารจัดการด้านคุณภาพของสินค้าของเค้าเป็นแบบไหน และการทำการตลาดรูปแบบใดถึงทำให้เป็นที่ยอมรับระดับโลกได้ขนาดนี้ และเค้ามีวิธีเลือกพื้นที่ในการทำธุรกิจอย่างไร ติดตามคำตอบของทุกคำถามผ่านผู้บริหารรุ่นใหม่ คุณวรรณมงคล วิจักขณา ได้ในรายการ เวลา 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี สถานีแห่งโอกาสสำหรับเอสเอ็มอี ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.bangkokbanksme.com facebook : bangkokbanksme Twitter : @bangkokbanksme google plus : bangkokbanksme youtube : bangkokbanksme รับชมผ่าน trueHD ช่อง 570 / trueSDช่อง 49 และPSI True ช่อง 49 หรือรับชมในช่วงเวลาออกอากาศสดผ่านทาง www.smartsme.tv และรับชมผ่านสมาร์ทโฟนโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME https://www.youtube.com/watch?v=ATDvS4jXbDU https://www.youtube.com/watch?v=EezPXGyhQ7A

Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส Secrets of victory

ประสบความสำเร็จด้วยประสบการณ์และหยาดเหงื่อตัวเองล้วน ๆ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.วี. กลาส

Secrets of Victory วันที่ 23 มิถุนายน 2559 พบกับธุรกิจที่เป็นอุตสาหกรรมการแปรรูปกระจกอย่างครบวงจร ที่ใช้ในวงการการผลิตเฟอร์นิเจอร์ และวงการการตกแต่งอา...
49 | 23/06/2016
ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า Secrets of victory

ประสบความสำเร็จจากการข้ามสายธุรกิจ ผันตัวจากตุ๊กตาเซรามิค มาผลิตลูกถ้วยไฟฟ้า

Secrets of Victory วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ไปทำความรู้จักกับบริษัท ซันเซอรา จำกัด ที่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายลูกถ้วยไฟฟ้าค¬ุณภาพสูง ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคั...
25 | 26/05/2016
banner
banner